Cách chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 1616
Bình luận:

Cách chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại 

Liên Minh Huyền thoại là một trong những game online được nhiều người chơi yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên để chơi tốt và hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại thì không phải Game thủ nào cũng làm được, Với một số thì đã chơi rất lâ nhưng vẫn không hiểu sao mãi vẫn không cải thiện được và với một số game thủ mới tập chơi thì thường xuyên bị bắt nạt trong game vì không hiểu phương pháp và cách chơi cơ bản khi chơi Liên Minh huyền thoại. Sau đây sẽ là một số cách chơi tốt Liên Minh Huyền thoại:

cách chơi tốt liên minh huyền thoại

Liên Minh Huyền Thoại

1. Sử dụng tướng tửu:

- Tướng tửu là tướng mà có thể mang đến hiệu quả cho bạn trong những trận đánh Liên Minh Huyền thoại thế làm sao để bạn gọi nó là tướng tửu. Hãy thường xuyên luyện tập và xem cách đánh con tướng ấy như thế nào từ những người chơi giỏi. Hãy nắm rõ kỹ năng của một vị tướng mà bạn cảm thấy thích chơi nhất, từ điểm mạnh điểm yếu của vị tướng ấy.

- Ngoài ra bạn cũng nên sở hữu cho mình tầm vài con tướng tửu nhé vì sẽ có trường hợp chậm tay bạn sẽ không thể pick kịp cho mình vị tướng yêu thích mất. Khi bạn đã có cho mình tướng tửu cũng đồng nghĩa với việc bạn phải chọn chơi tốt cho mình một vị trí đường đi cho tướng ấy ví dụ như vị trí top, vị trí mid hoặc rừng chẳng hạng.

2. Thường xem hoặc theo dõi các Stream:

cách chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại

Thường xuyên theo dõi stream

- Việc thường xuyên xem theo dõi các Stream cũng sẽ giúp bạn rất nhiều về việc qua sát kỹ năng, trao đổi chiêu thức cũng như đi đường tốt. Đặc biệt hơn có thể bạn sẽ thấy vị tướng mà mình yêu thích, tướng tửu xuất hiện trong các trận đấu lớn. 

- Hiện nay thì các Stream Liên Minh Huyền Thoại cũng xuất hiện khá nhiều và bạn có thể trực tiếp chọn và theo dõi cũng như các game thủ pro Việt hoặc nước ngoài để cung cấp cho mình những kỹ năng cần thiết khi vào game Liên Minh Huyền Thoại.

3. Lên đồ cho tướng hợp lý:

- Đây được xem là rất ư cần thiết cho một vị tướng đó là cách lên đồ sao cho phù hợp với vị tướng đó. Chẳng hạn nếu bạn đánh pháp sư mà lên đồ xạ thủ thì thôi rồi... Bạn sẽ được "tôn vinh" với 9 phiếu mà không biết chuyện gì xảy ra với mình. Đơn giản hơn bạn nên tham khảo cách lên đồ của tướng từ bảng bổ trợ, phép bổ trợ, ngọc bổ trợ... việc bạn lên đồ đúng và hợp lý cũng sẽ rất quan trọng đấy. 

4. Luôn quan sát bản đồ:

cách chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại

Bảng giao diện Liên Minh Huyền Thoại

- Khi bạn đạt đến một trình độ nhất định nào đó mà vẫn tường xuyên bị đối phương "oánh" hội đồng thì bạn hãy lưu ý đến bản đồ nhỏ ở góc bên dưới tay phải màn hình nhé. Việc quan sát tốt bản đồ cũng sẽ đem lại khá nhiều lợi ích cho bạn tránh các tình huống bị 1 đánh 2 không mong muốn. Ngoài ra khi quan sát tốt bản đồ bạn còn có thể xuất hiện với những tình huống "ngàn cân treo sợi tóc" để hỗ trợ đồng đội của mình đấy.

5. Đi đường tốt ở lane:

- Việc đi đường rất quan trọng có thể ảnh hưởng cả trận đấu không riêng gì một cá nhân của bạn. Hãy cố gắng đi đường thật tốt bằng cách farm tốt, chuẩn lượng lính trên đường, trao đổi chiêu thức an toàn với đối phương mà vẫn mang lại hiệu quả. Khi bạn đi tốt một đường dồng nghĩa với việc có thể gây áp lực lớn với đối phương và làm giảm tinh thần của họ.

6. Tìm hiểu đối thủ tiềm năng:

- Hãy cố gắng tìm hiểu về đối thủ mà bạn sắp đụng phải vì nó rất quan trọng. Nếu bạn tìm hiểu được đối thủ của mình chẳng hạn như tướng đối phương là ai, kỹ năng là gì, ưu điểm và nhược điểm như thế nào sẽ là một lợi thế giúp bạn đi tốt vị trí của mình trong các tình huống trao đổi chiêu thức hoặc đi ổn vị trí đường của mình. 

- Tuy nói là thế và với số lượng tướng của Liên Minh Huyên Thoại đã lên đến hơn 120 tướng thì được xem là quá nhiều và bạn không thể biết chắc chắn rằng mình sẽ đối đầu với vị tướng đối thủ nào. Tuy nhiên bạn có thể tìm hiểu một vài vị tướng cùng đường với mình hoặc nhờ sự trợ giúp của đồng đội khi cần thiết nhất. 

7. Luôn giao tiếp với đồng đội:

- Trong một trận đấu điều này cũng rất quan trọng. Hãy luôn giao tiếp với đồng đội để có sự hổ trợ cần thiết trong việc đi lane và những phap compat tổng hoặc những lúc đi gank hỗ trợ. Việc giao tiếp tốt là một phần quan trong giúp bạn có thể chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại.

 Với bài viết về một số cách chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại như trên mong rằng phần nào có thể giúp bạn trong qua trình chơi tốt hoàn thiện hơn trong game Liên Minh Huyền Thoại. 

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác