Build đồ - cách lên đồ Nidalee rừng chuẩn mùa 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 2433
Bình luận:

Build đồ - cách lên đồ Nidalee rừng chuẩn mùa 6

    Nidalee – Nữ thợ săn hóa thú xuất hiện và nổi lên nhiều ở hậu tiền mùa giải, Nữ pháp sư có độ cơ động cao cùng khả năng đi rừng gank, được rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại yêu thích.  Sau đây sẽ là bài viết về cách lên đồ Nidalee rừng mùa 6 một cách hiệu quả nhất.

cach len do nidalee rung

Nidalee - Nữ Thợ Săn Hóa Thú

  Với những thay đổi trong phiên bản vừa qua thay vì khả năng phóng lao và cáu rỉa máu từ xa dạng pháp sư đường mid thì giờ đây sức mạnh từ dạng biến hình báo đã được tăng lên ít nhiều dẫn tới vị pháp sư này xuất hiện nhiều ở vị trí rừng.

1. Tổng quan về sức mạnh nidalee rừng:

Về ưu điểm:

- Khả năng đi rừng ăn quái tốt vào đầu trận

- Có khả năng gank đầu trận tốt

- Có khả năng cấu rỉa máu, solo 1 1 tốt.

- Tính cơ động cao.

- Khả năng bắt lẻ rất tốt.

Về nhược điểm:

- Không có kỹ năng khống chế

 - Yêu cầu người chơi sử dụng kỹ năng tốt

- Không thể lao vào trực diện team địch mà chỉ có thể rỉa máu từ xa

2 . Tổng quan về kỹ năng

cach len do nidalee rung

Nội tại: Rình rập

- Khi nidalee di chuyển vào bụi rậm sẽ giúp tăng thêm 10% trong 2 giây và tăng thêm 30% nếu nidalee di chuyển về hướng mục tiêu trong vòng khoảng cách 5500

-  Gây sát thương lên các mục tiêu bằng kỹ năng Phóng lao hoặc Bẫy rập sẽ kích hoạt Săn Đuổi, Khiến các nạn nhân này sẽ bị lộ diện trong 4 giây. Suốt khoảng thời gian này Nidalee sẽ được tăng 10% tốc độ di chuyển và tăng 30% nếu di chuyển về các đơn vị bị dính nội tại rình rập, đồng thời tung chiêu Cắn xé và Vồ đầu tiên sẽ cường hóa lên nạn nhân.

cach len do nidalee rung

Q: Phóng lao/ Cắn xé

- Tiêu hao: 50/60/70/80/90 năng lượng

- Khoảng cách 1500

- Trong dạng người, Nidalee phóng một mũi lao gai vào mục tiêu gây sát thương theo quãng đường bay, trong lốp báo, đòn đánh kế tiếp sẽ làm trọng thương mục tiêu, gây sát thương cao khi kẻ địch còn càng ít máu.

- Dạng người: Nidalee phống lao của mình đi, gây 60/77.5/95/112.5/130 (+40 sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên kẻ địch trúng phải. Nếu phóng lao bay xa hơn tầm đánh của nidalee, no sẽ có sat thương phép cao hơn lên 180/232.5/285/337.5/390 (+120% Sức mạnh phép thuật) tổng sát thương.

- Dạng Báo: Đòn đánh kế tiếp của Nidalee gây thêm sát thương % máu, nếu kẻ địch còn ít máu sẽ chịu sát thương nặng hơn.

cach len do nidalee rung

W: Bẫy rập/ Vồ

- Khoảng cách 900

- Trong dạng người Nidalee đặt một cái bẫy, kẻ địch dẫm trúng sẽ bị phát hiện và chịu sát thương. Trong lốp báo, nidalee sẽ nhảy tới trước và gây sát thương khi tiếp đất.
- Dạng dười: Nidalee đặt một chiếc bẫy rập tồn tại trong 2 phút. Khi bị mục tiêu  bị dẫm trúng bẫy sẽ bị phát hiện và gây 40/80/120/160/200 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 4 giây.
- Dạng Báo: Nidalee sẽ lao về phía trước gây sát thương lên tất cả các đơn vị mục tiêu trong tầm.

cach len do nidalee rung

E: Sức mạnh Hoang dã/ Vả
- Tiêu hao : 60/75/90/105/120
- ở dạng người, Nidalee triệu tập tinh linh của loài báo để hồi máu cho đồng đội hoăc bản thân và giúp tăng tốc độ đánh trong thời gian hiệu lực. Khi biến hình thành báo Nidalee sẽ tát vả vào mục tiêu gây sát thương.

cach len do nidalee rung

R: Lốt Báo
- Đây là kỹ năng biến hình của nidalee và giúp nidalee chuyển hóa kỹ năng từ dạng người sang dạng báo.
- Ở dạng người: Nidalee hóa tình một con báo hung tợn và có kỹ năng thay đổi từ người sang báo.
- Ở dạng báo Nidalee có thể kích hoạt biến thành người. Khoảng thời gian hồi vài giây nên đây là kỹ năng giúp nidalee đi rừng tốt nhất.

 

3. Phép bổ trợ Nidalee rừng:

cach len do nidalee rung


-> Với vị trí đi rừng thì trừng phạt và tốc biến sẽ là sự lựa chọn cần thiết giúp khả ăn ăn quái rừng tốt và khả năng đi gank rừng tốt hơn đối với Nidalee.

Xem thêm: cách lên đồ Master yi rừng mùa 6

4. Bảng tăng kỹ năng Nidalee rừng:

cách lên đồ nidalee rừng

-> Nâng theo cấp độ giúp nidalee đi rừng tốt hơn. mình thì hay tăng điểm đi rừng như vậy để tăng khả năng hồi phục và cấu rỉa máu tốt hơn.

 

5. Bảng ngọc bổ trợ Nidalee rừng:

cách lên đồ nidalee rừng

-> Đây là bảng ngọc dành cho pháp sư đi rừng nidalee theo lối cấu rỉa sát thương phép cao và gank tốt.

6. Bảng bổ trợ Nidalee rừng:

cach len do nidalee rung

-> đây là bảng đi rừng thông dụng mà mình nghĩ rất hay cho nidalee ngoài ra:

cach len do nidalee rung

-> Do thường xuyên sử dụng kỹ năng để cấu rỉa máu thì bảng bổ trở với phép Lửa Tử Thần sẽ mang lại hiệu quả rất cao, các bạn có thể lựa 1 trong 2 bảng phép bổ trợ này.

7. Cách lên đồ Nidalee rừng:

- Trang bị khởi đầu:

cach len do nidalee rung

or

cach len do nidalee rung

-> Rựa thợ săn, 3 bình máu hoặc có thể thay thế bằng thuốc tái sinh, mắt vật tổ sẽ giúp khả năng đi rừng lúc đầu tốt hơn

- Trang bị lượt về sau:

cach len do nidalee rung

- Trang bị đầy đủ cho nidalee rừng

cach len do nidalee rung

- Trang bị thay thế phù hợp

cach len do nidalee rung

-> Với những lượt về đầu tiên hãy trang bị cho nidalee và món trang bị đi rừng và khả năng hồi phục năng lượng tốt và luôn luôn sắm cho mình một mắt tím để kiểm soát bản đồ. Ngoài ra còn rất nhiều trang bị khác khá phù hợp với nidalee nhưng mình nghĩ những trang bị trên đây sẽ rất hiệu quả cho nidalee trong việc đi rừng ở mùa 6 này.

    Với bài viết này hy vọng sẽ giúp các bạn có cách lên đồ Nidalee rừng tốt hơn và hiệu quả hơn trong mùa giải mới này, hơn nữa bạn hãy thường xuyên xem cách chơi nidalee từ những cao thủ hàn để đem lại kinh nghiệm đi rừng hiệu quả cho nidalee nhé. Chúc các bạn có một mùa giải thành công và may mắn.

>> Xem thêm: Cách lên đồ Leesin rừng mùa 6

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác