Hướng dẫn cách lên đồ Leesin rừng mùa 6 - bạn nên biết

Ngày đăng:
Lượt xem: 1960
Bình luận:

Hướng dẫn cách lên đồ Leesin rừng mùa 6 - bạn nên biết

Leesin vị tướng đi rừng được yêu thích nhất hiện nay được xem là vị tướng đi rừng khá phổ biến cùng với những pha kỹ năng khá đẹp mắt vị tu sĩ mù Leesin được rất nhiều game thủ Liên Minh yếu mếm. Ngoài ra leesin còn là vị tướng được sử dụng khá nhiều trong các giải đấu lớn, xếp hạng đơn, đôi. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ leesin rừng mùa 6 một cách tốt nhất.

cách lên đồ leesin rừng mùa 6

Leesin - Vị tu sĩ mù

Với những pha đánh khá đẹp mắt và những tình huống đảo ngược trận đấu Leesin gần như khá phổ biến trong các trận đấu đi rừng nhờ khả năng gank cực tốt và ảo diệu của mình. 

1. Tổng quan về kỹ năng Leesin:

- Nội tại: Loạn đả.

- Sau khi sử dụng kỹ năng bất kỳ 2 đòn đánh thường kế tiếp được tăng 40% Tốc độ đánh và mỗi cú đánh hồi 15 nội năng.

cách lên đồ leesin rừng mùa 6 cách lên đồ leesin mùa 6

Q: Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước.

- Phạm vi sử dụng kỹ năng: 1100

- Sóng âm: chưởng luồng sóng âm về vị trí được chọn, gây 50/ 80/ 110/ 140/ 170 (+ 90% STVL ) lên kẻ địch trúng phải. Nếu trúng mục tiêu, trong 3 giây tiếp theo có thể tung Vô ảnh cước vào mục tiêu.

- Vô ảnh cước: Lao đến kẻ địch bị trúng sóng âm, gây 50/ 80/ 110/ 140/ 170 (+90% STVL ) + 8% số máu của nạn nhân đã mất ngoài ra 400 sát thương lên quái.

cách lên đồ leesin rừng mùa 6 cách lên đồ leesin rừng mùa 6

W: Hộ thể/ Kiên định

- Phạm vi sử dụng kỹ năng 700

- Hộ thể: lướt tới một đồng đội hoặc mắt chặn 40/ 80/ 120/ 160 / 200 (+80 SMPT) sát thương trong 2 giây, khiến thời gian hồi chiêu hộ thể giảm 50%. Trong 3 giây tiếp theo có thể sử dụng Kiên định.

- Kiên định: Trong vòng 5 giây, Leesin nhận được 5/10/15/20/25% khả năng hút máu và hút máu phép.

 cách lên đồ leesin rừng mùa 6 cách lên đồ leesin rừng mùa 6

E: Địa chấn/ Dư chấn

- Phạm vi sử dụng 350 

- Địa chấn: Dậm xuống đất , tạo ra cơn chấn động gây 60/95/130/165/200 (+100% STVL) sát thương phép đồng thời làm hiện diện kẻ địch đang tàn tình trúng chiêu 4 giây. Nếu trúng kẻ địch, trong 3 giây kế có thể tung chiêu dư chấn.

- Dư chấn: Khiến những kẽ địch bị lộ diện nếu tàn hình và làm chậm tốc độ di chuyển cùa mục tiêu đi 20/30/40/50/60% trong thời gian ngắn.

cách lên đồ Leesin rừng mùa 6

R: Nộ long cước

- Phạm vi sử dụng 375

- Leesin tung cước vào mục tiêu và hất văng mục tiêu về phía trước hoặc phía sau, gây 200/400/600 (+200 STVL) sát thương vật lý lên mục tiêu và các nạn nhân va chạm. những phục tiêu phụ bị hất tung theo thời gian ngắn. Cứ va chạm phải một tướng khác Leesin sẽ nhận được 12/15/18 % số máu tối đa của chúng thành sát thương vật lý.

2. Ưu điểm, nhược điểm Leesin:

+Ưu điểm:

- Sát thương đầu trận tốt có khả năng gank tốt trong đầu trận

- Khả năng tạo các pha ảo diệu đẹp mắt có thể lật ngược trận đấu

- Độ cơ động cực kỳ cao.

Nhược điểm:

- Yếu dần về cuối trận

- yêu cầu kỹ năng chơi tốt

- Dễ xuất hiện tình huống bóp đồng đội

3. Bảng bổ trợ Leesin rừng mùa 6:

cách lên đồ leesin rừng mùa 6

Bảng bổ trơ leesin thông dụng mùa 6

- Lên 18 điểm ở cuồng bạo vào 12 điểm ở kiên định, ngoài ra bạn có thể lên 18 điểm ở bảng khéo léo và 12 điểm ở kiểm định. những lời khuyên là bạn nên sử dụng bảng bổ trợ như trên hình nhé.

4 Bảng ngọc bổ trợ Leesin rừng mùa 6:

cách lên đồ leesin rừng mùa 6

bảng ngọc bổ trợ Leesin mùa 6

- Sử dụng 9 viên ngọc đỏ cách lên đồ leesin rừng mùa 6 bao gồm 8 viên ngọc đỏ sát thương vật lý và 1 viên ngọc đỏ chí mạng

- Sử dung 9 viên ngọc vàng cách lên đồ leesin rừng mua 6 với 9 viên giáp sẽ giúp leesin có khả năng chống chịu cũng như đi gank tốt hơn.

- Sử dụng 9 viên ngọc kháng phép theo cấp vì về sau các pháp sư của đối phương sẽ trở nên khá mạnh.

- Cuối cùng hãy sử dụng 3 viên ngọc tím cách lên đồ leesin rừng mùa 6 sát thương vật lý để ổn định lượng sát thương đầu lúc đi gank.

5. Cách tăng kỹ năng cho Leesin:

cách lên đồ leesin rừng mùa 6

bảng hướng dẫn lên kỹ năng theo lever cho leesin

6. Phép bổ trợ cho Leesin rừng:

cách lên đồ leesin rừng mùa 6 

Tốc biến: Đây là Phép bộ trợ mà hầu hết tất cả người chơi đi rừng nào cũng phải có, tốc biến sẽ giúp bạn trong những pha đi đường gank, những tình huống insec ảo diệu và đặc biệt có thể giúp bạn thoát thân khi bị truy đuổi.

cách lên đồ leesin rừng mùa 6

Trừng Phạt: là phép bổ trợ không thể thiếu cho các tướng đi rừng và Leesin cũng không ngoại lệ, Với trừng phạt Leesin có thể kết thúc quái trừng nhanh chóng và có thể kích hoạt một số nội tại của quái rừng sẽ giúp được khá nhiều trong việc gank, ăn quái,... ngoài ra trừng phạt hiện còn có thể trừng phạt lên tướng và làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu..

7. Cách lên đồ cho Leesin rừng mùa 6:

- Trang bị khởi đầu:

cách lên đồ leesin rừng mùa 6

 

- Trang bị giữa game:

cách lên đồ leesin rừng mùa 6

Gươm truy tung - chiến binh: Với trang bị này Leesin sẽ có thể gank mục tiêu dễ dàng hơn vì với lượng sáng thương chuẩn trừng phạt lên tướng ngoài ra còn có thể làm chậm mục tiêu vài giây đủ để việc gank hoặc chạy trốn dễ dàng hơn.

cách lên đồ leesin rừng mùa 6

Hồng ngọc tỏa sáng: Với những người chuyên sử dụng leesin thì mắt là thứ tuyệt nhiên không thể thiếu với vị tu sĩ mù Leesin. Với việc có thể tích lũy được 3 mắt với leesin sẽ tạo ra những pha sóng âm -> hộ thể vào mắt -> nộ long cước và làm nên những pha ảo diệu đẹp mắt vô cùng.. à tuy nhiên hãy chọn đúng mục tiêu vì nếu  không bạn sẽ vô tình bóp đồng đội và tạo nên những tình huống dỡ khóc dỡ cười mất. Để làm được điều này yêu cầu người chơi phải có kỹ năng cao.

cách lên đồ Leesin rừng mùa 6

Rìu đen: Với những người chơi leesin thành thục thì rìu đen được xem là trang bị mà leesin nên lên nhất vì với lượng sát thương, cũng như 20% thời gian hồi chiêu sẽ giúp được leesin rất nhiều trong những lần thi triển kỹ năng của mình.

cách lên đồ leesin rừng mùa 6

Giày cơ động - Nhanh nhạy: Với giày cơ động sẽ giúp khá nhiều cho Leesin trong việc di chuyển cũng như ra lane gank và khả năng phù phép nhanh nhạy sẽ cung cắp thêm một ít trong việc di chuyển của Leesin.

cách lên đồ leesin rừng mùa 6

Chùy gai Malmoritus: Nếu bạn muốn giải quyết nhanh những pháp sư của đối phương thì không thể quên trang bị này vì trang bị này cung cấp một lượng lớn sát thương và kháng phép, Khi leesin còn máu dưới 30% thì sẽ xuất hiện một cái khiên kháng phép.

cách lên đồ Leesin rừng mùa 6

Móng vuốt Sterak: Với trang bị này Leesin sẽ được cung cấp một lượng máu tương đối cao cùng với 25% sát thương vật lý cơ bản nhận được từ trang bị này. Ngoài ra việc hay bay vào đội hình của đối phương khiến Leesin phải nhận rất nhiều sát thương nên mình nghĩ trang bị này sẽ khá phù hợp với Leesin giúp Leesin có thể kích hoạt nội tại từ trang bị này.

cách lên đồ leesin rừng mùa 6

Giáp liệt sĩ: Trang bị này khi Leesin di chuyển sẽ tính điểm cộng dồn và với 100 điểm cộng dồn sẽ tích đủ điểm xung kích trong đòn đánh thường đầu tiên và làm chậm đối thủ trong một thời gian ngắn. Ngoài nội tại ra trang bị còn cung cấp 1 lượng giáp và máu khá nhiều giúp leesin chống chịu tốt ở những pha giao tranh.

cách lên đồ leesin rừng mùa 6

Dây chuyền Iron Solari: Ngoài ra để hổ trợ tốt cho đồng đội hoặc với đội hình đối phương khá nhiều sát thương thiên về phép diện rộng bạn có thể lên cho Leesin trang bị này để kích hoạt nội tại Hào quang kháng phép, Đây dược xem là trang bị hỗ trợ khá hiệu quả cho Leesin và các đồng đội.

cách lên đồ Leesin rừng mùa 6

Dây chuyền chữ thập: Việc để có những pha xử lý ảo diệu và đẹp mắt thật không phải lúc nào cũng dễ dàng với Leesin khi team đối phương biết được việc này và khá nhiều kỹ năng khống chế ngăn cả, việc bay vào đội hình đối phương mà bất động rồi chết thì thật là tồi tệ. Để giải quyết trường hợp team dối thủ quá nhiều khống chế cứng thì trang bị "Dây chuyền chữ thập" sẽ là trang bị khá phù hợp cho Leesin.

cách lên đồ Leesin rừng mùa 6

Giáp thiên thần: Trang bị vừa cung cấp một lượng giáp và một lượng kháng phép khá tốt cho Leesin. Ngoài ra với nội tại của trang bị này đồng nghia với việc Leesin như có 2 mạng vậy nhờ khả năng hồi sinh 30% hoàn lại cho Leesin trong trường hợp bị đối phương giết.

cách lên đồ Leesin rừng mùa 6

Dược phẩm cứng cáp đây là loại thuốc cười lực mà mình nghĩ Leesin sẽ cần nhất ở giai đoạn cuối trận, với khả năng kháng hiệu ứng và khả năng hiệu ứng tập kết sẽ giúp các đồng đội tăng tốc độ di chuyển khi đi về phía Leesin.

- Với bài viết này mong rằng phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách lên đồ Leesin rừng mùa 6. Tuy vậy các bạn cũng nên luyện tốt Leesin nhé vì phần lớn người chơi Leesin phải cần đánh tốt được các kỹ năng sẽ đem lại hiệu quả cao trong game. Chúc các bạn thành công với vị tướng Leesin nhé.

 

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác