Liệu màn hình iPhone có chống xước thật không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1291
Bình luận:

Liệu màn hình iPhone có chống xước thật không?

Màn hình là bộ phận quan trong tuyệt đối không thể thiếu với iPhone, Viêc sử dụng iPhone bạn phải thao tác tất cả qua màn hình. Với thông tin được hãng Apple cung cập hoặc quảng bá thì màn hình iPhone được thiết kế đặc biệt và có khả năng chống xước rất tốt. Thế bạn nghĩ màn hình iPhone có chống xước thật không? Xem bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé:

màn hình iPhone 6 có chống xước

Màn hình iPhone có chống xước không?

1. Màn hình iPhone được thiết kế để chống xước:

Để thêm phần uy tín cho khách hàng cũng như người dùng hãng Apple đã quảng bá rằng màn hình iPhone được thiết kế với nhiều chất liệu cực tốt và có khả năng chống trầy xước cao. Cùng xem những thông tin của những năm qua vê Apple nhé. Khi những thế hệ iPhone lần lượt được ra mắt và công bố một cách đều đặn hàng năm, hãng Apple luôn được người dùng tin vệ độ uy tín cũng như chất lượng tuyệt vời đặt biệt với các dòng điện thoại như iPhone 4, iPhone 5 và iPhone 6.. Không giống như các hãng di động khác. Hãng iPhone luôn ra mắt cho mình những thứ được gọi là "độc quyền" và màn hình iPhone cũng không ngoại lệ. Với những công nghệ tiên tiến màn hình iPhone được thiết kế với chất liệu đặc biệt , màn hình iPhone gần như có khả năng chống trầy xước rất tốt.

màn hình iPhone có chống xước

màn hình iPhone bị xước

Tuy nhiên không phải là không bị trầy xước, Màn hình iPhone được thiết kế mục đích giúp cho việc chống trầy xước hiệu quả hơn chứ không có khả năng chống trầy xước tuyệt đối như bạn nghĩ. Bạn vẫn có thể bị trầy xước ở màn hình iPhone khi tiếp xúc với vật cứng, nhọn. 

>>>Xem thêm: iPhone 6 bị màn hình đen

2. Làm sao để bảo vệ màn hình iPhone khỏi bị trầy xước:

- Bạn có thể đến các cửa hàng uy tín để dược dán miếng dán bảo vệ màn hình; với miếng dánh màn hình sapphire cho iPhone bạn sẽ yên tâm hơn phần nào vì miếng dán này có khả năng chống trầy xước rất hiệu quả, với các tình huống như máy bị va đập vào màn hình. Miếng dáng sapphire còn có khả năng giúp màn hình cảm ứng nhạy hơn khi bạn sử dụng.

màn hình iPhone có chống xước

Sử dụng miến dáng màn hình sapphire cho iphone

- Ngoài ra để bảo vệ màn hình iPhone chống trầy xước bạn hãy sử dụng bao da để bảo vệ . Hiện nay có rất nhiều loại bao da dùng để bảo vệ các dòng máy điện thoại như iPhone, bạn có thể chọn mua để bảo vệ chiếc iPhone của mình.

màn hình iPhone 6 có chống xước

Sử dụng bao da bảo vệ iPhone

- Với công nghệ phủ lớp nano lên màn hình iPhone có thể tăng khả năng chống trầy xước hiệu quả. Phương pháp này được đánh giá cao về việc bảo vệ màn hình iPhone. Tuy nhiên lớp nano này có thể gây hại với da tay của chúng ta không thì vẫn chưa thể biết được nên nhiều người vẫn chưa tin tưởng lắm.

Mong rằng có thể bài viết phần nào đã giải quyết thắc mắc với bạn về việc màn hình iPhone có chống trầy xước hay không. Ngoài ra bạn có thể quan tâm nên làm gì khi iPhone 6 bị rơi xuống nước. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với smartphone yêu quý của mình. 

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác