Hướng dẫn cách sao lưu danh bạ iPhone sang iCloud

Ngày đăng:
Lượt xem: 1056
Bình luận:

Hướng dẫn cách sao lưu danh bạ iPhone sang iCloud

Dạnh bạ là một trong những dữ liệu cực kỳ qua trong nhất vì danh bạ lưu giữ các thông tin về số điện thoại liên lạc, để tiện việc trao đổi thông tin với nhau. Với những ai đang có có rất nhiều số liên lạc thông tin đia chỉ của bạn bè, đồng nghiệp hoặc các đối tác thì việc lưu giữ thông tin danh bạ là việc vô cùng cần thiết. Và với chiếc iPhone thì bạn sẽ không còn lo việc mất thông tin danh bạ nữa vì Iphone có chức năng sao lưu danh bạ sang iCould. Thế làm sao để có thể sao lưu danh bạ mời bạn đọc bài viết sau để hiểu về cách sao lưu danh bạ iPhone sang iCoud nhé:

Hiện hay khi cộng nghệ phát triển việc sao lưu giữ liêu đã trở nên dễ dàng hơn nhiều, bạn không cần phải luôn nhớ trong đầu được hết được tất cả địa chỉ liên lạc trong danh bạ cũng như toàn bộ số điện thoại thì chiếc iPhone sẽ có thể giúp bạn làm được việc ấy thay vì bạn phải tốn thời gian ghi vào giấy. Khi sao lưu dữ liêu từ iPhone sang iCloud nghĩa là đồng bộ dữ liệu nên bạn sẽ không cần phải lo lắng nến như phải mua hay thay máy mới hoặc chẳng may làm mất may.

Cách sao lưu danh bạ iPhone sang iCould

đăng nhập vào iCloud để sao lưu

Để thực hiện sao lưu danh bạ từ iPhone sang iCloud bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

- Nếu bạn đang sỡ hưu cho mình 1 chiếc iPhone thì chắc chắn bạn phải có một tài khoản Apple ID. Nếu chưa có bạn hãy tạo cho mình một tài khoản đi nhé. Để tạo tài khoảng Apple ID bạn truy cập vào địa chỉ https://appleid.apple.com sau đó làm theo hướng dẫn của Apple.

Cách sao lưu danh bạ iPhone sang iCould

chọn Create an Apple id để tiến hành tạo tài khoản id

- Kế đến, trên điện thoại iPhone bạn dùng ngón tay vào phần Settings -> chọn mục iCloud. Tiếp tục, ở mục Contacts (danh bạ) dùng ngón tay kéo sang phải nút "OFF" sang "ON" để đồng bộ hóa danh bạ từ iPhone sang iCloud.

Cách sao lưu danh bạ iPhone sang iCould

Vào iCloud để sao lưu danh bạ như hình trên

- Sau khi kích hoạt xong tính năng sao lưu danh bạ iPhone sang iCould bạn truy cập vào địa chỉ www.iCloud.com, Đăng nhập vào tài khoản Apple ID của mình và chọn biểu tượng Contacts nếu muốn thêm mới hoặc chỉnh sửa danh bạ. Mọi thao tác cập nhật sẽ được sao lưu tự động đồng bộ dữ liệu trên iPhone khi máy được kết nối mạng.

Cách sao lưu danh bạ iPhone sang iCould

iCoud có thể sao lưu danh bạ,ghi chú lich

Với các bước hướng dẫn cách sao lưu danh bạ iPhone sang iCoud trong bài viết mong rằng sẽ giúp được bạn trong việc sao lưu danh bạ thành công. Ngoài tính năng sao lưu danh bạ iCloud còn có thể sao lưu được rất nhiều những dữ liệu khác như lịch, email, ghi chú... đồng thời đây cũng là một công cụ bảo mật cao trong trường hợp bạn làm mất máy hoặc thay máy mới.

 

>>>Có thể bạn quan tâm: Mở khóa iphone 6s Plus dính iCloud

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác