HTC gặp sự cố ngay trong ngày đầu tiên phát hành One M9

Ngày đăng:
Lượt xem: 750
Bình luận:


HTC One M9 gặp sự cố ngay trong ngày đầu tiên phát hành

 

Kế hoạch đưa HTC One lên kệ đã không được tiến hành do gặp chút trục trặc về phần mềm. Đây phải chăng là ý “ trời”.

 

Việc phát hành One M9 đã phải hoãn lại ngay trong ngày đầu tiên.Có thể gọi đây là sự cố ngoài dự kiến của nhà sản xuất. Bởi lẽ, HTC đã ấn định ngày phát hành chiếc Smartphone M9. Nguyên nhân của sự việc này được cho là "siêu phẩm" của chúng ta gặp một vài vấn đề liên quan đến phần mềm. HTC đã gửi một email báo cáo đến Thông tấn Trung ương Đài Loan và nói rằng One M9 sẽ quay trở lại "sớm nhất có thể" với một phiên bản phần mềm mới nhất.

 

Tại MWC 2015, CEO Peter Chou đã giới thiệu về chiếc smartphone "bom tấn" One M9 với những đặc điểm nổi bật như sau: Vi xử lý Snapdragon 810 64-bit, kết hợp với RAM 3GB. Những thông số trên đủ để biến One M9 trở thành một trong những smartphone mạnh mẽ nhất trên thị trường. HTC cũng có một bước tiến mới về việc phát triển phần mềm của máy khi kết hợp giao diện Sense 7 trên nền tảng Android 5.0 Lollipop mới nhất. Bên cạnh đó là ứng dụng Blinkfeed mới, ứng dụng đám mây, các ứng dụng liên quan đến trải nghiệm camera cũng được cải tiến...

 

Tuy nhiên, việc phát hành One M9 đã phải hoãn lại ngay trong ngày đầu tiên. Những ai đặt hàng trước One M9 sẽ phải chờ đợi thêm. có lẽ đây là sự kiện khiến cho không ít các “Fan” phải nóng lòng.

THÔNG SỐ PHẦN CỨNG CỦA HTC ONE M9

Màn hình: 5 inch Full-HD 1080p

Vi xử lý: Snapdragon 810, 8 lõi (4 lõi xung nhịp 2 GHz, 4 lõi 1,5 GHz)

RAM: 3 GB

Bộ nhớ trong: 32 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ 128 GB

Camera trước: 4 MP Ultrapixel

Camera sau: 20 MP, cảm biến BSI

Sim: Nano sim

Hệ điều hành: Android 5.0 kết hợp với Sense UI

Pin: 2.840 mAh

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác