Cách đổi hình nền Theme màn hình cho HTC One A9

Ngày đăng:
Lượt xem: 2424
Bình luận:

Chỉ dẫn cách đổi hình nền màn hình cho HTC One A9 đơn giản

Hình nền (Theme) màn hình điện thoại là thứ đặt vào mắt chúng ta đầu tiên khi sử dụng một Smartphone, bạn sẽ dễ dàng nhàm chán khi mà cứ sử dụng mãi một hình nền màn hình mặc định, thế làm cách nào để có một hình nền mới cho chiếc HTC One A9 của bạn? Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đổi hình nền cho HTC One A9 đẹp lung linh.

cách đổi hình nền cho HTC One A9

Hình nên trên HTC One A9

Hình nền smartphone là thứ mà gần như bạn sẽ nhìn thấy mỗi ngày. Mỗi một lần bạn sử dụng máy, bạn phải bật máy lên và hình nền của máy cũng theo đó hiện lên. Vì vậy, mặc cho tấm hình đó có đẹp đến đâu, việc cứ phải nhìn đi nhìn lại một tấm hình từ ngày này qua ngày khác thì cũng thật là chán phải không nào, tương tự như khi bạn thưởng thức một món ăn ngon quá nhiều lần thì ở những lần sau vị ngon của nó đã không còn như lúc ban đầu. Thế nên, sau một quãng thời gian sử dụng, bạn cần đến thao tác thay đổi hình nền cho máy để có cảm giác như chiếc điện thoại của mình trở nên tươi mới hơn.

 

cách đổi hình nền cho HTC One A9

Đổi hình nền để tạo cảm giác mới lạ cho chiếc HTC One A9.

Để đổi hình nền cho HTC One A9, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt.

 

cách đổi hình nền cho HTC One A9

Ấn và chọn mục "Cài đặt"

Bước 2: Sau đó bạn vào Cá nhân hóa điện thoại.

 

cách đổi hình nền cho HTC One A9

Tìm và chọn mục "Cá nhân hóa điện thoại"

Bước 3: Bạn chọn Thay đổi hình nền.

 

cách đổi hình nền cho HTC One A9

Tiếp tục chọn mục "Thay đổi hình nền"

- Lúc này trên màn hình HTC One A9 sẽ hiện ra một cửa sổ để bạn tùy chọn ảnh từ nhiều nguồn khác nhau như: ảnh chụp từ camera, ảnh được HTC lưu mặc định trong máy, ảnh động…

Bước 5: Bạn hãy chọn nguồn ảnh mà mình thích.

 

cách đổi hình nền cho HTC One A9

Tích chọn hình nền muốn chọn cho HTC One A9

Bước 6: Sau khi chọn ảnh xong, bạn nhấn vào ô Thiết lập hình nền.

 

cách đổi hình nền cho HTC One A9

Chọn "Thiết lập hình nền" để đồng ý.

- Bất cứ khi nào muốn có một sự đổi mới về hình nền cho HTC One A9, bạn lại tiếp tục thực hiện thao tác tương tự như trên. HTC cung cấp cho bạn rất nhiều ảnh đẹp để thiết lập làm hình nền.

Như vậy, với các bước đơn giản trên về cách đổi hình nền cho HTC One A9 của mình, bạn sẽ có một hình nền mới toanh cho smartphone của mình, khá đơn giản và tuyệt vời phải không nào, Bạn có thể đổi hình nền, Theme cho chiếc smartphone của mình tùy thích như hình ảnh thiên nhiên, gia đình hoặc bạn bè, có thể là hình ảnh tự sướng.. Chúc bạn có những trải nghiệm vui cùng HTC One A9 nhé.

>> Xem thêm: Điểm danh những ứng dụng hay cho HTC One A9 mà bạn nên biết

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác