Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Samsung Galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 14478
Bình luận:

Hướng dẫn sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi trên Samsung Galaxy Note 5

  Tính năng ghi âm cuộc gọi là một trong các tính năng khá hữu ích giúp người dùng ghi âm lại lời nói, các cuộc giao tiếp giữa mình với bạn bè, người thân, hoặc những thông tin quan trọng, nội dung cuộc trò chuyện..v.v. Với Samsung Galaxy Note 5 thì không được kích hoạt sẵn, vì vậy muốn kích hoạt tính năng này bạn cần sử dụng phần mềm bên thứ 3. Để kích hoạt tính năng ghi âm cuộc gọi trên Samsung Galaxy Note 5 các bạn có thể xem chi tiết trong bài viết dưới đây:

ghi âm cuộc gọi trên Samsung Galaxy Note 5

- Là một thiết bị hoạt động trên nền tảng Android, Samsung Galaxy Note 5 cũng như một số sản phẩm Android khác cũng được tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi nhưng tính năng này lại ẩn đi trên ROM stock của nhà sản xuất Samsung. Vì vậy, để thực hiện kích hoạt tính năng này cho Samsung Galaxy Note 5, các bạn phải thao tác qua một số bước. Đầu tiên là xem cần điều kiện gì để sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi trên Samsung Galaxy Note 5:

1. Điều kiện để tiến hành việc ghi âm cuộc gọi trên Samsung Galaxy Note 5:

+ Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 đã được root

+ Cài đặt phần mềm SuperSU (là tiện ích can thiệp vào các tập tin hệ thống của Android đối với các máy đã root).

+ Cài vào ứng dụng của bên thứ 3 mang tên Native Call Recorder (giúp kích hoạt tính năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung Galaxy Note 5).

  Thông tin thêm: Ứng dụng Native Call Recorder để kích hoạt tính năng ghi âm cuộc gọi trên các thiết bi Android được một nhà phát triển tại XDA tạo ra. Ứng dụng này sẽ thay thế nút Thêm cuộc gọi (hình dấu “+”) trên màn hình cuộc gọi bằng nút ghi âm. Ứng dụng không can thiệp vào việc ghi âm, chỉ đơn giản là để kích hoạt tính năng ghi âm cuộc gọi có sẵn trên thiết bị Samsung. Và do đó, sau khi kích hoạt tính năng thành công, bạn có thể xóa ứng dụng này đi mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng cuộc gọi.

ghi âm cuộc gọi trên Samsung Galaxy Note 5

Nút “+” sẽ được thay thế bằng nút ghi âm khi ứng dụng Native Call Recorder được cài vào

2. Tiến hành kích hoạt ghi âm cuộc gọi trên Samsung Galaxy Note 5

Bước 1: Cài ứng dụng Native Call Recorder bằng file .apk theo link sau:

Link tải ứng dụng Native Call Recorder:

http://forum.xda-developers.com/attachment.php?s=66ac6765739b9c351060413eb383344a&attachmentid=3461699&d=1441312784

ghi âm cuộc gọi trên Samsung Galaxy Note 5

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng và nhấn vào “enable manual call record” (kích hoạt ghi âm cuộc gọi bằng tay) để kích hoạt tính năng ghi âm cuộc gọi trên Note 5 (việc tắt chức năng ghi âm cuộc gọi cũng được thực hiện tương tự).

-> Chờ cho đến khi thông báo về việc khởi động lại thiết bị.

Bước 3: Sau khi khởi động lại máy và thực hiện gọi điện (gọi đi/đến), trên màn hình thể hiện cuộc gọi sẽ thấy nút “+” được thay thế bằng nút ghi âm cuộc gọi (như đã nói ở trên).

- Và bây giờ, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng Native Call Recorder sau khi kích hoạt.

 Như vậy với các bước kích hoạt ghi âm cuộc gọi trên Samsung Galaxy Note 5 trong bài viết, hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công và ghi âm, lưu trữ được nhiều giọng nói, âm thanh quan trọng nhé. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm và khám phá nhiều tính năng hay trên Samsung Galaxy Note 5 nhé.

>> Có thể bạn muốn biết: Hướng dẫn Root máy Samsung Galaxy Note 5 an toàn và hiệu quả.

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác