Những cách sửa lỗi camera iPhone 6 bạn nên biết

Ngày đăng:
Lượt xem: 701
Bình luận:

Những cách sửa lỗi camera iPhone 6 bạn nên biết

iPhone 6 được xem là một trong nhữn siêu phẩm được người dùng đánh giá với vẻ ngoài hoàn mỹ, kiểu dáng sang trọng, vi xử lý cao và được rất nhiều người tiêu dùng săn đó khi mới vừa lên kệ tại các cửa hàng di động. Cũng giống như các dòng sản phẩm khác chiếc siêu phẩm iPhone 6 mang cho người dùng những trải nghiệm thú vị vơi nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiêu trong qua trình sử dụng phát sinh một số lỗi là diều không thể tránh khỏi đặc biệt với người dùng hay sử dụng chức năng camera. Sau đây sẽ là một số thủ thuật sửa lỗi camera iPhone 6 được nhắc đến trong bài viết này.

camera iPhone 6

camera iPhone 6

  - Một số trường hợp về lỗi camera iPhone 6:

 1. Lỗi camera iPhone 6 không thể lấy nét:

ảnh camera trên iPhone 6 bị lỗi

ảnh camera trên iPhone 6 bị lỗi

  - Có rất nhiều trường hợp người dùng iPhone 6 khi sử dụng tính năng camera phát hiện rằng hình ảnh thường bị rung và không thể lấy rõ nét.

  -  Để giải quyết trường hợp này người dùng nên lau sạch kính của camera  bằng khăn mềm để loại bỏ bụi bần, hoặc mồ hôi tay. không nên che các ốp lưng bảo vệ vì có thể gây cản trở khi chụp ảnh. Sử dụng tính năng lấy nét trong camera hoặc chọn chế độ HDR tự dộng chụp ảnh lấy nét, bạn có thể tắt chế độ này nếu sử dụng camera ở nơi có ánh sáng cao.

 2. Lỗi ảnh chụp bằng camera iPhone 6 bị mờ:

ảnh camrea chụp ảnh bị mờ trên iPhone 6

ảnh camrea chụp ảnh bị mờ

 - Nếu trường hợp này xảy ra với camera iPhone 6 của bạn thì hãy kiểm ra cập nhật phần mềm mới nhất sau đó khởi động lại máy bằng cách nhấn gữi phím nguồn đến khi màn hình xuất hiện thanh màu đỏ, dùng ngón tay kéo thanh màu đỏ để tắt máy rồi vào camera kiểm tra lại xem camera đã rõ chưa. và trường hợp quay video cũng tương tự với các bước trên.

 3. Lỗi camera iPhone 6  không thể sử dụng được:

- Nếu lỗi này xảy ra hãy khởi động lại máy và kiểm tra cập nhật phần mềm xem đã là phiên bản mới nhất chưa. Nếu chưa được bạn hãy khôi phục cài đặt gốc xem sao.

 4. Lỗi va đập, rơi mạnh khiến iPhone 6 không thể hoạt động:

 - Có lẽ trường hợp này bạn nên đem máy ra trung tâp bảo hành để sửa chữa

 5. Lỗi camera iPhone 6 cập nhật phần mềm xong không thể lấy nét:

 - Cũng tương tự bạn nên cài đặt gốc lại máy hoặc khởi động lại máy

6. Lỗi camera iPhone 6 thường xuyen bị treo, dừng đôt ngột

 - Trường hợp tương tự là bạn nên khởi động lại máy.

7. Lỗi camrea iPhone 6 bị đơ khi quay phim ở chế độ 60 fps:

 - Hãy chuyển về chế độ 30 fps để sử dụng vì đây là chế độ mặc định và nếu không được bạn tắt một số ứng dụng chạy ngầm nếu có đi nhé.

 - Khởi động lại máy.

Mong rằng với bài viết này có thể giúp các bạn khắc phục được lỗi camera iPhone 6 trong những lỗi xảy ra nêu trên. Chúc các bạn có những bức ảnh đẹp với gia đình và bạn bè nhé.

 

 

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác