Cách mở khóa màn hình Samsung Galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 19509
Bình luận:

Nên làm gì khi quên mật khẩu khóa màn hình Samsung Galaxy Note 5

Như chúng ta biết tính năng khóa màn hình máy rất tiện ích giúp cho chiếc Samsung Galaxy Note 5 của chúng ta tăng tính bảo mật cao. Tuy nhiên không ít trường hợp người dùng vì lý do nào đó mà "quên" mất đi mật khẩu khóa máy Samsung Galaxy Note 5 hoặc cũng có thể do sơ ý để người khác đổi mật khẩu của máy. Trường hợp nào thì nói chung là bạn sẽ không thể nào mở khóa khi mà không có mật khẩu. Để không khiến bạn trở nên "bối rối" hơn mời các bạn tham khảo bài viết cách mở khóa màn hình Samsung Galaxy Note 5 khi quên mật khẩu để biết thêm chi tiết nhé.

cách mở khóa màn hình Samsung Galaxy Note 5

Khi điện thoại Galaxy Note 5 của bạn bị khóa màn hình vì bạn quên mật khẩu hoặc ai đó đã cố ý thay đổi mật khẩu của bạn. Cách duy nhất mà bạn nghĩ ra lúc này đó chính là đem ra cửa hàng bảo hành sửa chữa gần nhất để được khắc phục sự cố.

Hãy bình tĩnh đừng bối rối… Bạn có thể gỡ khóa như sau!

Thật ra, để phá bỏ mật khẩu màn hình trên Samsung Galaxy Note 5 khá dễ dàng. Chỉ một thủ thuật nhỏ bạn có thể tự mình phá bỏ được khóa ngay lập tức.

Lưu ý:

- Đây là thủ thuật phá mật khẩu bằng Hard Reset chứ không phải là lấy lại mật khẩu cũ và tiến hành Hard Reset thì tất cả những dữ liệu trong máy của bạn sẽ mất hết bao gồm cả mật khẩu cũ như tin nhắn, danh bạ, âm nhạc, hình ảnh, game, ứng dụng, … Và để đảm bảo tiến trình xảy ra thuận lợi bạn nên sạc pin đầy đủ nhé!

cách mở khóa màn hình Samsung Galaxy Note 5

 

Các bước tiến hành mở khóa khi quên mật khẩu Samsung Galaxy Note 5:

+ Bước 1: Hãy tắt nguồn điện thoại cả bạn

+ Bước 2: Nhấn và giữ phím cùng lúc 3 phím: Phím tăng âm lượng + Phím Home + Phím Nguồn trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 giây. KHi máy điện thoại rung lên và hiển thị logo thì thả ra. Lúc này máy sẽ vào chế độ khôi phục hệ thống của Android.

+ bước 3: dùng phím giảm âm lượng để di chuyển xuống “ Wipe data/factory reset” và dùng phím nguồn để xác nhận chọn.

+ Bước 4: Tương tự dùng phím giảm âm lượng để di chuyển xuống và dùng phím Nguồn để chọn “Yes – Delete all data user”.

+ bước 5: Tiếp tục dùng phím nguồn để xác nhận chọn “Reboot system now” để hoàn tất quá trình khôi phục cài đặt gốc và khởi động lại máy.

Ngoài ra, để phá bỏ mật khẩu của màn hình khóa thì cách này cũng có thể áp dụng để khắc phục một số lỗi cơ bản khác như điện thoại bị treo, đầy bộ nhớ không tải thêm được ứng dụng hay bất cứ game nào nữa…

Đây cũng là một trong những cách thực hiện phá bỏ mật khẩu khóa màn hình hữu hiệu và được nhiều người dùng đã thực hiện thành công. Với cách này thì bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền phí sửa chữa nếu như đem ra các cửa hàng sửa chữa bảo hành sản phẩm Galaxy Note 5.

Bài viết trên mình đã giúp bạn cách mở khóa màn hình trong trường hợp bạn quên mât khẩu màn hình Samsung Galaxy Note 5 hoặc ai đó đang chơi xấu bạn. Có lẽ lúc đầu bạn cảm thấy bối rối nhưng qua bài viết này các bạn đã cảm thấy an tâm hơn rồi nhỉ! Chúc các bạn sử dụng tốt chiếc smartphone của mình và đừng quên theo dõi những thông tin, thủ thuật liên quan đến Samsung Galaxy Note 5 tại trang chủ 4-sl.net nhé.

>>Có thể bạn muốn biết: Cách tiến hành cài lại khóa màn hình cho Samsung Galaxy Note 5 đơn giản!

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác