Mở khóa iPhone 6s Plus dính iCloud

Ngày đăng:
Lượt xem: 1767
Bình luận:

Mở khóa iPhone 6s Plus dính iCloud

Việc sử dụng và sở hữu một chiếc iPhone 6s Plus đã không còn xa la với những "Thánh đồ iPhone" và trong khi đó chiếc iPhone được xem là có tính bảo mật cao với hệ điều hành IOS 7 và công cụ bảo mật iCloud được ra mắt vào năm 2013. Nhờ công cụ iCloud  người dùng iPhone 6s có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị đánh cấp kể cả trường hợp như làm mất máy. Tuy nhiên đối với người mua iPhone cũ nếu không để ý và không có kinh nghiệm trong việc mua điện thoại sẽ dễ dàng mua nhầm chiếc iPhone 6s Plus dính iCould vậy làm sao để mở khóa iPhone 6s Plus dính iCloud? Mời bạn đọc bài viết để biết thêm chi tiết.

Công cụ bảo mặt iCloud

Công cụ bảo mặt iCloud

1. Công cụ bảo mật - iCloud:

- iCloud là một gói gồm nhiều dịch vụ đám mây miễn phí của Apple nhằm đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị IOS như iPhone , iPad, iPod touch, MacOS... Ngoài tính năng để đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị thì iCloud còn có khả năng bảo mật dữ liệu và thiết bị rất cao cho người dùng. Một khi thiết bị được kích hoạt với một tài khoảng iCloud thì tất cả những vấn đề liên quan đến thiết bị đó như restore , backup dữ liêu.

- Ngoài ra với tính năng tìm iPhone nhằm chống mất cắp thiết bị nếu không đăng xuất ra ngoài thì thiết bị xem như mất hoàn toàn khả năng sử dụng.Tính năng này đòi hỏi bất kỳ ai khi sử dụng tất cả những chức năng của iPhone 6s Plus thì phải có tài khoản iCloud,  việc bạn vô tình hoặc không nhớ tài khoản iCloud dẫn đến thiết bị sẽ không sử dụng được hay được gọi là dính iCloud

Màn hình thông báo máy dính iCloud và không sử dụng được nếu không đăng nhập

Màn hình thông báo máy dính iCloud và không sử dụng được nếu không đăng nhập

- Do hiểu tâm lý người dùng hãng di động lớn Apple đã công bố hệ diều hành IOS và cho ra mắt trình làng tính năng công cụ bảo mật vào tháng 7 năm 2013.

2. iPhone 6s Plus dính iCloud

- Tuy được xem là cộng cụ bảo mật hiệu quả cao nhưng thật sự sẽ rắc rối với những người sử dụng iPhone 6s Plus đã qua sử dụng. Đặc biệt sẽ là cơn ác mộng với những người dùng không hiểu biết nhiều về công nghệ khi mà mua phải những chiếc iPhone 6s Plus dính iCloud . Việc iPhone 6s Plus bị dính với iCloud có nghĩa là máy đã được đang nhập và kết nối với một tài khoản iCloud khác, người dùng hầu như sẽ không tải dược về ứng dụng trên App Store mà chỉ có thể sử dụng để ng trởhe gọi và nhắn tin., lướt web. Với những người dùng không biết cách và xóa hết dữ liệu trên máy restore ( xóa sạch dữ liệu và đưa iPhone 6s Plus về trạng thái nguyên bản như mới xuất xưởng) hoặc khi chủ tài khoảng iCloud gửi thông báo đến Apple nói rằng họ bị mất máy thì trên màn hình sẻ hiện ra bảng thông báo yêu cầu nhập iCloud tài khoản . Vì thế người sử dụng và sở hữu chiếc iPhone 6s Plus mà không có tài khoản iCloud sẽ hoàn toàn cảm thấy bức lực và chiếc máy sẽ trở nên vô giá trị một "cục gạch" đúng nghĩa

kiểm tra thiết bị đăng nhập tài khoản iCloud chưa

kiểm tra thiết bị đăng nhập tài khoản iCloud chưa

- Để cẩn thận hơn trong khi mua iPhone 6s Plus cũ, bạn hãy kiểm tra thật kỹ máy đã đăng nhập tài khoản iCloud hay chưa và cách tốt nhất là bạn nên yêu cầu người bán thoát tài khoản iCloud , sau đó restore lại thiết bị còn nếu máy không yêu cầu nhập tài khoản iCloud để kích hoạt thì tức là nó không bị dính iCloud. Để restore bạn nên thực hiện sau: vào mục Cài đặt setting -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại cài đặt .

 

màn hình cài dặt chung

màn hình cài dặt chung

Với bài viết trên mong các bạn sẽ chú ý hơn trong việc mua và kiểm tra cũng như mở khóa iPhone 6s Plus dính iCloud của mình tốt hơn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn trong việc trải nghiệm chiếc iPhone 6s Plus của mình.

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác