Hướng dẫn chặn các cuộc gọi khủng bố trên Oppo R7s

Ngày đăng:
Lượt xem: 1527
Bình luận:

Cách chặn cuộc gọi đến trên Oppo R7s 

   Có thể bạn đã quên dần với việc nghe và gọi, tiếp nhiệp các cuộc gọi đến từ các thuê bao bạn bè, người thân,.. Tuy nhiên nếu một lúc nào đó bạn không muốn tiếp nhận cuộc gọi đến của những người bạn không thích, các thuê bao lạ, người không quen biết khi mà họ liên tục làm phiền, khủng bố bằng những cuộc gọi tới máy Oppo R7s của bạn? Cách tốt nhất là chặn cuộc gọi trên Oppo R7s, vậy chặn bằng cách nào? Sau đây mình sẽ hướng dẫn tận tình bạn cách chặn cuộc gọi đến trong bài viết sau:

1. Chặn cuộc gọi trực tiếp trên Oppo R7s

- Bạn có thể thực hiện chặn cuộc gọi đến trực tiếp trên Oppo R7s rất đơn giải với các bước sau:

- Bước 1: Từ màn hình chính, bạn bấm chọn biểu tượng “Điện thoại” trên máy Oppo R7s
 

chặn cuộc gọi trên Oppo R7s

Tìm và chọn đến mục "Điện thoại" tronh ảnh

- Bước 2: Lúc này màn hình điện thoại sẽ hiện ra các mục, bạn bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm  "..." ở góc phải cuối màn hình.
 

chặn cuộc gọi trên Oppo R7s

Chọn vào mục hiển thị như trê hình

- Bước 3: Chọn mục “Chống quấy rối”.
 

chặn cuộc gọi trên Oppo R7s

- Bước 4: Tại đây sẽ hiện ra các tùy chọn, bạn bấm mục “Cài đặt chặn” để chặn cuộc gọi cho Oppo R7s.
 

chặn cuộc gọi trên Oppo R7s

- Bước 5: Chuyển chế độ “Chống quấy rồi” sang tình trạng ON.
 

chặn cuộc gọi trên Oppo R7s

- Bước 6: Sau khi đã bật, Danh sách chặn sẽ hiện lên, bạn hãy bấm vào nốt “Thêm” phía cuối màn hình
 

chặn cuộc gọi trên Oppo R7s

- Bước 7: Lúc này màn hình sẽ hiển thị 2 cách để lựa chọn thêm số điện thoại vào danh sách chặn. Nếu bạn đã có sẵn số cần chặn trong danh bạ thì hãy bấm chọn mục “Chọn từ danh bạ”. Trường hợp số cần chặn chưa có trong danh bạ, bạn bấm chọn mục “Nhập số thủ công” và nhập số điện thoại muốn chọn vào rồi bấm “Thêm”. Đến đây, công việc chặn cuộc gọi đã hoàn tất.

 

chặn cuộc gọi trên Oppo R7s

chặn cuộc gọi trên Oppo R7s

 

2. Chặn cuộc gọi bằng ứng dụng chặn:

- Bước 1: Vào CH Play, trong mục tìm kiếm bạn gõ cụm từ chặn cuộc gọi. Từ đây bạn sẽ có rất nhiều kết quả cho ứng dụng này. Bạn hãy chọn tải về ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn.

 

chặn cuộc gọi trên Oppo R7s

- Bước 2: Sau khi tải về và hoàn tất cài đặt, bạn hãy mở ứng dụng. Tại giao diện của ứng dụng này, bạn sẽ nhìn thấy một số ô trống để nhập dữ liệu về số thuê bao cần chặn. Bạn bấm vào mục “Chặn gọi”. Tiếp sau đó, bạn hãy lần lượt điền thông tin về số cần chặn vào các mục “Số điện thoại”, “Tên hiển thị”. Nếu số cần chặn đã được lưu sẵn trong danh bạ, trong giao diện này, bạn hãy bấm mục “Danh bạ” để chọn số cần chặn.

 

chặn cuộc gọi trên Oppo R7s

Sau các bước đơn giản trên bạn có thể yên tâm và an giấc không còn lo lắng hay cảm thấy phiền phức nữa vì giờ đấy chiếc Smartphone của bạn sẽ không còn bị làm phiền một cách vô tội vạ với những cuộc gọi ấy nữa. Chúc bạn có thể thực hiện các bước chặn cuộc gọi trên Oppo R7s thành công nhé.

>> Có thể bạn muốn xem: Hướng dẫn chặn tin nhắn trên Oppo R7s hiệu quả nhất.

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác