Hướng dẫn cách lên đồ Shen top mùa 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1170
Bình luận:

Hướng dẫn cách lên đồ Shen top mùa 6

Shen một vị tướng đường trên với vai trò đấu sĩ đỡ đòn cực tốt. Mới đây nhất Riot Game đã làm mới lại Shen với bộ kỹ năng tuy không khác trước là mấy nhưng lại được đánh giá khá cao từ người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ Shen top mùa 6 một cách hiệu quả nhất.

cách lên đồ shen top mùa 6

Shen - Mắt hoàng hôn

1. Tổng quan về kỹ năng của Shen:

cách lên đồ Shen top mùa 6

- Nội tại: Lá chắn kiếm khí

- Sau khi sử dụng một kỹ năng shen nhận được một lá chắn có chỉ số bằng 50-120( dựa theo cấp) (+14% lượng máu + thêm) trong 2,5 giây. Thời gian hồi lá chắn kiếm khí từ 4 - 7,5 giây dựa vào cấp.

cách lên đồ Shen top mùa 6

- Công kích hoàn hôn (Q)

- Shen thu kiếm hồn từ bất kỳ đâu trở về bản thân và cường hóa 3 đòn đánh kế tiếp trong vòng 8 giây. Nếu kiếm hồn được Shen goic5 về lướt qua kẻ địch chúng sẽ bị giảm tốc độ di chuyển 35% trong 2 giây nếu chạy khỏi shen đồng thời mỗi cú đánh tiếp theo trong 3 cú đánh của shen sẽ giây 2% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép lẫn tăng cho shen thêm 50% tốc độ đánh.  

- Hãy nâng max kỹ năng này vì nó có thể giúp Shen gây sát thương cao với 3 đòn đánh thương 

- Phạm vi thi triển: 200

cách lên đồ Shen top mùa 6

- Bảo hộ Linh hồn (W)

- Kiếm hồn của shen tạo ra một vòng bảo vệ và mọi đồng minh trong vòng bảo vệ sẽ né được đòn đánh thường của mục tiêu trong vòng 2 giây. Kỹ năng kích hoạt khi có đồng minh trong khu vực tác động, nó sẽ chờ và tiến lại gần khu vực có đồng minh để khởi động.

Vô Ảnh bộ

-Vô ảnh bộ (E) 

- Shen lướt đến vị trí đã được chọn nếu trúng kẻ địch sẽ gây ra sát thương vậy lý và gây hiệu ứng khiêu khích vào mục tiêu

- Phạm vi ảnh hưởng 600

cách lên đồ Shen top mùa 6

- Nhất thống (R)

- Tạo ra một lớp bảo hộ trên vị tướng đồng minh đã chọn giúp hấp thụ sát thương trong vòng 5 giây . Sau khi niệm chú trong tầm 3 giây Shen sẽ dịch chuyển đến đồng minh cần bảo vệ và mang theo cả kiếm hồn. đây được xem là kỹ năng hổ trợ khá hay giúp tạo tình huống 1 vs 2 bất ngờ tại các pha giao tranh. 

2. Ưu điểm, nhược điểm:

Về Ưu điểm:

- Với viêc làm lại mới shen thì có thể giúp được Shen farm hòa trong giai đoạn đi đường

- có khả năng hỗ trợ cho đồng đội cực tốt với nhất thống

- khả năng chống chịu bảo vệ đồng đội cao

 Nhược điểm:

- Có thể bị thả diều khi không sử dụng được Vô ảnh bộ

- Khả năng đẩy đường yếu, dễ bị đè đường.

- Yêu cầu người chơi kinh nghiệm về kỹ thuật và thường xuyên quan sát bản đồ.

3. Bảng bổ trợ cho Shen top mùa 6:

cách lên đồ shen top mùa 6

Bảng bổ trợ shen top mùa 6 với 12 điểm khéo léo và 18 điểm ở nhánh kiên định là một lựa chọn rất tốt chon shen đi top với lối chống chịu cao và trong những pha giao tranh tổng.

>> Xem thêm: Cách lên đồ Leesin rừng mùa 6

4. Bảng ngọc bổ trợ cho Shen top mùa 6:

cách lên đồ Shen top mùa 6

Bảng ngọc bổ trợ Shen top mùa 6

5. Phép bổ trợ cho Shen top mùa 6:

cách lên đồ shen top mùa 6

Dịch chuyển: Với phép bổ trợ này sẽ giúp Shen đi đường dễ dàng hơn và nhanh hơn ngoài ra phép dịch chuyển nếu sử dụng tốt có thể giúp shen tới để hỗ trợ đồng đội của mình khi cần thiết nhất. 

cách lên đồ Shen top mùa 6

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ mà hầu hết tướng nào cũng cần sử dụng và shen cũng không ngoại lệ Ngoài ra nếu bạn có thể kết hợp tốc biến + Vô ảnh bộ để tạo ra những tình huống đẹp mắt trong các pha compat tổng hoặc giao tranh. 

6. Bảng kỹ năng cho Shen Top mùa 6:

 

cách lên đồ shen top mùa 6

- Nâng bảng kỹ năng theo cấp độ từ 1 đến lv 18 như trên nhé.

 

7. Cách lên đồ Shen top mùa 6:

cách lên đồ Shen top mùa 6

- Khiên doran là một lựa chọn rất cần thiết lúc đầu trận giúp Shen có khả năng chống chịu cao cũng như hồi phục máu.

cách lên đồ Shen top mùa 6

- Bình máu là vật phẩm có thể giúp Shen hồi phục với những lần cấu rỉa máu hoăc trao đổi chiêu thức với đối phương. Hãy lên cho shen 2 hoăc 3 bình máu với lượng tiền còn lại nhé.

cách lên đồ shen top mùa 6

- Mắt vật tổ: Đây là trang bị vô cùng cần thiết và phải lên cho tướng và shen cũng không ngoại lệ, việc đi top một mình rất dễ trỡ thành mục tiêu để đối phương gank. Mẫu mắt vật tổ sẽ cung cấm một khoảng tầm nhìn đủ để Shen thoát khỏi tình huống bất ngờ ấy.

Bộ trang bị hoàn chỉnh và phổ thông cho Shen top mùa 6:

 

cách lên đồ Shen top mùa 6

 

Với một đôi giày Thủy Ngân- thời không, giáp lửa, khiên băng Randuin, Rìu đại Mãng Xà, Giáp máu và cuối cùng là giáp hồi sinh.. Với lối lên trang bị này shen giúp Shen có sức chống chịu cao, lượng máu tối đa cùng với lượng sát thương ổn định. 

 

cách lên đồ shen top mùa 6

 

Nếu gặp phải đội hình sát thương vị lý quá nhiều thì với bộ trang bị trên sẽ là vô cùng phù hợp để khắc chế đấy. Ngoài ra bạn có thể thay giáp liệt sĩ , giáp Gai bằng dây chuyền chữ thập hoặc dây chuyền Iron Salari nếu đối phương có lượng sát thương Phép quá nhiều nhé:

cách lên đồ Shen top mùa 6 

- Dây chuyền Iron Salari

cách lên đồ Shen top mùa 6

- Dây chuyền chữ Thập

Cuối cùng, khi đã có đầy đủ trang bị thì dược phẩm cứng cáp sẽ là thuốc cường lực mà Shen nên lên nhất. 

cách lên đồ Shen top mùa 6

- Do shen là đấu sĩ đỡ đòn nên việc xong xáo vào team đối phương là điều không thể tránh khỏi, với thuốc cường lực sẽ giúp Shen kháng hiệu ứng tốt hơn và tăng lượng máu, kích cỡ trong 3 phút. Ngoài ra với hiệu ứng tập kết sẽ giúp đồng minh xung quanh di chuyển về phía Shen nhanh hơn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp được cách bạn cách lên đồ Shen top mùa 6 một cách hiệu quả nhất. Tùy team địch đối phương như thế nào mà lên trang bị cho phù hợp, và cũng thường xuyên luyện tập, trao đổi giao tiếp với đồng đội để đem lại những chiến thắng cùng shen nhé. Chúc các bạn thành công và đạt được thứ hạng cao trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

>> Xem thêm: Cách lên đồ Fiora top mùa 6

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác