Build đồ - cách lên đồ Lucian chuẩn xạ thủ mùa 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 4055
Bình luận:

Build đồ - cách lên đồ Lucian chuẩn xạ thủ mùa 6

Lucian – được mệnh danh với cái tên gọi là Kẻ Thanh Trừng với lịch sử cô độc của mình, Lucian đi đơn độc trên hành trình nhọc nhằn và ý chí không bao giờ lung lây khi đối mặt với những thứ khủng khiếp hay ca một binh đoàn xác sống với quyết tâm sắt đá, thanh tẩy những linh hồn bị trói buộc trong những xác sống bao gồm tình yêu vĩnh cữu của mình.  Sau đây sẽ là cách lên đồ Lucian với một mùa giải mới một cách lên đồ mới.

cach len do lucian

Lucian - Kẻ Thanh Trừng

Với độ cơ động cao, khả năng cấu rỉa máu tốt, sát thương ổn định Lucian được các game thủ ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các trận đấu xếp hạng đơn ,đôi trong tiền mùa giải vừa qua.

1. Kỹ năng của Lucian:

cach len do lucian

- Nội tại: Xạ thủ Ánh Sáng:

- Mỗi khi Luican sử dụng kỹ năng cả mình tì phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra một lúc 2 viên đạn gây sát thương 30/40/50% Sát thương vật lý và sẽ là 100% sát thương tác dụng vào lính và quái.

cach len do lucian

- Q: Tia Sáng Xuyên Thấu:
- là kỹ năng có thời gian hồi nhanh và có lượng sát thương tốt giúp Lucian đè đường các xạ thủ khác bằng kỹ năng này nhờ khả năng gây sát thương theo một đường đạn được bắn ra, mục tiêu bị dính trên đường đạn của Lucian sẽ phải nhận 80/110/140/170/200 (60/75/90/105/120%STVL) sát thương vật lý
- Khoảng thi triển: 500
- Thời gian hồi: 9/8/7/6/5 giây

cach len do lucian

- W: Tia Sáng Rực Cháy
- Là kỹ năng gây một lượng sát thương  vào mục tiêu, khi sử dụng kỹ năng này lucian sẽ tăng được thêm một lượng tốc độ di chuyển trong vài giây.
- Lucian sẽ bắn ra một luồng sáng gây 60/100/140/180/220 (+90 SMPT) sát thương phép và gây hiệu ứng dấu ấn và kẻ địch trong 6 giây
- Mục tiêu chịu hiệu ứng dấu ấn khi lucian tấn công vào sẽ giúp tăng tốc độ di chuyển thêm 40/45/50/55/60 cho lucian.
- Khoảng thi triển: 1000
- Thời gian hồi: 14/13/12/11/10 giây

cach len do lucian

- E: Truy cùng diệt tận
- Với kỹ năng này lucian sẽ giúp Lucian tăng thêm độ cơ động của mình, có thể sử dụng kỹ năng để truy đuổi hoặc giữ vị trí trong giao tranh.
- Khi sử dụng kỹ năng sẽ giúp Lucian lướt về phía trước một đoạn ngắn
- Khoảng thi triển: 425
- Thời gian hồi: 18/17/16/15/14 giây

cach len do lucian

R: Thanh Trừng
- Kỹ năng này giúp lucian gây một lượng lớn sát thương trong phạm vi nhất định, có thể sử dụng kỹ năng này để dọn lính, đẩy trụ và rỉa máu đối phương, hỗ trợ đồng đội trong giao tranh.
- Khi sử dụng kỹ năng lucian sẽ tung ra liên tục những phát súng về phía chỉ định trong 3 giây gây 40/50/60 (+10% sức mạnh phép thuật) (+25% sát thương vật lý) với mỗi viên đạn tung ra. Có thể kết hợp kỹ năng Thanh trừng với truy cùng diệt tận để mang hiệu quả hơn.
- Sau phiên bản 6.4 thay vì 1500 khoang thi triển xuống còn 1200
- Thời gian hồi: 110/100/90 giây

2. Điểm mạnh và điểm yếu của Lucian:
- Về ưu điểm:
- Lucian gần như đè đường các xạ thủ khác nhờ khả năng rỉa máu từ xa và có sát thương ổn định vào đầu trận
- Những kỹ năng như Thanh Trừng có thể sử dụng để đẩy lính nhanh và cấu rỉa máu đối phương cũng như kết thúc đưa đối thủ lên bảng đếm số.
- Có độ cơ động cao và nội tại 2 phát bắn mỗi lần sử dụng kỹ năng

Về nhược điểm:
- Tầm bắn Lucian khá ngắn trong các xạ thủ
- Sát thương về cuối trận có lẽ thua các xạ thủ khác.

3. Bảng tăng kỹ năng cho Lucian:

cach len do lucian

-> Do Q là kỹ năng cấu rỉa và mang lại sát thương tốt cho lucian lúc đầu trận hãy tăng kỹ năng này nhiều điểm nhất có thể và các kỹ năng khác lên theo cấp độ như bảng trên.

4. Bảng bổ trợ cho Lucian:

cach len do lucian

-> Với phép Nhiệt Huyết Chiến đấu sẽ tăng lượng sát thương cộng dồn giúp Lucian có lượng sát thương ổn về sau hoặc đầu trận với những pha solo với xạ thủ đối phương. Ngoài ra bạn có thể sử dụng phép Ý Chí Thần Sấm bên nhánh Khéo Léo nhưng theo mình đây sẽ là bảng bổ trợ hiệu quả hơn.

5. Bảng ngọc bổ trợ cho Lucian:

cach len do lucian

- Ngọc Tím: 2 viên tốc độ đánh + 1 viên sát thương vật lý
- Ngọc Đỏ: 8 viên sát thương vật ký + 1 viên chí mạng
- Ngọc Vàng: 8 viên giáp cộng thêm
- Ngọc Xanh: 9 viên kháng phép cộng thêm.

-> Xem thêm: Cách lên đồ Jhin ad mùa 6 chuẩn xạ thủ

6 Phép bổ trợ cho Lucian:

cach len do lucian

- Phép bổ trợ hồi máu và tốc biến là phép bổ trợ hầu như xạ thủ ad carry này cũng sử dụng, hãy lựa chọn 2 phép bổ trợ này cho Lucian nhé.

7. Cách lên đồ Lucian:

- Trang bị khởi đầu:

cach len do lucian

-> Cũng như hầu hết các xa thủ khác kiếm doran, bình máu, mắt vật tổ sẽ là khang bị khởi đầu cần thiết cho các xạ thủ và Lucian cũng không ngoại lệ.

- Trang bị những lượt về sau:

cach len do lucian

hoặc:

cach len do lucian

Với lượt về đầu tiên có thể lên cho Lucian Kiếm B.F để có một lượng sát thương lớn sau đó hoặc Búa chiến Caufield với nội tại giảm 10% hồi chiêu sẽ giúp lucian thi triển kỹ năng tốt hơn, ngoài ra những lượt về đầu tiên hay mua cho Lucian mắt tím để tăng tầm quan sát ở vị trí xạ thủ của mình, mắt tím sẽ là phụ kiện vô cùng cần thiết với Lucian trong khoảng thời gian đầu trận rất dẽ bị rừng đối phương gank.

cach len do lucian

-Trang  bị đầy đủ cho cho Lucian:

 

cach len do lucian

 

- Một số trang bị thay thế:

cach len do lucian

 

- Ngoài ra việc có quá nhiều sát thương nhưng khả năng phòng thủ kém cũng là việc đáng lo ngại nếu đối phương luôn nhắm đến bạn đầu tiên thì các món trang bị như Dây chuyền chữ Thập, Đao Thủy Ngân, giáp Thiên Thần sẽ là lựa chọn khá an toàn và hiệu quả cho Lucian về mặt phòng thủ.

Với bài viết về cách lên đồ Lucian trên mong rằng sẽ giúp bạn đánh tốt và có một mùa giải thuận lợi với vị tướng này. Hãy cố gắng tập luyện tốt và luôn giữ vị trí an toàn để mang lại hiệu quả nhé. Chúc các bạn may mắn trong các trận đấu của mình nhé.

>> Xem thêm: Cách lên đồ Quinn chuẩn xạ thủ mùa 6

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác