Cách phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone bạn nên biết

Ngày đăng:
Lượt xem: 1760
Bình luận:

Cách phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone bạn nên biết

      Với iPhone việc khôi phục hình ảnh đã xóa trên máy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì tất nhiên iPhone có rất nhiều cách giúp bạn tìm lại những hình ảnh đã xóa. Vậy làm cách nào để phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone bây giờ? Để hiểu thêm mời các bạn đọc bài viết sau nhé:

Phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone

iPhone 6 ảnh minh họa

 - Với chiếc iPhone của mình bạn có thể chụp rât nhiều hình ảnh đẹp. Tuy nhiên vì một lý do hay vô tình nào đó bạn lại lỡ tay xóa mất những bức ảnh yêu thích của mình?

1. Phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone với ứng dụng Wondershare Dr.Fone:

phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone

ứng dụng Drfone phục hồi hình ảnh iPhone

 - Wondershare là ứng dụng được cấp phép bởi hãng Wondershare, cho phép bạn có thể phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone với 3 cách sau:

 - Phục hồi trực tiếp hình ảnh đã xóa từ iPhone.

 - Phục hồi bản sao lưu trên iTunes thông qua máy tính kết nối iPhone.

 - Phục hồi hình ảnh từ iCloud trên iPhone.

-> Để có thể phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone bạn hãy truy cập vào địa chỉ trang chủ Wondershare rồi cài đặt ứng dụng này trên máy tính nhé.

2. Hướng dẫn phục hồi trực tiếp hình ảnh đã xóa từ iPhone:

 - Đây là bước thục hiện được xem là khá thủ công, bạn có thể phục hồi nhanh chóng những hình ảnh đã xóa trên iPhone ngay cả khi tình trạng iPhone của bạn bị treo táo, không vào được hệ thống hoặc quên khóa màn hình.. Với các bước sau:

 -> Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính để kết nối với iPhone thông qua cáp kết nối và trường hợp nếu không có cáp kết nối với nhanh, úng dụng Wondershare Dr.Fone sẽ đưa ra một thông báo lỗi.

Phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone

Giữ nút home và nút power trong 10 giây rồi thả nút power ra

 - Khi iPhone đã kết nối với máy tính xong, bạn bật chương trình ứng dụng và nhấn vào Advanced Mode. Lúc này, bạn làm theo các hướng dẫn mà chương trình đưa ra, bằng cách nhấn nút Start mày sau trên giao diện.Sau đó, dùng ngón tay bấm và giữ nút Home và nút nguồn Power trong khoảng thời gian 10 giây. Hết 10 giây, vẫn giữ nút Home và thả nút nguồn ra trong tầm 10 giây nữa. Khi đã xong chương trình sẽ tự động tiến hành thao tác quét dữ liệu trên iPhone của bạn.

 ->Xem trước hình ảnh để phục hồi.

phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone

Chọn hình ảnh cần phục hồi

- Sau khi kết thúc quá trình phục hồi, bạn có thể xem trước và kiểm tra tất cả các dữ liêu có thể phục hồi trong kếtquả quét. Để phục hồi hình ảnh, Bạn có thể xem trước tất cả các hình ảnh trong các mục của Camera Roll, Photo Stream và App Photos. Sau đó bạn hãy chọn những hình ảnh cần phục hồi và nhấn Recover.

 3. Phục hồi hình ảnh đã xóa từ bản sao iTunes

- Để có thể thực hiện việc phục hồi hình ảnh đã xóa từ iPhone qua iTunes ta làm theo các bước sau:

 -> Chọn và trích xuất bản sao lưu trên iTunes

phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone

nhấn vào Scan để chạy quết dữ liệu

 - Khi ứng dụng chạy xong bạn hãy sử dụng phục hồi iTunes Backup File bằng cách nhấp vào tùy chọn Recover from iTunes Backup File. Chương Trình sẽ phát hiện tất cả những tập tin được sao lưu trên iTunes hiện có trên máy tính của bạn. Bạn chọn dúng thiết bị cần phục hồi dữ liêu và bấm nút Start Scan để chương trình quét và kiểm tra tập tin đã sao lưu.

 -> Xem trước và phục hồi hình ảnh:

phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone

Ấn chọn hình ảnh cần lưu và nhấn vào Recover

 - Sau khi ứng dụng Wondershare quét xong sẽ xuất hiện hàng loạt danh sách hình ảnh đã xóa trước đó. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra các dữ liệu như địa chỉ liên lạc, danh bạ, tin nhắn, ghi chú, nhật ký cuộc gọi.. Muốn khôi phục hình ảnh bạn chỉ việc đánh dấu chọn Photos và bấm nút Recover là xong.

4. Phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone thông qua bản sao trên iCloud:

- iCloud được xem là một công cụ bảo mật cao được hãng Apple tích hợp sẵn trên tất cả dòng máy iPhone ngoài ra còn có thể giúp bạn khôi phục dữ liêu kể cả khi bạn đã mất thiết bị hoặc cần đổi thiết bị điện thoại khác. Tương tự bạn có thể thao tác trong ứng dụng Wondershare với các bước sau:

 -> Tải và giải nến hình ảnh trên iCloud

Phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone

Đăng nhập ID iCloud để thao tác phục hồi hình ảnh sao lưu

 - Với bước này bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã có tài khoản iCloud ID để đăng nhập vào dịch vụ đám mây, thay vì chọn chế độ phục hồi trực tiếp từ thiết bị iPhone (Recover from iOS Device) bạn hãy chuyển sang chế độ Recover from iCloud trước nhé. Sau khi đang nhập chương trình sẽ tự động tìm tất cả tập tin sao lưu hiện có trong tài khoản iCloud của bạn như địa chỉ liên lạc tin nhắn .. chương trình sẽ quế kiểm tra các tập tin đã lưu trữ.

 -> Xem trước và phục hồi hình ảnh qua iCloud

phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone

Chọn recover để lưu vào máy tính

 - Sau khi chương trình quét xong, bạn có thể truy cập và xem trước nội dung có trên iCloud một cách chi tiết. Để tìm hình ảnh bạn có thể chọn Camera Roll và App Photos, tiếp đó tìm và lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn phục hồi rồi nhấn nút Recover để lưu vào máy tính.

Với các bước hướng dẫn cách phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone mong rằng bạn sẽ áp dụng thành công. Bạn cũng nên cẩn thận hơn trong việc xóa các hình ảnh nhé. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị bên chiếc iPhone của mình.

>>Xem thêm: Cách sao lưu danh bạ iPhone sang iCloud

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác