iPhone 7 bị nóng máy phải làm sao

Ngày đăng:
Lượt xem: 467
Bình luận:

Với các dòng smartphone thì lỗi bị nóng máy là lỗi rất thường gặp, iPhone 7 cũng không phải ngoại lệ. Điều này khiến nhiều người dùng cảm thấy lo lắng khi lỗi này xảy ra. Vậy nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục lỗi iPhone 7 bị nóng như thế nào, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lỗi thường gặp này.

1.Nguyên nhân khiến iPhone 7 bị nóng máy

Sử dụng ốp lưng sẽ giúp bạn bảo vẹ được chiếc iPhone 7 của bạn, tuy nhiên điều này sẽ khiến ịPhone 7 của bạn không giải nhiệt được gây nên hiện tượng nóng máy.

Một nguyên nhân nữa là do bạn sử dụng iPhone 7 trong thời gian dài khiến cho máy làm việc với cường độ cao cũng gây ra hiện tượng này.

Việc chạy nhiều ứng dụng cùng môt lúc hay chơi nhưng game nặng có đồ hoạ cao sẽ khiến máy nóng lên rát nhiều.

Nhiệt độ của môi trường bên ngoài cũng ảnh hưởng đến chiếc iPhone của bạn khiến nó nóng lên bất thường như khi làm việc dưới trời nắng máy phải làm việc cao hơn bình thường và màn hình cũng phải sáng hơn mức bình thường.

2.Cách khắc phục lỗi iPhone 7 bị nóng máy

Hãy bỏ ngay ốp lưng điện thoại đi để giúp chiếc iPhone của bạn đươc giải nhiệt tốt hơn. Bạn đã mắc công chọn lựa cho mình một chiếc iPhone với màu ưa thích thì còn sử dụng ốp lưng làm gì nữa.

Không nên sử dụng iPhone liên tục trong thời gian dài, tắt các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết. Điều này chẳng những giúp khắc phục lỗi nóng máy mà còn giúp tiết kiệm pin.

Hạn chế việc sử dung iPhone trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, không được sử dụng iPhone khi đang sạc pin.

Nên khởi động lại iPhone khi máy xảy ra tình trạng nó lên bất thường này.

Nếu như tình trạng này vẫn diễn ra thườn xuyên thì bạn nên đem máy ra các cửa hàng uy tín để được hổ trợ tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của mình về lỗi iPhone 7 bị nóng máy có thể giúp các bạn tự khắc phục tại nhà. Chúc các bạn thành công.

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác