Hướng dẫn lưu số liên lạc vào danh bạ trên Samsung Galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 7708
Bình luận:

Làm sao để lưu trữ số liên lạc vào danh bạ trên Samsung Galaxy Note 5

 Nếu bạn lần đầu sử dụng điện thoại, đặc biệt với việc lưu số liên lạc trên Samsung Galaxy Note 5 để tiện cho việc liên lạc nhưng chưa biết làm sao để lưu trữ thay vì phải ghi vào giấy hoặc sổ tay thì bài viết sau sẽ giúp bạn. Chỉ với vài bước đơn giản bạn sẽ lưu trữ thành công số liên lạc trên danh bạ của máy.

lưu số liên lạc vào danh bạ Samsung Galaxy Note 5Bạn đã biết cách lưu số liên lạc vào danh bạ Samsung Galaxy Note 5 chưa?

1. Samsung galaxy Note 5 có thể lưu trữ số liên lạc dễ dàng:

- Samsung Galaxy Note 5 là sự kết hợp tinh tế bởi kim loại và kính cao cấp với những sắc màu đa dạng để bạn lựa chọn màu sắc làm nổi bật lên phong cách rất riêng của bạn.Camera  trước 5 MP và hệ điều hành Android 5.1 ( Lollipop ),cho bạn thỏa sức sefie mọi lúc mọi nơi và bạn có thể tải về điện thoại mình những ứng dụng tiện ích như Cal,Evernote,Muzei, Timely , để bạn có thể sắp xếp lịch làm việc một cách khoa học,ghi chú lại những chuyến đi phượt cùng đám bạn thân,thay đổi hình nền điện thoại hằng ngày và luôn là người đúng giờ ở công ty.

- Bạn không thể nhớ hết số của của tất cả mọi người nên danh bạ sẽ giúp bạn lưu lại những số điện thoại để bạn có thể liên lạc với mọi người một cách nhanh chóng. Nhờ sử dụng hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, hệ thống Google sẽ tiến hành đồng bộ danh bạ của bạn nên bạn đừng lo lắng nếu bạn để quên điện thoại ở đâu đó hay làm mất điện thoại nhé. Một tiện ích mà bạn không thể bỏ qua là khi bạn sử dụng các mạng xã hội như Zalo, Facebook thì các số điện thoại trên danh bạ SamSung Galaxy Note 5 của bạn, cũng được đồng bộ trên các ứng dụng đó, giúp bạn trò chuyện, theo dõi thông tin bạn bè người thân của mình dễ dàng hơn.

2. Hướng dẫn lưu số liên lạc vào danh bạ SamSung Galaxy Note 5 :

 - Bước 1 : Từ màn hình chính,bạn chọn vào “ danh bạ”,trong giao diện danh bạ,thực hiện lưu số và bấm vào  dấu ( + ) ở góc trên bên phải màn hình.

lưu số liên lạc vào danh bạ Samsung Galaxy Note 5

Màn hình chính của Samsung Galaxy Note 5

- Bước 2: Trong giao diện thêm liên hệ số điện thoại trên danh bạ, bạn viết số điện thoại bạn muốn lưu vào, bạn có thể điền ký tự đặc biệt hay tên có nội dung đặc biệt,với số điện thoại của người ấy hay đứa bạn thân của bạn. Bạn có thể up ảnh từ điện thoại của bạn hay lên mạng để tải ảnh đại diện của số điện thoại đó.Bạn lưu ý nhập đúng số điện thoại  để SamSung Galaxy Note 5 nhận diện chính xác số thuê bao mà bạn muốn thêm vào nhé. Bạn có thể lựa chọn các tùy chỉnh khác trên danh bạ như bạn nhập địa chỉ mail của chủ nhân điện thoại, địa chỉ nhà,ngày sinh nhật,cài đặt nhạc chuông riêng để bạn có thể biết được ai đang gọi cho bạn. Nếu không muốn bạn có thể không điền các thông tin bổ sung thêm đó nhé,  chỉ cần nhập số điện thoại và tên của người mà bạn muốn lưu số là được.
 

lưu số liên lạc vào danh bạ Samsung Galaxy Note 5

Nhập số điện thoại mà bạn muốn lưu vào

- Bước 3 : Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết choc ho số điện thoại muốn lưu.Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là nhấn chọn “ xong ’’ và số điện thoại đó sẽ được lưu trên danh bạ.Trong trường hợp bạn không muốn lưu số đó nữa,bạn nhấn nút “ hủy ” sự lưu trữ sẽ không được thực hiện,số đó sẽ không được thêm vào danh bạ của bạn nữa.
 

- Bạn thấy đấy, với vài bước đơn giản bạn đã có thể lưu trữ số liên lạc vào danh bạ máy Samsung Galaxy Note 5 một cách dễ dàng. Tuy khá đơn giản nhưng nhờ vậy bạn sẽ không tốn khá nhiều thời gian trong việc học thuộc hoặc viết vào tường, sổ tay nhỉ. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các chủ đề khác liên quan đến Samsung Galaxy Note 5 tại trang 4-sl.net để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

>> Xem thêm: Bạn đã biết cách sử dụng cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy Note 5 hay chưa?

 

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác