Hướng dẫn cách chơi lên đồ Jinx mùa 6 tốt nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 6551
Bình luận:

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Jinx mùa 6 tốt nhất

Jinx - Khẩu pháo nổi loạn:  Được khá nhiều người chơi sử dụng do lối chơi dễ đánh, khả năng gây sát thương lan cao, tầm bắn kỹ năng xa. Sẽ là một lựa chọn tuyệt vời ở vị trí Ad carry bot mùa 6. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi và lên đồ Jinx mùa 6 một cách hiệu quả nhất:

Lên đồ Jinx mùa 6

Jinx - Khẩu Pháo Nổi Loạn

1. Những kỹ năng của Jinx:

lên đồ jinx mùa 6

Nôi tại: Hứng chí

- Nếu Jhin gây sát thương, hổ trợ đồng minh hoặc hạ gục tướng địch cô ta sẽ tăng 175% tốc độ di chuyển và giảm dần trong 4 giây.

Q: Tráo Hàng

Q: Tráo Hàng

- Tiêu hoa 20 năng lượng mỗi phát bắn

- Có cơ chế đổi súng 2 loại là Súng Phóng Lựu và Súng nhỏ

- Súng phóng lựu: Các phát bắn của Jinx gây thêm 75/100/125/150/175 tầm bắn , gây 110% sát thương lên mục tiêu và kẻ địch dứng bên. Súng phóng lựu cũng có thể chí mạng. Tuy nhiên tác động hiệu ứng đòn đánh mục tiêu chính.

- Súng nhỏ: các phát bắn thường tăng tốc độ bắn trong 2,5 giây, cộng dồn tối đa 3 lần, giới hạn ở tổng là 50/70/90/110/130%. Các cộng dồn tự hao tốn lần lượt mỗi điểm theo thời gian và chỉ có tác dụng cho các phát bắn đầu tiên khi cô chuyển sang Súng Phóng Lựu.

lên đồ jinx mùa 6

W: Giật bắn

- Phạm vi 1500

-  Jinx bắn ra một luồng sáng làm lộ diện và làm chạm kẻ địch đầu tiên bị trúng phải đi 30/40/50/60/70 trong 2 giây gây 30/75/120/165/210 ( +140%) sát thương vật lý).

- Thời gian hồi chiêu 10/9/8/7/6 giây theo cấp.

lên đồ Jinx mùa 6

E: Lựu đạn ma hỏa

- Pham vi 900

- Jinx ném ra một hàng 3 quả lựu đạn và sẽ sau 5 giây , gây 80/135/190/245/300(+100% Ap) sát thương phép những kẻ địch canh bên 1,5 giây. Nếu những kẻ địch dậm lên sẽ phát nổ sớm, trói chân nạn nhân trong 1,5 giây.

- tiêu hao 50 năng lượng

lên đồ Jinx mùa 6

R: Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp

- Phạm vi toàn bản đồ

- Jinx bắn ra một quả tên lửa xuyên bản đồ, gia tăng sát thương một giây đầu bay đi. Tên lửa phát nổ sau khi trúng phải tên lửu tướng địch, gây ra 25/175/225 ( +50% AD) đến 250/350/450 (+100%AD) sát thương vật lý + 25/30/35% số máu bị tổn thất . Các kẻ địch cạnh chịu 80% sát thương

- Tiêu hao 150 năng lượng.

2. Ưu điểm, nhược điểm :

Ưu điểm:

- Sức mạnh về cuối trận cao, tầm bắn xa và tốc độ cao.

- có thể phá trụ đẩy lính nhanh.

- Có kỹ năng khống chế tốt như làm chậm bằng W và trói chân bằng E.

- Có thể Ultimate toàn bản đồ.

Nhược điểm

- Đầu trận yếu.

- tính cơ động kém, không có kỹ năng tẩu thoát.

- Yêu cầu sử dụng kỹ năng tốt.

 3. Bảng bổ trợ cho Jinx mùa 6:

lên đồ Jinx mùa 6

-> Vì Jinx là xạ thủ không có tính cơ động cao, yêu cần sử dụng đòn đánh tường làm nguồn sát thương chính và với việc sử dụng khá nhiều kỹ năng làm tốn năng lượng. Và để tăng sát thương gây cao với mỗi đòn đánh thương mình nghĩ đây là bảng ngọc phù hợp nhất với Jinx mùa 6 với 18 điểm ở nhánh cuồng bạo và 12 điểm ở nhánh kéo léo.

 4. Ngọc bổ trợ Jinx mùa 6:

lên đồ Jinx mùa 6

- Sử dụng 3 ngọc tím tăng tốc độ đánh.

- sử dụng 9 viên ngọc đỏ giáp để tăng khả năng phòng thủ.

- Sử dụng 8 viên ngọc đỏ sát thương vật lý và 1 viên ngọc đỏ chí mạng.

- Sử dụng 9 viên kháng phép vì về sau pháp sư của đối phương sẽ rất mạnh.

 5. Phép bổ trợ cho Jinx:

lên đồ Jinx mùa 6

- Vì Jinx không có tính cơ động cao nên tốc biến sẽ là lựa chọn vô cùng cần thiết, ngoài ra hồi múa sẽ hổ trợ được Jinx khá nhiều ở vị trí ad dưới bot nhầm tăng khả năng hồi máu khi trao đổi chiêu thức với đối phương, hồi máu cũng có thể sử dụng cho đồng đội lúc nguy cấp. Đây là 2 phép bổ trợ mà hầu hết ad carry nào cũng sử dụng và Jinx cũng không ngoại lệ.

6. Bảng kỹ năng cho Jinx mùa 6

lên đồ Jinx mùa 6

- Hãy tăng kỹ năng cho Jinx theo bảng kỹ năng trên từ lv 1 đến lv 18 để tăng hiệu quả cho Jinx lúc chơi nhé.

7. Cách lên đồ Jinx mùa 6:

Trang bị khởi đầu:

lên đồ Jinx mùa 6

- Kiếm doran, bình máu, mắt vậy tổ sẽ là lựa chọn khởi đầu bạn cần lên cho Jinx.

lên đồ Jinx mùa 6

- Tiếp với những lượt về sau hãy lên cho Jinx kiếm B.F và đôi giày để tăng lượng sát thương và tốc độ di chuyển nhé.

lên đồ Jinx mùa 6

- Mắt Tim: Khác với mắt vật tổ là mắt tím có thể cung cấp cho Jinx một tầm nhìn bao quát xa hơn và chỉ bị mất khi đối phương phát hiện và phá hủy. Hãy lên cho Jinx mắt tím với những lần về nhé với hiện tại thì mắt tím còn 75đ thôi không còn như 100đ hồi trước đâu. Với mắt tím bạn sẽ tránh khỏi rất nhiều tình huống rừng đối phương gank đấy,  nhiều người vẫn nghĩ không có tiên để lên măt tím thì thôi rồi . Một người vì mọi người mà, đừng keo kiệt nhé các bạn. 

Trang bị hoài chình:

- Đây là trang bị hoàn chỉnh về lượng sát thương cuối trận dành cho Jinx về tốc độ đánh, lượng sáng thương cao, tỷ lệ chí mạng cũng như xuyên giáp..

Ngoài ra một số trang bị phù hợp như:

lên đồ Jinx mùa 6

- Ma vũ song kiếm: Với trang bị này Jinx có thể tăng tốc độ đánh, tỷ lệ chí mạng, ngoài ra còn giúp Jinx tăng tinh cơ độ với 12% tốc độ di chuyển từ trang bị này.

lên đồ Jinx mùa 6 

- Đạn bác liên thanh: Với trang bị này sẽ hỗ trợ Jinx rất nhiều nếu đụng phải những độ hình sát thủ, áp sát tốt.

lên đồ Jinx mùa 6

- Dao điện Statikk: Với trang bị này Jinx có thể gây sát thương lan nhờ tích lũy đủ 100 điểm khi di chuyển, ngoài ra trang bị này còn tăng chí mạng và tốc độ di cuyển cho Jinx.

Trang bị phòng thủ:

lên đồ Jinx mùa 6

Nếu bạn thường xuyên phải lên bảng đếm số và trở thành mục tiêu duy nhất mà team địch nhấm tới bạn thường xuyên thì hãy sử dụng những trang bị phòng thủ trên nhé. Vì tốc biến và hồi máu cũng chắc gì cứu nỗi bạn 100% đâu nhỉ.

Phụ kiện và thuốc cường hóa:

lên đồ Jinx mùa 6

- Thấu Kính Biến Đổi:

- Là một xạ thủ thì việc cung cấp tầm nhìn tạm thời cho đồng đội ở một khoảng cách khá xa và những lúc cần thiết là cực kỳ quan trọng, và khi mà 1 bản đồ tối đen như mật bạn không thể liều lĩnh bảo đồng đội mình vào cấm mắt. Nếu may mắn là không sao, nguy hiểm thì sẽ bị cả team địch ngồi chờ và úp "hội đồng" và Thấn Kính sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi sử dụng Jinx. Hãy lên phụ kiện này nhanh nhất có thể nhé và theo mình biết ở cấp 9 bạn có thể thay mẫu mắt bằng thấu kính rồi nhé.

 

Cuối cùng,

Với bài viết về này về cách lên đồ Jinx mùa 6 hy vọng rằng phần nào sẽ giúp bạn đánh tốt hơn , hiệu quả hơn khi tiền mùa giải vừa kết thúc và tiến đến mùa giải mới. Ngoài ra bạn nếu bạn yêu thích vị trí rừng và muốn biết cách lên đồ Leesin rừng mùa 6 như thế nào thì nhất vào bài viết nhé. Chúc các bạn may mắn và sử dụng thành công với vị tướng này.

 

 

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác