Build đồ - Cách lên đồ tristana siêu xạ thủ mùa 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 3151
Bình luận:

 

Build đồ - Cách lên đồ tristana siêu xạ thủ mùa 6

    Tristana từng là vị tướng Liên Minh Huyền Thoại từng được xuất hiện nhiều hơn các xạ thủ khác ở mùa 4 đến mùa 5. Với những sức mạnh về cuối trận của mình tristana được rất nhiều game thủ ưu chuộng và để thưởng công lao lớn của vị tướng này Riot game đã làm mới vị tướng này cùng với những kỹ năng hiệu ứng mới. Cùng 4-sl phân tích và tìm hiểu cách lên đồ Tristana cũng như những thay đổi từ vị tướng này nhé:
 

cách lên đồ tristana

Tristana - Tay Súng Tinh Nhuệ

   - Nhìn tristana nhỏ nhắn vậy thôi chứ sức mạnh về cuối trận thì ít xạ thủ nào ngang tầm với cô bé lắm đấy.

1 Tổng quan về kỹ năng

cách lên đồ tristana

- Nội tại: Ngắm bắn
- Cứ mỗi lần tristana lên cấp cô ta sẽ được tăng tầm bắm của mình tương đương là mỗi cấp + 7 , tối đa 669. Ngoài ra kỹ năng Bọc thuốc Súng cũng được tăng tầm thi triển theo cấp độ.

cách lên đồ tristana

-Q: Súng Liên Thanh
- Nội tại: Khi Tristana sử dụng các đòn đánh thường cơ bản tích trữ từ Bọc Thuốc Súng  sẽ giảm thời gian hồi của Súng Liên Thanh đi 1 giây.
- Kích hoạt: Tristana tăng 30/50/70/90/11% tốc độ đánh trong 5 giây.

cách lên đồ tristana

- W: Cú Nhảy Tên Lửa
- Khi sử dụng kỹ năng này Tristana có thể nhảy đến một vị trí đã chọn trong phạm vi 900 và gây 80/105/130/155/180 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên phạm vi tiếp đất và làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch trong vùng ảnh hưởng đi 60% trong 1/1.5/2/2.5/3 giây. Mỗi khi kỹ năng nhảy trúng mục tiêu sẽ tăng thêm 20% sát thương với mỗi điểm cộng dồn của Bọc thuốc Súng lên mục tiêu.
- Mỗi lần hạ gục mục tiêu hoặc hỗ trợ đồng đội hạ gục sẽ lập tức hồi kỹ năng.

cách lên đồ tristana

- E: Bọc Thuốc Súng
- Nội tại: Kẻ địch phát nổ khi bị tiêu diệt bởi đòn đánh thường của Tristana gây 50/75/100/125/150 +25% sức mạnh phép thuật trong khoảng 75 đơn vị.
- Kích Hoạt: Tristana ném một quả lựu đạn vào mục tiêu. Sau 4 giây, Lựu đạn phát nổ gây sát thương vậy lý lên các mục tiêu gần đó.
- Cộng dồn: Mỗi đòn đánh thường của cô lên mục tiêu đã trúng kỹ năng sẽ tăng một điểm cộng dồn, tăng thêm sát thương khi nổ, lên 25%, Tối đa 4 lần . Nếu mục tiêu đã có 4 điểm + dồn và vẫn bị tấn công Bọc Thuốc Súng sẽ lập tức phát nổ.

cách lên đồ tristana

- R: Đại Bác Đẩy Lùi
- Kích hoạt: Tristana bắn ra một quả đại bác khổng lồ vào mục tiêu gây 300/400/500 (+100% sức mạnh phép thuật)  sát thương phép và khiến mục tiêu bị văng ra xa khoảng 600/800/1000 khoảng cách.

2. Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Tristana:
 

cách lên đồ tristana

-> Do Bọc thuốc Súng E là kỹ năng dọn lính đẩy đường và gây sát thương khá tốt cho mục tiêu nên ưu tiên tăng kỹ năng này nhiều điểm nhất có thể Sau đó đến kỹ năng Súng Liên Thanh Q. Kỹ năng R là kỹ năng vô cùng quan trọng cho Tristana giúp bảo vệ hoặc dồn sát thương tốt nên nâng đúng lever kỹ năng khi lên cấp. Cuối cùng là đến kỹ năng Cú Nhảy Liên Thanh sẽ lên cuối cùng khi những kỹ năng khác đã max điểm.

3. Tổng quan về sức mạnh Tristana:

Về ưu điểm:
- Tristana khá mạnh về cuối trận do tầm bắn xa, sát thương và tốc độ bắn khá tốt.
- Do có tốc độ bắn khá nhanh nhờ kích hoạt kỹ năng Q nên được xem là xạ thủ đẩy đường nhanh, bê trụ phá nhà nhất nhì trong Liên Minh Huyền Thoại.
- Khả năng cơ động cao cùng Ultimate có thể nói là muốn gank tristana cũng khó.

Về nhược điểm:
- Lúc đầu trận thì tristana hơi yếu do tầm bắn ngắn, sát thương lúc đầu không ổn định.
- Khó farm trong giai đoạn đầu trận dễ farm hụt lính.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách lên đồ Ahri pháp sư mid mùa 6.

4. Ngọc bổ trợ tristana mùa 6:

cách lên đồ tristana

- Ở vị trí xạ thủ Tristana cần cho mình lượng tốc độ đánh rất cao để kích hoạt kỹ năng gây sát thương của mình nêu ưu tiên Ngọc tím bậc 3: + 3 viên tốc độ đánh.
- Để ổn định hơn về lượng sát thương cho tristama mình ưu tiên thêm 9 viên ngọc đỏ bậc 3.
- Khi đã có sát thương và tốc độ đánh mình lên thêm 9 viên giáp cộng thêm để tăng khả năng phòng thủ.
- Cuối cùng ở nhánh 9 viên ngọc xanh còn lại mình chọn kháng phép cộng thêm.

5. Bảng bổ trợ tristana mùa 6:
 

cách lên đồ tristana

- Do tristana lúc đầu trận đi đường tầm bắn khá ngắn và việc trao đổi kỹ năng không có nhiều lợi thế so với các xạ thủ khác nên mình ưu tiên ở nhánh Cuồng Bạo 18 điểm và nhánh Khéo Léo là 12 điểm với "Cuồng Huyết Chiến Tướng" sẽ tăng khả năng hồi mục cho cô bé là khá ổn.

6. Phép bổ trợ tristana xạ thủ mùa 6:

cách lên đồ tristana

- Không có gì ngạc nhiên khi mà phép bổ trợ ưu tiên dành cho các xạ thủ là Tốc Biến và Hồi Máu và đã là một xạ thủ thì Tristana không thể thiếu 2 phép bổ trợ này.

7. Cách lên đồ tristana xạ thủ mùa 6:

cách lên đồ tristana

 

- Trên đây là bài viết về cách lên đồ Tristana cũng như ngọc bổ trợ, bảng bổ trợ trong mùa 6 này. Nếu bạn có cách lên đồ nào hay hơn hãy để lạị bình luận trong bài viết này nhé còn nếu thấy hay hãy chia sẻ cho mọi người biết nhé. Chúc các bạn có một mùa giải mới thành công nhé.

>> Xêm Thêm: Cách lên đồ Draven chuẩn xạ thủ mùa 6.

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác