Hướng dẫn đo nhịp tim trên Samsung Galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 2125
Bình luận:

Tính năng đo nhịp tim được tích hợp trên Samsung Galaxy Note 5

Nếu bạn cần một bác sĩ có thể giúp bạn đo nhịp tim mỗi ngày để có thể biết rõ tình trạng sức khỏe của mình thì chiếc Smartphone Samsung Galaxy Note 5 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đấy. Vì sao ư? Hiện nay nhà sản xuất Samsung đã cho ra mắt tính năng đo nhịp tim trên Samsung Galaxy Note 5. Đây tính năng khá hữu ích, Sau đây sẽ là bài viết hướng dẫn bạn cách đo nhịp tim trên Samsung Galaxy Note 5.

đo nhịp tim trên samsung galaxy note 5

Hướng dẫn đo nhịp tim trên Samsung Galaxy Note 5

Đầu tiên để sử dụng tính năng đo nhịp tim thì chắn chắn bạn phải có Samsung Galaxy Note 5 rồi nhỉ. Chúng ta sẽ thực hiện các bước sau đây:

1. Truy cập vào giao diện màn hình chính của Samsung Galaxy Note 5, các bạn truy cập vào ứng dụng Shealth như hình dưới được khoanh tròn màu đỏ.

đo nhịp tim trên Samsung Galaxy Note 5

Tìm đến mục S Heath để đo nhịp tim

 2. Khi ứng dụng màn hình chính S Heath hiện ra hãy kéo xuống dưới và để ý bạn sẽ thấy mục Nhịp tim. Tích chọn vào Đo.

đo nhịp tim trên samsung galaxy note 5

Chọn vào "Đo" ở mục Nhịp tim

 - Lúc này Samsung Galaxy note 5 sẽ hướng dẫn bạn cách đo được nhịp tim. Việc bây giờ là bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.

3. Tiếp tục, bạn quay mặt lưng điện thoại Samsung Galaxy Note 5 lại rồi dùng ngón tay lên cảm biến được tích hợp ở ngay bên cạnh cụm camera chính. À, nhớ quan sát xem cảm biến có chuyển sang màu đỏ không nhé nếu đã chuyển sang màu đỏ tức là máy đã nhận và thực hiện chức năng đo nhịp tim.

đo nhịp tim trên Samsung Galaxy Note 5

Đặt ngón tay lên cảm biến được đặt ở bên cạnh camera

- Trong khi máy đang đo nhịp tim bạn nên lưu ý giữ nhịp thở ổn định, không hồi hợp hoặc lo lắng để máy đo chính xác nhé.

4. Máy sẽ thông báo yêu cầu bạn cần giữ trang thái ổn định trong 10 giây để có kết quả chính xác. Ngoài ra nếu trong trường hợp bạn đặt ngón tay không đúng vị trí hay lệch ra thì bạn sẽ nhận được thông báo như sau trên màn hình điện thoại

đo nhịp tim trên samsung galaxy note 5

Giữ ngón tay trong 10 giây để Samsung Galaxy Note 5 đo nhịp tim cho bạn

- Sau một khoảng thời gian , máy sẽ thông báo và gửi kết quả cho bạn. Thông thường nhịp tip trung bình của người bình thường sẽ rơi vào khoảng từ 60 đến 100 nhịp/ phút.

5. Lúc này khi đã biết kết quả bạn có thể thực hiện lựa chọn lưu lại kết quả mà bạn vừa tiến hành kiểm tra xong và sau đó thử đem so sánh với những kết quả trước nhé.

đo nhịp tim trên samsung galaxy note 5

Kết quả sẽ được hiển thị bạn có thể lưu hoặc thoát

- Trên đây là các bước hướng dẫn bạn cách đo nhịp tim trên Samsung Galaxy Note 5. Đây được xem là tính năng khá hữu ích đối với những người liên quan đến bệnh tình tim mạch, huyết áp. Vì thế các bạn hãy thường xuyên sử dụng tính năng này để đo nhịp tim mình mỗi ngày nhé. Cám ơn bạn đã chú ý đọc bài viết này. Chúc bạn có những trải nghiệm hay mới trên Samsung Galaxy Note 5 nhé.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sạc pin đúng cách cho Samsung Galaxy Note 5

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác