iPhone 5S chính hãng tại Việt Nam lại giảm giá mạnh

Ngày đăng:
Lượt xem: 667
Bình luận:


Khi mà Apple đã công bố iPhone 6 chuẩn bị ra mắt trong it thời gian nữa thôi. Khi mà iPhone 6 chưa chính thức có tại thị trường Việt Nam thì các đại lý có nhiều chương trình khuyến mãi cho khác hàng mua iPhone 5 và 5S để dọn đường cho iPhone 6 xuất hiện.

 

Ở thời điểm mà iPhone 6 xách tay mới đổ bộ về Việt Nam, ngay lập tức iPhone 5 có đợt giảm giá đầu tiên, mới đây giá bán iPhone 5S chính hãng lại tiếp tục có một đợt giảm giá mới.

 

Ban đầu, việc giảm giá chỉ diễn ra tại các cửa hàng điện thoại xách tay, tuy nhiên ngay sau đó tại những đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Apple, việc giảm giá của iPhone 5S cũng diễn ra đồng thời và khá mạnh.

 

 

Tại các cửa hàng thuộc hệ thống của Fstudio, tính đến thời điểm ngày 18/9, giá iPhone 5s 16GB được giảm giá 1 triệu đồng, xuống chỉ còn 15,49 triệu đồng. Với phiên bản 32GB của iPhone 5s thì mức giảm lên đến 2 triệu đồng cho một sản phẩm, xuống chỉ còn mức 17.49 triệu đồng.

 

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, giá iPhone 5S mới đây tiếp tục chứng kiến đợt giảm giá tiếp theo với mức giảm là 500.000 đồng cho phiên bản 16GB. Theo đó, tại cửa hàng thuộc hệ thống của Fstudio và FPT Shop, mức giá dành cho phiên bản 16GB của iPhone 5S chỉ còn 14.99 triệu đồng. Với mức giá mới, rõ ràng đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn cho những ai muốn sở hữu một sản phẩm Apple chính hãng.

 

 

Theo lời người đại diện của FPT Retail, do iPhone 6 và iPhone 6 Plus hiện vẫn chưa được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam, các khách hàng mua iPhone 5S từ nay cho đến cuối tháng 12 của năm 2014 sẽ được hưởng chính sách ưu đãi của chương trình “Giảm 50% giá bán của iPhone 6 khi mua iPhone 5S ngay hôm nay”. Theo đó, khi mua iPhone 5s kể từ ngày 03/07 đến hết năm 2014, khách hàng của hệ thống này sẽ được ưu tiên đổi iPhone 6 trong tương lai với giá chỉ bằng 50% giá bán lẻ iPhone 6 tại thời điểm đổi.

 

Bên cạnh việc giảm giá của iPhone 5S thì hệ thống cửa hàng FPT Shop và F.Studio của FPT cũng điều chỉnh giá bán lẻ của 2 sản phẩm khác là iPhone 4s bản 8GB với giá bán chỉ còn gần 9 triệu đồng (giảm 1 triệu đồng) và iPhone 4 bản 8GB với giá bán chỉ còn gần 6 triệu đồng (giảm 300.000 đồng).

 


 

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác