Galaxy S5 mini chính thức ra mắt: Màn hình 4,5 inch và chống được nước

Ngày đăng:
Lượt xem: 886
Bình luận:

Galaxy S5 mini chính thức ra mắt: Màn hình 4,5 inch và chống được nước

 

Sẽ không có gì đặc biệt khi Samsung cho ra mắt một siêu phẩm mới nếu những siêu phẩm này là bản kế nhiệm của những smartphone trước. Tuy nhiên lần này, Samsung đã thực sự gây ấn tượng và thu hút sự quan tâm từ phía người tiêu dùng với một siêu phẩm có khả năng chống được nước. Đây là một điểm chưa từng xuất hiện trên tất cả các hãng Smartphone kể cả là dòng Smartphone cao cấp nhất.

Siêu phẩm mới của Samsung mang tên Galaxy S5 mini có màn hình 4.5 inch, độ phân giải HD 720p, cảm biến nhịp tim và quét dấu vân tay. Galaxy S5 mini chống được bụi và nước theo tiêu chuẩn IP67 cho phép hoạt động tốt trong 30 phút ở độ sâu 1 m.

 

 

Galaxy S5 mini chạy trên hệ điều hành Android 4.4, ngoài ra máy cũng được thừa kế những tính năng vượt trội từ Samsung như Private Mode, Kids Mode, Ultra Power Saving Mode. Tuy nhiên, Galaxy S5 mini chỉ sở hữu những thông số tầm trung với màn hình Super AMOLED 4,5 inch độ phân giải 720p cùng chip Snapdragon 400 hoặc chip Exynos 3470 và 1,5 GB RAM. Trong khi đó viên pin có dung lượng 2.100 mAh còn bộ đôi camera mang độ phân giải 8 megapixel và 2,1 megapixel.

 

 

Theo dự kiến của Samsung, Galaxy S5 mini sẽ được công bố tại sự kiện "Tab Into Color" với giá bán khoảng 650 USD.

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác