Hướng dẫn cách lên đồ Jhin ad mùa 6 - bạn nên biết

Ngày đăng:
Lượt xem: 2582
Bình luận:

Hướng dẫn cách lên đồ Jhin ad mùa 6 - bạn nên biết

Jhin - Nghệ Sĩ Tử Thần: Và một vị tướng theo lối sát thương vật lý và sau những video bí ẩn về vị tướng này Riot đã tung ra vị tướng Jhin xếp thứ 129 vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại. Cùng xem cách chơi và lên đồ Jhin ad mùa 6 nhé:

lên đồ Jhin ad mùa 6

Jhin - Nghệ sĩ tử thần

- Khi tiền mùa giải đã qua một mùa giải mới lại đến và cái tên xuất hiện nhiều gần đây ở vị trí xạ thủ là Jhin. Nghệ sĩ tử thần luôn mang lại những cái chết  đẹp đẽ cho mục tiêu của mình.

1. Những kỹ năng của Jhin:

lên đồ jhin ad mùa 6

- Nội tại: Lời thì thầm

- Chết trong bóng tối: Tốc độ bắn súng của Jhin cố định và bắn 4 lần thì sẽ nạp lại đạn. Viên đạn thứ 4 của Jhin chắc chắn sẽ gây chí mạng và thêm lượng sát thương tương đương 15 -25% số máu đã mất của mục tiêu.

Trên từng khoảng khắc: Tỉ lệ chí mạng và tốc độ đánh của Jhin được cộng theo cơ chế rất đặc biệt.

  • Sát thương vật lý tăng lên x (2-> 40 dựa theo cấp) + (40% Tỉ lệ chí mạng)% + (25% tốc độ đánh cộng thêm)% tổng sát thương vật lý.
  • Đòn chí mạng thêm (150%)%  tổng sát thương nhưng tăng thêm 10%(+40% tốc độ đánh cộng thêm) tốc độ di chuyển trong 2 giây.

lên đồ Jhin ad mùa 6

- Lựu đạn Nhảy Múa (Q):

- Tiêu hao: 30/40/45/50 năng lượng.

- Thời gian hồi kỹ năng: 7/6.5/6/5.5/5 giây.

- Jhin sẽ ném lựu đạn vào kẻ địch gây ra 60/85/110/135/160 (+30/35/40/45/50% AD) +(60%AP) sát thương vật lý trước khi nảy tới các mục tiêu chưa dính phải và tối đa 4 mục tiêu. Nếu mục tiêu bị tiêu diệt, sát thương sẽ tăng 35% vào mục tiêu phía sau.

lên đồ Jhin ad mùa 6

- Nét Vẽ Chết Chóc (w):

- Tiêu hao 50/60/70/80/90 năng lượng.

- Thời gian hồi kỹ năng 14 giây.

- Jhin sẽ tung ra một phát súng với 1 đường thẳng rất xa và nếu chạm phải tướng, mục tiêu gây ra 50/85/120/155/190 (+70% AD) sát thương vật lý. Những đơn vị lính lên đường đạn chỉ nhận 65% sát thương.

- Nếu kỹ năng trúng một tướng địch bị dính phải đòn đánh thường, Bẫy Hoa Sen trong 5 giây sẽ khiến kẻ địch bị trói chân 0.75/1/1.25/1.50/1.75 giây và tăng một lượng tốc độ di chuyển cho Jhin.

lên đồ Jhin ad mùa 6

- Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E):

- Tiêu hao 40/45/50/55/60 năng lượng

- Thời gian hồi kỹ năng: 2 giây

- Jhin đặt bẫy Hoa Sen tàng hình vào mục tiêu chỉ định, có thể tồn tại trong 2 phút và kích hoạt nếu tướng địch dẫm phải sẽ làm lộ diện trong 4 giây.

- Ngoài ra nếu mục tiêu dẫm phải bẫy sẽ tạo ra một vùng làm chậm 35% mục tiêu và sẽ phát nổ sau 2 giây gây ra 15/75/135/195/255 (+130%AD)(+100%AP) sát thương phép (65% sát tương với lính và quái). Cứ mỗi 28/27/26/25/24 giây, Jhin có thể tạo ra một chiếc bẫy mới và có tối đa 2 cái 1 lúc.

lên đồ Jhin ad mùa 6

- Sân Khấu Tử Thần (R):

- Tiêu hao: 100 năng lượng.

- Thời gian hồi kỹ năng: 120/105/90 giây.

- Jhin hoàn thiệt vũ khí và tung ra 4 phát bắn tầm cực xa theo hình nón phía trước. Phát bắn dừng lại nếu trúng tướng địch, làm chậm mục tiêu đi 80% trong 0.75 giây và gây ra 50/125/200 (+25% AD) Sát thương vật lý , tăng 2% với mỗi 1% máu đã mắt của mục tiêu. Phát bắn thứ 4 chắc chắn sẽ chí mạng và gây đến 200% sát thương.

2. Ưu điểm, nhược điểm của Jhin:

- Ưu điểm:

  • Có thể gây sát thương lớn ở phát bắn thứ 4.
  • Tầm Thi triễn kỹ năng vô cùng xa.
  • Mạnh về cuối trận dame to, tốc độ bắn..
  • Có kỹ năng khống chế.

- Nhược điểm:

  • Không cơ động và rất dễ bị bắt lẽ nếu không giữ vị trí an toàn
  • Không có kỹ năng định hướng
  • Là dạnh xạ thủ rất khó sử dụng về kỹ năng yêu cầu người chơi cần có kinh nghiệm
  • Rất mỏng manh dễ lên bảng đếm số.

3. Bảng bổ trợ cho Jhin mùa 6:

lên đồ Jhin ad mùa 6

-> đây là bảng đa dụng với 12 điểm ở nhánh cuồng bạo và 18 điểm ở khéo léo . Ngoài ra:

lên đồ Jhin ad mùa 6

-> Như cúng ta biết với nội tại của Jhin là 4 đòn đánh thường sẽ có thể gây chí mạng vì thế mình thường sử dụng bảng cuồng bạo với 18 điểm và khéo léo ở 12 điểm. Với bảng ngọc này sẽ rất hiệu quả đấy.

4. Ngọc bổ trợ Jhin ad mùa 6.

 

lên đồ Jhin ad mùa 6

- 3 viên ngọc tím sát thương vật lý

- 9 viên ngọc đỏ sát thương vật lý

- 9 viên ngọc vàng giáp cộng thêm

- 9 viên ngọc xanh kháng phép theo cấp or 9 viên kháng phép

5. Phép bổ trợ cho Jhin ad;

lên đồ Jhin mùa 6

- Hầu hết các xạ thủ mùa 6 đều sử dụng hồi máu và tốc biến cho mình và Jhin cũng thế. Với tính cơ động không cao tốc biến sẽ là lựa chọn khắc phục được sự thiếu sót này. Hồi máu sẽ giúp được Jhin khả năng hồi phục tốt hơn khi trao đổi kỹ năng với đối phương ngoài ra hồi máu có thể sử dụng cho đồng minh khi cần thiết nhất.

6. Bảng tăng kỹ năng cho Jhin ad mùa 6:

lên đồ Jhin ad mùa 6

-> Hãy tăng theo cấp độ cho Jhin như trên nhé sẽ rất hiệu quả đấy.

7. Cách lên đồ Jhin ad mùa 6:

 Trang bị khởi đầu:

lên đồ Jhin ad mùa 6

-> Do Jhin rất cần nhiều sát thương chí mạng nên mình nghĩ vô cự kiếm, lưỡi hái tử thần sẽ là những trang bị rất phù hợp, ngoài ra huyết kiếm sẽ tăng một lượng sát thương lớn cũng như khả năng hồi phục từ hút máu. Nỏ thần nominik sẽ giúp Jhin giải quyết những mục tiêu có lượng giáp dày đặc và cũng nên lên cho Jhin Đao thủy ngân nhé. Với đao thủy ngân sẽ giúp Jhin tăng một lượng kháng phép, sát thương, và còn có khả năng loại bỏ các trạng thái khống chế của đối phương sẽ rất phù hợp đấy.

Trang bị phù hợp:

lên đồ Jhin ad mùa 6

- Đại bác liên thanh: Nếu bạn thấy tốc độ bắn của Jhin khá chậm thì hãy sử dụng trang bị này nhé. Với đại bác liên thanh sẽ vô cùng cần thiết cho Jhin có thể bổ sung tầm đánh, tốc độ đánh cũng như chí mạng, ngoài ra trang bị này còn giúp Jhin giữ vị trí tôt trong giao tranh nữa đấy.

lên đồ Jhin ad mùa 6

- Cũng giống trang bị trên dao điện statikk cũng là món trang bị khá hiệu quả với Jhin đấy, khi tích đủ 100 điểm di chuyển sẽ tạo ra những phát bắn lan ngoài ra trang bị này còn tăng chí mạng và tốc độ đánh cho Jhin nữa.

Phụ kiện và thuốc cường hóa:

lên đồ jhin ad mùa 6

- Hãy sử dụng thấu kính biến đổi để thay cho mắt vật tổ ở giữa và cuối trận cho Jhin nhé. Mắt vật tổ tuy rất cần thiết thuy nhiên bạn không thể liều lĩnh vào cấm mắt ở những khu vực rừng đối phương và thấu kính sẽ là thứ cung cấp tầm nhìn cần thiết nhất.

lên đồ Jhin ad mùa 6

- Dược phẩm phẩn nộ sẽ là loại thuốc ưu tiên sử dụng cho Jhin ở cuối trận khi mà trang bị đã đầy đủ.Dược phẩm phẩn nộ sẽ cung cấp cho Jhin một lượng sát thương vật lý và đồng thời gia tăng thê khả năng hút máu cho Jhin được tốt hơn. Ngoài ra nếu hổ trợ và hạ giục đối phương sẽ tăng thêm 30 giây thời gian hiệu lục cho loại thuốc này.

 Với mỗi tướng khác nhau sẽ có mỗi kiểu lên đồ khác nhau và Jhin cũng vậy tùy theo mỗi trận đấu, team đối phương mà lên đồ như thế nào cho hiệu quả. Hy vọng với bài viết có thể giúp bạn hiểu thêm về cách lên đồ Jhin ad mùa 6 một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm cách lên đồ Jinx mùa 6 nếu yêu thích vị tướng này nhé. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này.

 

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác