Mẹo hay dành cho người mới sử dụng Samsung Galaxy J7

Ngày đăng:
Lượt xem: 2281
Bình luận:

Cách sử dụng Samsung Galaxy J7 đơn giản nhất

Samsung Galaxy J7 là dòng Smartphone giá tầm trung của hãng lớn Samsung. Sản phẩm này sở hữu cấu hình mạnh mẽ, cùng kha khá tính năng hay mà cõ lẽ chưa chắc người dùng đã biết hết. Cũng bởi vì thế, để hiểu cách tận dụng triệt để cũng như mẹo hay sử dụng Galaxy J7 hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ chia sẽ một số mẹo hay sử dụng galaxy J7 tốt nhất đặc biệt với các bạn lần đầu sử dụng chiếc Smartphone này.

1. Kích hoạt tính năng đa nhiệm

Không phải smartphone nào cũng giống với máy tính, nghỉa là những trường hợp bạn cần mở nhiều ứng dụng trên smartphone để làm việc. Nếu cứ phải tắt cái này rồi bật cái kia lên thì thật là phức tạp và tốn thời gian.Thật hữu ích khi Samsung Galaxy J7 có tính năng này. Lúc này bạn có thể sử dụng đến tính năng Multi Window trên Galaxy J7 bằng cách vào Settings/ Device/Multi Window và chọn nút On. 

mẹo hay sử dụng Galaxy J7

Cửa sổ đa nhiệm giúp bạn làm việc tốt hơn

Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể mở cùng lúc nhiều cửa sổ để làm việc. Bạn có thể chọn mở dưới dạng hai nửa màn hình, hoặc dạng Pop - up, tức là các ứng dụng hiển thị đồng thời trên màn hình như các cửa sổ nhỏ.

2.  Tính năng Easy Mode

Easy Mode là chế độ sử dụng cơ bản và dễ dàng nhất thường dành cho những người mắt kém hoặc ít khi sử dụng đến các ứng dụng không cần thiết khác. Khi kích hoạt chế độ này, các icon trên màn hình sẽ giản lược bớt và tăng kích thước lên lớn hơn, giúp bạn dễ dàng tìm và thao tác với ứng dụng.

mẹo hay sử dụng Galaxy J7

Chế độ Easy Mode giúp người dùng dễ dàng tìm thấy ứng dụng cần thiết

Để kích hoạt tính năng Easy Mode, bạn chỉ việc vào Setting, chọn đến phần Easy Mode rồi bật lên. Nếu muốn quay lại chế độ thường, bạn vào chọn lại phần Standard mode là được.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 5 chính hãng giá bao nhiêu tại Việt Nam

3. Gửi tin nhắn khẩn cấp bằng tính năng SOS Messages

Tính năng SOS Messages cho phép bạn gửi tin nhắn khẩn cấp đã được lập trình sẵn đến người được chỉ định. Để sử dụng, bạn vào Settings/ Privacy and Safety/ Send SOS message và bật sang nút On.Tiếp đến bạn cài đặt số thuê bao nhận tin nhắn khẩn cấp rồi chọn file đính kèm như  hình ảnh hoặc âm thanh. Khi gặp tình huống khẩn cấp, bạn chỉ việc nhấn vào nút Home ba lần là tin nhắn sẽ tự động được gửi đi.

mẹo hay sử dụng Galaxy J7

Gửi tin nhắn khẩn cấp

4. Tắt thông báo của các ứng dụng trên máy

Tính năng này cho phép bạn tắt các thông báo từ các ứng dụng mà bạn cho rằng chúng phiền phức và không cần thiết. Để thực hiện, bạn vào phần Cài đặt/ Quản lý ứng dụng/ Vuốt sáng trái để hiển thị danh sách cách ứng dụng, muốn tắt thông báo ở ứng dụng nào, bạn chỉ việc chọn đến ứng dụng đó rồi bỏ dấu tích vào phần hiện thông báo là được.

mẹo hay sử dụng Galaxy J7

Tắt thông báo ứng dụng

5. Ngăn việc tạo shortcut trên màn hình chính

Thông thường khi tải ứng dụng mới vê, biểu tượng ứng dụng sẽ được tự động xuất hiện trên màn hình chính. Nếu bạn tải nhiều ứng dụng thì việc này sẽ biến màn hình điện thoại Galaxy J7 của bạn thành một bãi rác.Bạn có thể ngăn chặn việc này lại bằng cách vào Ch Play, chọn Cài đặt , tìm đến mục Thêm biểu tượng vào màn hình chính và bỏ chọn tính năng này đi.

mẹo hay sử dụng Galaxy J7

 

Ngăn việc tạo shortcut trên màn hình chính

Tương tự thì Samsung Galaxy J7 còn rất nhiều mẹo hay khác giúp bạn sử dụng tốt hơn chẳng hạn như đặt mật khẩu trên CH Play, Xóa mật mã đã lưu trên trình duyệt, hoặc tắt quảng cáo trên thiết bị... 

Với bài viết tham khảo trên đã cung cấp cho bạn những mẹo hay sử dụng Samsung Galaxy J7 tốt và hiệu quả hơn. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với Smartphone Samsung Galaxy J7 nhé. Đừng quên theo dõi những thông tin cập nhật liên quan đến Smartphone tại trang chủ 4-sl nhé các bạn.

>> Có thể bạn muốn xem: cận cảnh Samsung Galaxy J5 và J7 2016 đập hộp.

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác