Hướng dẫn cách khóa iPhone bị mất từ xa

Ngày đăng:
Lượt xem: 2743
Bình luận:

Hướng dẫn cách tìm và khóa iPhone bị mất từ xa

      iPhone được xem là chiếc điện thoại được nhà sản xuất Apple trang bị nhiều tính năng trong đó ngoài tính năng bảo mât cao iPhone còn có tính năng tự khóa từ xa bằng công cụ iCloud. iCloud là tính năng bảo mật được xem là cao nhất của Apple ngoài việc có thể bảo mật sao lưu dữ liệu thông tin người dùng thì còn có một tính năng đặc biệt đó là khóa iPhone từ xa khi bị mất hoặc bị kẻ gian lấy cấp. Để sử dụng được tính năng iCloud để tìm và khóa iPhone bị mất của mình mời bạn xem tiếp bài viết sau:

khóa iPhone bị mất

Tìm vị trí iPhone bị mất

Những sản phẩm của Apple như iPhone, iPad rất được người sử dụng tin dùng vì thế họ sẵn sàn xếp hàng hằng ngày hoặc hàng tuần khi mà có thông tin sản phẩm nào của Apple được ra mắt thì y như rằng các kệ để iPhone của cửa hàng đều cháy hàng. Cũng vì nguyên nhân này dòng sản phẩm của Apple ngoài được người mua thì kẻ gian cũng sẽ sẵn sàn để cướp hoặc ăn cắp chúng trong lúc chúng ta sơ ý.

1. Cách tìm lại iPhone bị mất từ xa bằng công cụ iCloud:

- Hãy chắc chắn rằng bạn đã có ID iCloud sau đó chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính và vào trình duyệt truy cập vào địa chỉ www.icloud.com, Sau đó đăng nhập vào ID và Pass iCloud mà bạn đã đăng ký trên iPhone của minh.

khóa iPhone bị mất

- Lúc này trên màn hình chọn ứng dụng "Find My Phone" . Để có thể tìm được điện thoại thoại của mình thì chắc chắn rằng iPhone phải được kết nối mạng wi-fi hoặc 3G.

khóa iPhone bị mất

Find My Phone trên iCloud

- Sau khi chọn Find My Phone, lúc này màn hình máy tính của bạn sẽ hiện lên những thiết bị bạn đã truy cập và bạn chọng đúng thiết bị mình cần tìm và màn hình lúc này sẽ hiển thị vị trí nơi chiếc iPhone bị mất của bạn đang ở đâu.

khóa iPhone bị mất

Tìm vị trí thiết bị iPhone bị mất từ xa

- Nếu trường hợp xấu nhất xảy ra là iPhone của bạn không hề sử dụng mã khóa hoặc chưa được cài đặt công cụ chống trộm "Find My Phone" của Apple. Đồng nghĩa với việc chiếc iPhone đã nằm ngoài vòng tay của bạn và cơ hội tìm lại iPhone đã mất rất mỏng manh.

>>Xem thêm: Làm sao để kiểm tra và mở khóa khi iPhone 6s Plus dính iCloud?

2. Cách khóa lại iPhone bị mất bằng tính năng Find My Phone trên iCloud:

khóa iPhone bị mất

-Tiếp theo bạn sẽ tiến hành gửi số điện thoại của mình đến thiết bị iPhone đã bị mất thông qua iCloud.

khóa iPhone bị mất

Gửi thông tin cảnh báo cho người sở hữu iphone bị mất của bạn

- Sau khi gửi số điện thoại xong bạn có thể gửi kèm theo một lời cảnh báo hoặc cho bạn chuộc lại chiếc iPhone của mình đến người đang sở hữu chiếc iPhone của mình và lúc này thiết bị iPhone của bạn sẽ tạm thời bị khóa.

     Với bài hướng dẫn khóa iPhone khi bị mất từ xa sẽ giúp cho chiếc iPhone của bạn hoàn toàn bị khóa và tất nhiên người sở hữu cũng như kẻ có chiếc iPhone của bạn hoàn toàn không sử dụng hoặc đem bán được giá nếu như không có tài khoản iCloud. Ngoài ra bạn nếu iPhone 6s bị đơ màn hình bạn có thể đọc thêm bài viết từ trang 4-sl.net để tham khảo. Chúc bạn tìm lại chiếc iPhone bị mất của mình thành công nhé.

 

 

 

 

 

 

-

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác