Build đồ - Cách lên đồ Thresh sp hỗ trợ mùa 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 2114
Bình luận:

 

Build đồ - Cách lên đồ Thresh sp hỗ trợ mùa 6

Nhắc tới vị tướng hỗ trợ support tốt nhất có thể bảo kê xạ thủ ad một cách an toàn nhất thì đa số các game thủ đều nghĩ ngay đến Thresh, Thresh là vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại được rất nhiều game thủ ưa chuộng nhất hiện nay. Đến với bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách lên đồ Thresh sp hỗ trợ như thế nào nhé.
 

cách lên đồ thresh

Thresh - Cai Ngục Xiềng Xích

Thresh được sử dụng khá nhiều trong các trận đánh giải chuyên nghiệp vừa qua, nhờ khả năng khống chế tốt, tạo ra những tình huống ảo diệu, đột biến và cứu động đội đẹp mắt của mình. Được xem là xạ thủ bảo kê khá toàn diện nhất nhì trong Liên Minh Huyền Thoại.

1. Tổng quan về kỹ năng Thresh mùa 6:

cách lên đồ thresh

- Nội tại: Đọa Đầy
- Thresh có thể thu thập linh hồn của những kẻ địch gục ngã quanh bản thân hoặc trong phạm vi nhất định của mình, với mỗi linh hồn cung cấp 0.75 giáp và sức mạnh phép thuật.
- Do nội tại thu gom linh hồn nên thresh không có khả năng tăng giáp theo cấp.

cách lên đồ thresh

- Q: Án Tử
- Thresh phóng ra chiếc lưỡi hái trong tay về phía trước gây 80/120/160/200/240(+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên các đơn vị đầu tiên trúng phải rồi kéo nạn nhân về phía mình trong 1,5 giây. Nếu kỹ năng trúng mục tiêu sẽ giúp giảm thời gian hồi đi 3 giây.
- Tái kích hoạt kỹ năng năng này sẽ kéo Thresh ngược về phía nạn nhân.

cách lên đồ thresh

W: Con Đường Tăm Tối
- Thresh ném chiếc Lồng Đèn đến một điểm đã chọn trong phạm vi 950, nếu đồng minh cạnh lồng đèn nhấp vào nó có thể kéo đồng minh về phía Thresh đang đứng.
- Khi đồng minh đứng ngay phía lồng đèn sẽ nhận được một lá chắn tồn tại 4 giây, giúp hấp thụ 60/100/140/180/220 (+40% sức mạnh phép thuật ) sát thương nhận vào. Tối đa một lần nhận lá chắn phép khi sử dụng.
- Ngoài ra lồng đèn có thể được thresh sử dụng để thu thập linh hồn . Lồng đèn sẽ trở về Thresh nếu thresh rời đi trong phạm vi 1500 khoảng cách.

cách lên đồ thresh

- E: Lưỡi Hái Xoáy
- Nội tại: Thresh gây sát thương phép trong mỗi đòn đánh, con số này tạo ra khi không tấn công. Giá trịnh này ngang với số linh hồn mà Thresh thu thập được cộng lên đến 80/110/140/170200% chỉ số sát thương vật lý tính từ cú đánh cuối của hắn.
- Kích hoạt: Thresh hất văng kẻ địch về hướng chỉ định gây 65/95/125/155/185 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên một con đường sau thresh. Kẻ địch trúng phải bị đẩy theo hướng chiêu, kỹ năng trúng phải có thể làm chậm nạn nhân đi 20/25/30/35/40% trong 1.5 giây.

cách lên đồ thresh

- R: Đóng Hộp
- Đây được xem là kỹ năng khá tuyệt của Thresh, khi sử dụng kỹ năng Thresh sẽ tạo ra một nhà ngục linh hồn với những bức tường gai xung quan tứ phía và tâm là vị trí Thresh. Nếu mục tiêu trong bức tường bước ra sẽ phải nhận 250/400/550 (+100% sức mạnh phép thuạt) sát thương phép và bị làm chậm đi 99% trong 2 giây, nhưng bù lại sẽ phái vỡ được 1 phía của bức tường gai.
- Có thể sử dụng kỹ năng này kết hợp với Lưỡi Hái Xoáy và Án Tử để mang lại hiệu quả cao.

2. Hướng dẫn tăng kỹ năng Thresh:
 

cách lên đồ thresh

- Lưỡi hái Xoáy (E) Là kỹ năng gây sát thương chính của thresh vì vậy hãy kỹ năng này đầu tiên và nhiều điểm nhất có thể.
- Khi sử dụng thresh ở lối hỗ trợ thì việc gì quan trong hơn việc bảo kê hỗ trợ cho xạ thủ hoặc đông minh của mình, hãy tăng kỹ năng Con đường tăm tối (W) nhiều điểm sau E nhé.
- Do kỹ năng Án Tử (Q) là kỹ năng khống chế nhưng có thời gian hồi khá lâu hãy tăng kỹ năng này sau cùng.
- Đóng Hộp (R) là kỹ năng vô cùng quan trong với Thresh vì vậy hãy tăng kỹ năng này đúng theo cấp độ.

>> Xem thêm: cách lên đồ master yi rừng mùa 6

3. Bảng bổ trợ Thresh sp mùa 6:
 

cách lên đồ thresh

-> Trên đây là bảng bổ trợ Thresh giúp bảo kê cũng như sức chống chịu tốt cho đồng minh của mình.

4. Bảng ngọc bổ trợ Thresh sp mùa 6:

cách lên đồ thresh

- Ngọc đỏ bậc 3 gồm 9 viên sát thương vật lý
- Ngọc vàng bậc 3 gồm 9 viên giáp cộng thêm.
- Ngọc xanh bậc 3 gồm 9 viên kháng phép theo cấp.
- Ngọc tím bậc 3 gồm 3 viên giáp cộng thêm.

5. Phép bổ trợ Thresh sp mùa 6:

cách lên đồ Thresh

- Do là lối sp hỗ trợ vì vậy Tốc Biến và Kiệt Sức sẽ là 2 phép bổ trợ không thể thiếu với Thresh. Ngoài ra một số bạn hay dùng Kiệt Sức thay bằng Thiêu Đốt (Thiêu đốt có thể giúp bạn ăn mạng đối phương nhưng đồng nghĩa với việc thay vì hỗ trợ thành ks mất) Nhưng lời khuyên là Kiệt Sức sẽ hỗ trợ đồng đội tốt hơn nhé.

6. Cách lên đồ Thresh sp hỗ trợ mùa 6:

Trang bị khởi đầu:
 

cách lên đồ thresh
 

Trang bị lượt về:
 

cách lên đồ thresh
 

Trang bị đầy đủ: 

cách lên đồ thresh
 

Trang bị thay thế phù hợp:

cách lên đồ thresh

Trên đây là bài viết cách lên đồ Thresh cũng như thay đổi bảng bộ trợ Thresh trong mùa giải mới này. Với bài viết tham khảo này hy vọng sẽ giúp các bạn có lối lên trang bị hiệu quả cho vị tướng này. Ngoài ra các bạn cũng nên thường xuyên luyệt tốt vị tướng này để đem vào rank xếp hạng nhé. Chúc các bạn có một mùa giải mới thành công và tốt đẹp.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách lên đồ draven ad chuẩn mùa 6

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác