Nguyên nhân khiến iPhone 6 bị cong màn hình

Ngày đăng:
Lượt xem: 4720
Bình luận:

Nguyên nhân khiến iPhone 6 bị cong màn hình

Hãng Apple đã tung ra cho mình một sản phẩm mang tên iPhone 6 sau những phiên bản trước của iPhone. iPhone 6 được người dùng đánh giá là chiếc smartphone có kiểu dáng sang trong, cấu hình mạnh mẽ, vi xử lý cao. Có thể vì vô tình hay một số lý do nào đó người dùng sử dụng iPhone 6 không cẩn thận đã khiến chiếc iPhone 6 của mình bị cong màn hình. Thế nguyên nhân vì sao và người dùng nên làm gì khi chiếc iPhone 6 bị cong màn hình? Xem bài viết sau để hiểu rõ nhé.

hình ảnh iPhone 6

hình ảnh iPhone 6

1. Nguyên nhân khiến iPhone 6 bị cong

người dùng có thể bẻ cong iphone 6 bằng tay dể dàng

Người dùng có thể bẻ cong iphone 6 bằng tay dể dàng

- Có thể do người dùng sử dụng túi quần quá nhỏ dẫn đến việc chiếc iPhone 6 của mình bị cong dần dần. Người dùng có thể kiểm tra bằng tay nếu chiếc iPhone 6 của mình cong.

- Do va chạm mạnh vào vật thể cứng ví dụ như nên nhà

Màn hình bị cong có thể được thấy rõ trên mặt bàn

Màn hình bị cong có thể được thấy rõ trên mặt bàn

- Người dùng vô tình hoặc không cố ý để chiếc iPhone 6 của mình ở những nơi có nhiệt độ cao như bếp, lò vi sóng... dẫn đến màn hình điện thoại bị giải nỡ khiến chiếc iPhone 6 trở nên bị cong.

- Do nhà sản xuất, có thể bạn đã từng mua một chiếc iPhone 6 đã từng bị cong mà bạn chưa hề kiểm tra lúc mua hoặc màn hình cong it nên bạn không thể nhận ra.

 - Tuy màn hình iPhone 6 bị cong không ảnh hưởng nhiền đến tính năng của máy nhưng nó làm mất thẩm mỹ với một số người dùng có thể chấp nhận được nhưng với những người dùng khó tính thì lại là 1 vấn đề khác. Tùy vào một số trường hợp nếu nhẹ thì có thể khiến các lớp màn hình trở nên tách nhau và bạn có thể thấy được các khe hở sáng còn năng thì màn hình không cảm ứng được và bị đơ màn hình. Và cũng từng có một số diễn đàn từng chia sẽ về việc chia iPhone 6 của mình bị cong như thế nào.

màn hình iPhone 6 bị cong lộ rõ ra bên ngoài

màn hình iPhone 6 bị cong lộ rõ ra bên ngoài

2. Khắc phụ tình trạng màn hình iPhone 6 bị cong:

- Nếu như bạn đang sử dụng 1 chiếc quần với túi nhỏ so với chiếc iPhone 6 của mình thì bạn hãy nên thay cho mình 1 chiếc quần với túi to hơn.

- Bạn nên cẩn thận hơn khi để chiếc iPhone 6 của mình ở những nới có nhiệt độ cao.

- Với những khi người dùng iPhone 6 bị cong màn hình người dùng có thể tiến hành nắn lại vỏ iPhone 6 của mình ( việc này có lẻ bất khả thi)

- Bạn nên đến các trung tâp của hãng Apple để đề nghị đổi lại máy mới. Apple từng có chính sách đổi lại với những chiếc máy iPhone bị cong màn hình do hãng tung ra thị trường nhưng để đổi được máy bạn phải trải qua một quá trình kiểm định phức tại và tỷ lệ được đổi lại máy không cao.

- Phương án cuối cùng là bạn nên đến các trung tâm hay hãng gần nhất để thay cho mình 1 vỏ iPhone 6 mới nếu cảm thấy chiếc iPhone 6 của mình màn hình cong quá.

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác