Liệu Samsung Galaxy S6 Edge có bị bẽ cong dễ dàng không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 772
Bình luận:


Samsung Galaxy S6 Edge có giống như iPhone 6 Plus của Apple dễ bị bẻ cong đến thế không.

 

 

 

Mới đây, Galaxy S6 Edge đã được so sánh với iPhone 6 nhưng không phải qua các con số lý thuyết hay các ứng dụng đo cấu hình mà dựa trên một video trải nghiệm thực tế khi thao tác để kiểm tra tốc độ hoạt động của hai sản phẩm này lúc chạy các chương trình khác nhau. Tuy nhiên đây là một so sánh mang tính trải nghiệm nhiều hơn, đơn giản vì 2 dòng điện thoại này sử dụng 2 hệ điều hành khác nhau.

Còn nói về việc Samsung Galaxy S6 Edge và iPhone 6 Plus của Apple giống nhau đều dễ bị bẻ cong thì chưa hẳn là chính xác.

Trong buổi lễ ra mắt chiếc Galaxy S6 Edge, Samsung cũng đã từng đề cập đến việc 2 đứa ‘con cưng’ thế hệ mới của hãng sẽ không dễ dàng bị bẻ cong như trên iPhone 6 Plus.

 

Samsung Galaxy S6 Edge vàiPhone 6 Plusmặc dù có khá nhiều điểm tương đồng với nhau, nhưng có vẻ như iPhone 6 Plus của “gả khổng lồ” Apple chưa thể thắng nổi được độ cứng của S6 Edge, mặc dù đã rất cố gắng để có được những kết quả khách quan nhất trong bài thử nghiệm. Cùng với sự kết hợp giữa chất liệu kim loại cứng cáp và mặt kính lưng được phủ kính với khả năng chịu lực tốt, Galaxy S6 Edge đã chứng tỏ được sự lợi hại của mình, không vấp phải những yếu điểm của iPhone 6 Plus trước đây với vỏ nhôm nguyên khối.

 


 

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới