HTC One E9+ trang bị cấu hình 'tối tân' lộ ảnh báo chí rõ nét

Ngày đăng:
Lượt xem: 910
Bình luận:HTC One E9+ trang bị cấu hình 'tối tân' lộ ảnh báo chí rõ nét

 

Ngày 8/4 tới đây, HTC One M9 Plus sẽ xuất hiện trong sự kiện diễn ra tại Bắc Kinh ngoài ra HTC One E9+ cũng sẽ được diện kiến cùng.

 

Chiếc One M9+ xuất hiện cùng với khẩu hiệu: “More than One”, chắc hẳn hãng muốn mang đến cho người dùng một mẫu máy cao cấp hơn cả dòng flagship “One”, không chỉ về kích thước, mà cả các công nghệ mới đầy hứa hẹn.

 

 

 

 

 

 

Được biết, HTC One E9+ là phiên bản giá rẻ của HTC One M9 Plus. Hình ảnh của chiếc HTC One E9+ đã được xuất hiện rên rất nhiều mặt báo. Mặc dù được trang bị cấu hình mạnh mẽ, nhưng theo truyền thống của các dòng HTC E-Series, One E9+ chỉ được hoàn thiện từ nhựa. Đặc biệt trong lần này, HTC đã mang khung kim loại vàng với nhiều màu sắc khác nhau lên E9+, tạo được điểm nhấn ấn tượng, riêng biệt hơn hẳn.

 

Thông tin ban đầu,cấu hình của HTC One E9+ bao gồm, màn hình 5,5 inch, độ phân giải vượt trội với QHD 1440x2560 pixel. Vận hành trên vi xử lý MediaTek MT6795, cùng 3GB dung lượng RAM, 32GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, máy cũng có một camera tương tự M9 với độ phân giải ấn tượng 20,7Mp, camera phụ có thể sử dụng cảm biến UltraPixel với độ phân giải 4Mp, chạy trên nền tảng Android 5.0.2 kèm giao diện Sense 7 mới nhất. Mức giá dự kiến của One E9+ sẽ cỡ khoảng 482USD.

Dưới đây là những hình ảnh chị tiết vè HTC One E9+ :
 

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác