Hướng dẫn cách lên đồ Garen top mùa 6 - Bạn nên biết

Ngày đăng:
Lượt xem: 1466
Bình luận:

Hướng dẫn cách lên đồ Garen top mùa 6 - Bạn nên biết

Garen là một vị tướng mang cho mình lối đấu sĩ nhờ độ trâu bò và khả năng hồi máu nhờ nội tại. Tuy không có kỹ năng không chế cứng nhưng về độ trâu bò thì đứng nhất nhì trong liên minh huyền thoại. Nếu bạn yêu thích và muốn sử dụng hiệu quả vị tướng này mời các bạn xem bài viết sau đây của mình để hiểu cách lên đồ Garen top mùa 6 như thế nào nhé.

Garen - Sức mạnh của Demacia

1. Tổng hợp kỹ năng của Garen:

cách lên đồ garen top mùa 6

- Nội tại Bền bỉ: Nếu Garen không nhận phải nhận sát thương từ quái, trụ hay tướng trong vòng 9/ 6/ 4 giây, Garen sẽ được hồi lại 0.4%/ 0.8%/2.0% máu tối đ mỗi giây. Sát thương từ lính sẽ không mất độ bền bỉ.

cách lên đồ Garen top mùa 6

- Đòn quyết định (Q): 

- Thời gian hồi chiêu 8 giây.

- Garen phóng thích bản thân khỏi mọi trạng thái làm chậm và nhận thêm 30% tốc độ di chuyển trong 1,5/ 2,5/ 3/ 3,5 giây.

- Đòn đánh thường kế của hắn gây  thêm 30 /55/ 80/ 105/ 130 ( +40% STVL) sát thương vật lý và làm âm lặng mục tiêu trong 1,5 giây.

cách lên đồ Garen top mùa 6

- Lòng dũng cảm(W):

- Thời gian hồi chiêu 24/23/22/21/20 giây

- Garen dựng nên một lá chắn trong 2/3/4/5/6 giây, giúp giảm sát thương gánh chịu đi 30%.

- Giúp Garen nhận thêm 0,25 Giap1 và Kháng Phép mỗi khi tiêu diệt 1 đơn vị ( 1 với tướng, quái to và quá siêu cấp), tối đa là 30 ở mọi cấp.

cách lên đồ Garen top mùa 6

- Phán quyết (E):

- Thời gian hồi chiêu 9 giây

- Garen xoay kiếm liên tục quanh mình trong 3 giây, gây 20/45/70/95/120 (+70/80/90/100/110% sát thương vật lý) lên những kẻ d9ch5 cạnh bên mỗi giây. Ngoài ra kỹ năng này còn giúp Garen chạy xuyên vật thể  khi đang di chuyển xoay nhưng chậm đi 20% khi xoay tiếp cận đối phương, tướng.

- Phán quyết có thể gây chí mậng gây thêm sát thương và ngoài ra gây giảm 25% sát thương lên lính.

- Phán quyết sẽ gây thêm 33% sát thương khi chỉ tấn công một mục tiêu.

cách lên đồ Garen top mùa 6

- Công lý Demacia (R):

- Thời gian hồi chiêu 120/100/80 giây

- Tướng địch với số điểm hạ gục cao nhất gần đây sẽ trở thành Kẻ Thủ Ác. Các nhát kiếm chém của phán quyết sẽ gây thêm sát thương chuẩn tương đương 1% máu tối đa của chúng.

- Garen triệu hồi sức mạnh tinh thần của Demacia để hành quyết mọi tướng đối ohuong7, gây 175/350/525 (+28,57/33.33/40% lượng máu đã mất của đối phương ) sát thương phép. Công Lý Demacia sẽ gây sát thương chuẩn lên kẻ thủ ác.

2. Ưu điểm, nhược điểm:

- Về ưu điểm

Garen khá dễ chơi vì kỹ năng không đòi hỏi người chơi phải giỏi.

- Có khả năng câm lặng mục tiêu trong nhất là các đối phương là tướng pháp sư hay sử dụng compo skill.

- Dễ dàng hạ gục các mục tiêu đang xanh nhờ hiệu ứng Kẻ thủ Ác.

Nhược điểm:

- Dễ bị thả diều vì không có kỹ năng khống chế cứng.

- Lối chơi dễ đoán.

3. Bảng bổ trợ cho Garen top mùa 6:

cách lên đồ garen top mùa 6

- Lên với 12 điểm cuồng bạo và 18 điểm ở kiên định là một lựa chọn sáng suốt giúp cho garen khá trâu và ổn trong giao tranh cũng như đi đường.

4. Bảng ngọc bổ trợ Garen top mùa 6:

cách lên đồ Garen top mùa 6

Bảng ngọc bổ trợ cho Garen mùa 6

- Với bảng ngọc dành cho đấu sĩ đỡ đòn thi Garen khá là khỏe mạnh và cứng cáp trong giai đoạn đầu trận và cuối trận.

cách lên đồ Garen top mùa 6

Bảng ngọc xuyên giáp cho garen top mùa 6 

- Ngoài ra bạn có thể thay bằng bảng ngọc xuyên giáp dành cho garen nếu phải đánh hoặc solo trực tiếp với các đấu sĩ đỡ đòn của đối phương có lượng giáp cao.

5. Phép bổ trợ cho Garen top:

cách lên đồ Garen top mùa 6

- Dịch chuyển: đây là phép có thể giúp garen đi đường và về nhà trong vài giây đồng thời nếu sử dụng tốt phép dịch chuyển có thể giúp Garen có mặt cùng đồng đội thay vì nhưng lane mid hoặc bot để tạo ưu thế cho team. 

cách lên đồ garen top mùa 6

- Tốc biến: Đây là phép bổ trợ chuyên dụng mà hầu hết tướng nào cũng sử dụng. Với phép bổ trợ này sẽ giúp garen có thể kết thúc mạng đối phương hoặc thoát khỏi những pha rượt đuổi của đối phương khi nguy hiểm. 

6 Bảng nâng kỹ năng cho Garen top mùa 6:

cách lên đồ garen top mùa 6

7. Cách lên đồ Garen top mùa 6:

Giai đoạn đầu trận:

cách lên đồ garen top mùa 6

- Khiên Doran: nếu muốn sử dụng garen cứng cáp và khỏe mạnh thì đây sẽ là trận bị rất cần thiết cho garen với vị trí tank top. trang bị này cung cấp 1 lượng máu và khả năng hồi phục 6 máu mỗi 5 giây cùng với nội tại chặn 8 sát thương từ các đòn đánh thường của tướng. Đương nhiên việc không có kỹ năng cứng để khống chế đối thủ thì sẽ rất dễ bị thả diều vì vậy mình khuyên các bạn nên lên trang bị này.

cách lên đồ garen top mùa 6

- Bình máu: Khi bạn đã có khiên dora cho mình thì với một ít lượng tiền còn lại hãy mua cho mình vài bình máu để tăng khả năng hồi phục khi phải trao đổi chiêu thức với đối phương hoặc những lần bị đối phương cấu máu.

cách lên đồ garen top mùa 6

- Mắt vật tổ: Ngoài ra trang bị tuyệt đối không thể thiếu đó là mắt vật tổ. Mắt vật tổ cung cấp cho garen tầm nhìn khi đi dường tránh các thì huống bị đối rừng đối phương gank bất ngờ. 

Giai đoạn giữa trận:

cách lên đồ garen top mùa 6

- Áo choàng lửa: Với trang bị này sẽ cung cấp cho Garen một lượng máu và giáp rất tốt, ngoài ra trang bị này còn gây 25 sát thương phép mỗi giây (+1 cấp mỗi tướng) xung quanh giúp garen tiêu diệt lính nhanh hơn  và hỗ trợ sát thương lan xung quanh khi Garen xông xáo vào trung tâm team của đối phương.

cách lên đồ garen top mùa 6

-  Khiên băng Randuin: Trang bị này sẽ giúp Garen tăng thêm một lượng giáp và máu ngoài ra còn có thể giảm 10% sát thương chí mạng nhận vào. Đối với garen việc không có kỹ năng khống chế là một sự bất lợi không hề nhỏ tuy nhiên trang bị này sẽ làm được diều đó với nội tại làm chậm 35% tốc độ di chuyển của đối phương. Hãy sử dụng trang bị này khi gần mục tiêu bằng cách kích hoạt nó nhé. 

cách lên đồ garen top mùa 6

- Giáp Tâm Linh: Khi bạn đã lên được cho Garen một lượng giáp và máu khá lớn thì cũng nên lên thêm cho mình một tran bị có thể kháng phép với các pháp sư của đối phương. Vì vậy sự lựa chọn tốt nhất là Giáp Tâm Linh. Với trang bị này garen sẽ nhận thêm cho mình 1 lượng kháng phép và máu tương đối cao ngoài ra trang bị giúp hồi phục 150% tốc độ hồi máu gốc, 10 % thời gian hồi chiêu giúp khả năng trao đổi kỹ năng tốt hơn. 

cách lên đồ garen top mùa 6

- Giáp gai: Đây là trang bị đáng phải lên nếu trường hợp bạn gặp phải một đội hình có quá nhiều sát thương vật lý. Với trang bị này sẽ cung cấp một lượng giáp và khả năng phản lại sát thương phép bằng 25% giáp cộng thêm và 15% sát thương nhận vào. 

cách lên đồ garen top mùa 6

- Giày là một món trang bị tiếp theo mà garen nên lên và với mình thì giày này sẽ tốt nhất vì Garen không có nhiều kỹ năng khống chế đối phương vì thế trang bị này sẽ làm được điều đó với khả năng tăng tốc độ di chuyển và giảm thời gian hiệu ứng sẽ là một lựa chọn sát suốt khi "săn" tiếp cận các vị trí ad, ap của team đối phương.

Ngoài ra một số trang bị phù hợp:

cách lên đồ garen top mùa 6

Riu đen: đây sẽ là món trang bị tăng sát thương tốt cho Garen với một lượng sát thương cộng thêm và 20% tốc độ hồi chiêu sẽ giúp việc thi triển kỹ năng liên tục hơn. Mình sẽ lên trang bị này nếu lên Garen theo lối semi tank. 

cách lên đồ garen top mùa 6

Móng vuốt Sterak: Với Garen việc trở thành một đấu sĩ đỡ đòn đồng nghĩa rằng luôn phải bay vào giữa team địch và không thể tránh khỏi việc nhận rất nhiều sát thương xung quanh. Với trang bị này sẽ giúp khá tốt cho Garen trong việc chống chịu tức thời sau khi phải nhận sát thương lớn với nội tại "Cơn thịnh nộ của Sterak".

 cách lên đồ garen top mùa 6

Giap Liệt Sĩ: Với khả năng tăng tốc độ di chuyển nhanh khi tích đủ 100 điểm Xung lực thì sẽ là lợi thế cho Garen trong việc truy đuổi và làm chậm đối phương ngoài ra trang bị còn cung cấp một lượng máu và giáp khá lớn.

cách lên đồ Garen top mùa 6

Giáp Thiên thần: Ngoài ra với các trang bị trên có lẽ Garen đã khá khỏe và mạnh nhưng nếu được mạng và lỳ thể sử dụng cho Garen trang bị này. Với trang bị hồi sinh này vừa cung cấp 1 lượng kháp phép giáp gần như là trở thành cơn ác mộng với team đối phương. 

cách lên đồ Garen top mùa 6

Dược phẩm cứng cáp sẽ là một lựa chọn cuối cùng giúp Garen tăng khả năng kháng hiệu ứng cực tốt và hiệu ứng tậm kết sẽ giúp đồng minh có thể di chuyển nhanh hơn về phía Garen trong giao tranh

Tóm lại, với cách lên đồ Garen top mùa 6 như trên đã phần nào hướng dẫn được cho các bạn cách lên đồ hiệu quả nhất. Ngoài ra để thành công hơn trong các trận chiến thì cũng đòi hỏi rất nhiều như việc giao tiếp với đồng đội, kinh nghiệm người chơi rất nhiều. Chúc các bạn thành công và lên hạng khi sử dụng vị tướng này nhé.

>>Xem Thêm: Cách lên đồ Fiora top mùa 6 - Bạn nên biết

 

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác