Hướng dẫn cách phát wifi trực tiếp cho Oppo R7s

Ngày đăng:
Lượt xem: 1715
Bình luận:

Cách sử dụng Oppo R7s để phát wifi trực tiếp

Oppo R7s một trong các Smartphone "đỉnh của đỉnh" ngoài việc được người dùng quan tâm và đánh giá cao về thiết kế, cấu hình, sử dụng gần gũi thân thiện, máy còn có nhiều tính năng hay khiến người dùng rất thích thú. Kể đến, là tính năng biến smartphone thành một trạm phát wifi trực tiếp. Nếu bạn cần một thứ có thể phát wifi cho chiếc laptop, máy tính bàn thì Oppo R7s sẽ giúp bạn làm được điều này. Cùng xem bài viết để biết cách phát wifi cho Oppo R7s nhé.

 

cách phát wifi cho oppo r7s

Cách phát wifi cho Oppo R7s

1. Lưu ý khi phát Wifi cho Oppo R7s:

Để chia sẻ kết nối Wifi cho người thân/bạn bè cùng sử dụng trong một số trường hợp cấp thiết, chiếc Oppo R7s của bạn cần và nên có những điều kiện sau để trở thành nguồn phát Wifi:

- Thiết bị Oppo R7s được kết nối Internet thông qua 3G/4G (đã đăng ký dịch vụ trước đó)

- Việc phát Wifi bằng điện thoại Oppo R7s sẽ rất hao pin cho thiết bị. Vì thế điện thoại phải còn pin từ 50% trở lên và nên có pin dự phòng trong trường hợp cần phát sóng Wifi với thời gian lâu để tránh sập nguồn nửa chừng gây bất tiện và ảnh hưởng đến công việc.

- Để phát được sóng Wifi mạnh thì sóng 3G của điện thoại Oppo R7s cũng phải mạnh, do đó, khi phát Wifi trên Oppo R7s, bạn nên chọn vị trí có sóng 3G tốt nhất để sóng Wifi phát ra được ổn định.

- Khi phát sóng Wifi, Oppo R7s sẽ nóng lên rất nhanh. Do đó, nên để thiết bị ở nơi thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt và những môi trường giữ nhiệt như chăn nệm, túi xách... để tránh gây hư hỏng cho thiết bị.

2. Cách biến Oppo R7s thành trạm phát wifi:

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện trên, bạn có thể thực hiện các thao tác khá đơn giản sau để phát Wifi trên Oppo R7s của mình:

- Bước 1: Từ màn hình Oppo R7s, bạn hãy vuốt màn hình từ trên xuống -> thanh công cụ xuất hiện -> kích hoạt "Dữ liệu di động" lên.

 

cách phát wifi cho oppo r7s

Bật chế độ Dữ liệu di động (Mobile data) trên Oppo R7s

- Bước 2: Tiếp theo, hãy truy cập vào phần Cài đặt (Setting)

 

cách phát wifi cho oppo r7s

- Bước 3: Vào thẻ cài đặt "Chung" (General) -> chọn mục "Khác"

 

cách phát wifi cho oppo r7s

- Bước 4: Chọn vào "Điểm truy cập cá nhân" và kích hoạt

 

cách phát wifi cho oppo r7s

- Bước 5: Sau đó bấm vào "Cài đặt tên/mật khẩu" -> Tạo tên truy cập và mật khẩu theo ý bạn rồi bấm "Lưu"

 

cách phát wifi cho oppo r7s

- Sau khi đã lưu xong, thì quá trình thiết lập phát Wifi cho Oppo R7s hoàn tất. Bây giờ, bạn có thể dùng một thiết bị khác để kết nối Wifi mà bạn vừa tạo ra trên điện thoại Oppo R7s.

- Lưu ý: Với các phiên bản Android khác nhau thì tên gọi của các mục (như trên) sẽ khác một tí, nhưng về cơ bản thì trình tự các bước thực hiện là giống nhau và khá đơn giản để thực hiện.

- Như vậy, với các bước đơn giản trên bạn có thể biến chiếc smartphone Oppo R7s của mình nằng một nguồn năng lượng mặt trời vô tận để tạo ra nguồn phát wifi truyền tải internet trực tiếp cho các thiết bị khác, Chúc bạn thực hiện thành công các bước hướng dẫn để có thể biết cách phát wifi cho Oppo R7s nhé.

>> Có thể bạn muốn xem: Cách chặn cuộc gọi đến trên Oppo R7s khi bị làm phiền

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác