Build đồ - cách lên đồ Morgana sp bảo mẫu mùa 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 2028
Bình luận:

Build đồ - cách lên đồ Morgana sp bảo mẫu mùa 6

Morgana – Đây là một vị tướng khá thành công trong mùa giải 2015 vừa qua là một pháp sư đường giữa nhưng vị tướng này lại thiên về vị trí hỗ trợ hơn với khả năng bảo vệ đồng đội. Cũng trong mùa qua với khá nhiều chiến công lớn tại Chiến Trường Công Lý Liên Minh Huyền Thoại vị tướng này đã được Riot ân cần với trang phục “Morgana Vinh Quang”.  Để tìm hiểu về vị tướng này cũng như cách lên đồ Morgana sp trong mùa 6 này mời các bạn xem bài viết sau nhé.
 

cách lên đồ morgana

Morgana - Thiên Thần Sa Ngã

Sở hữu bộ kỹ năng khống chế cực mạnh trói chân đối phương, không chế các mục tiêu xung quanh, khả năng tạo khiên bảo vệ đồng đội  Morgana được xem là vị tướng bảo mẫu tuyệt vời mà các xạ thủ đang cần nhất hiện nay.

1. Tổng quan về bộ kỹ năng Morgana:

cách lên đồ morgana

Nội tại: Lực Hút Tâm Linh
- Morgana sở hữu 10/15/20% khả năng hút máu phép, hồi máu cho bản thân bất cứ khi nào cô gây sát thương bằng các kỹ năng phép thuật của mình.

cách lên đồ morgana

Q: Khóa Bóng Tối
- Thời gian hồi 11 giây
- Phạm vi thi triển 1175 khoảng cách.
- Tiêu hao: 50/60/70/80/90 năng lượng.
- Morgana chưởng ra một luồng sóng năng lượng đen đến mục tiêu, nếu trúng mục tiêu sẽ bị trói buộc trong 2/2.25/2.5/2.75/3 giây và gây 80/135/190/245/300 (+90% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

cách lên đồ morgana

W: Vùng Đất Chết
- Tiêu hao: 70/85/100/150/130 năng lượng
- Thời gian hồi: 10 giây/
- Phạm vi thi triển: 900 khoảng cách.
- Morgana tạo ra một vùng đất chết chóc nguyền rủa với bán kính 175 khoảng cách trong 5 giây. Những kẻ địch đứng trong vùng đất chết chóc sẽ bị nguyền rủa và chịu 20/38/52/66/80 (+22% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây dựa và số máu đã tổn thất của nạn nhân.

cách lên đồ morgana sp

E: Khiên đen
- Tiêu hao: 55 năng lượng.
- Thời gian hồi: 23/21/19/17/15 giây.
- Phạm vi thi triển: 750 khoảng cách.
- Morgana tạo ra một lớp bảo hộ quanh đơn vị tướng đồng minh trong 5 giây. Lớp bảo hộ hấp thụ 95/160/225/290/355 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và ngăn chặn các trạng thái vô hiệu hóa cho đến khi bị phá hủy.

cách lên đồ morgana

R: Trói hồn
- Tiêu hao: 100 năng lượng.
- Thời gian hồi: 120/110/100 giây.
- Phạm vi thi triển: 600/1050.
- Morgana tạo ra những sợi sích bóng tối và trói buộc linh hồn các nạn nhân trong phạm vi của cô và gây 150/225/300 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép đồng thời làm chậm chúng đi 20% trong 3 giây. Sau giây nếu các nạn nhân chưa thoát được khỏi vùng ảnh hưởng sẽ phải chịu thêm 150/225/300 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và bị làm choáng trong 1.5 giây.

2. Bảng hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Morgana sp mùa 6:
 

cách lên đồ morgana sp

- Ở vị trí hỗ trợ Morgana thiên về kỹ năng khống chế và bảo vệ mục tiêu nên hãy tăng kỹ năng Khóa Bóng Tối (Q) trước và tối đa điểm với kỹ năng này và sau đó đến Khiên đen (E).
- Ở LV2 hãy năng kỹ năng Vùng Đất Chế (W) 1 điểm để gây sát thương cũng như khả năng hồi phục nhờ hút máu từ kỹ năng này. Tuy nhiên nếu đi dạng Pháp sư Mid Morgana có thể tăng kỹ năng này nhiều điểm có thể đển gây sát thương nhé.
- Trói Hồn là kỹ năng vô cùng quan trọng với Morgana nên hãy tăng kỹ năng này đúng với lv lên cấp là 6, 11, 16.

3. Tổng quan về sức mạnh Morgana:

Về ưu điểm:
- Có kỹ năng khống chế nhất nhì Liên Minh Huyền thoại.
- Khả năng hồi phục từ hút máu phép giúp trụ đường tốt.
- Có kỹ năng bảo vệ đồng đội cực tốt.
- Có khả năng cấu rỉa máu đối phương tốt.

Về Nhược điểm:
- Yêu câu người chơi trói, khống chế chuẩn xác.
- không có tính cơ động và khá chậm.
- Thời gian hồi chiêu kỹ năng lâu.
- Khá mỏng manh so với các tướng hỗ trợ khác.

>> Xem thêm: Cách lên đồ thresh hỗ trợ mùa 6

4. Bảng bổ trợ Morgana sp mùa 6:
 

cách lên đồ morgana

- Cũng như các hỗ trợ khác để bảo vệ đồng minh và hồi máu thì phép bổ trợ “Phong Ngôn Chúc Phúc” Sẽ là phép bổ trợ tốt nhất làm được điều này. Và với khả năng tạo lá chắn mạnh hơn 10%, Phong Ngôn Chúc Phúc giúp đồng minh tăng thêm 5 – 22 giáp (Theo cấp) và tăng kháng phép bằng một nửa số giáp cộng thêm.

5. Bảng ngọc bổ trợ Morgana sp mùa 6:

Bảng ngọc bổ trợ Morgana sp gồm:
 

cách lên đồ morgana

- Ngọc tím bậc 3: 3 viên giáp cộng thêm
- Ngọc đỏ bậc 3: 9 viên xuyên kháng phép.
- Ngọc vàng bậc 3: 8 viên giáp cộng thêm + 1 viên máu
- Ngọc xanh bậc 3 9 viên kháng phép theo cấp.

6. Phép bổ trợ Morgana sp mùa 6:
 

cách lên đồ morgana

- Với khả năng hỗ trợ của mình là chưa đủ thì phép bổ trợ "Kiệt Sức" sẽ khá hữu ích với Morgana trong vị trí sp và "Tốc Biến" sẽ giúp cô khá nhiều trong những pha giao tranh cũng như thoát thân.

7. Cách lên đồ Morgana sp mùa 6:

- Trang bị khởi đầu: 
 

cách lên đồ morgana

- Trang bị đầy đủ:
 

cách lên đồ morgana

- Một số Trang bị thay thế:
 

cách lên đồ morgana

- Hòm bảo thư Mikael: Morgana có thể sử dụng trang bị này để hỗ trợ cũng như kháng hiệu ứng bất kỳ cco đồng minh hoặc bản thân cô.

cách lên đồ morgana

- Khiên băng Randuin: Với trang bị này sẽ làm giảm tốc độ đánh xung quang của mục tiêu ngoài ra khi kích hoạt trang bị này sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của các mục tiêu trong phạm vi của cô.

cách lên đồ morgana

- Gậy đầu lâu: trang bị cun cấp cho Morgana một lượng khá phép và sức mạnh phép thuật. Nội tại trang bị giảm kháng phép mục tiêu xung quanh đi 20 đây cũng được xem là trang bị khá phù hợp để hỗ trợ các đồng đội có nhiều sát thương phép thuật.

   Trên đây là một số trang bị cũng như cách lên đồ Morgana sp hỗ trợ trong mùa 6 này. Hy vọng với bài viết tham khảo nảy sẽ hữu ích với các bạn trong những trận đấu sắp tới. Chúc bạn chơi game vui vẻ và lên hạng nhiều nhiều nhé. 

>> Xem thêm: cách lên đồ Riven top mùa 6

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác