Những điều cần lưu ý khi mua iPhone 7 cũ

Ngày đăng:
Lượt xem: 792
Bình luận:

Kể từ khi ra mắt, iPhone 7 đươc nhiều tín đồ Apple quan tâm và đánh giá cao. Mặc dù nhà sản xuất đã cho ra mắt những chiếc iPhone 8, iPhone 8 Plus hay iPhone X thì sức hút của iPhone 7 vẫn không hề giảm. Và việc mua một chiếc iPhone 7 cũ là phương án được nhiều người dùng lựa chọn bởi giá thành rẻ, phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng ở một thị trường "sôi động" như nước ta thì bạn cần biết một số lưu ý sau đây trước khi chọn mua cho mình một chiếc iPhone 7 cũ nhé.

Địa điểm và chính sách bảo hành

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán iPhone 7 cũ. Tuy nhiên, hãy là người tiêu dùng thông minh bạn nhé. Hãy lựa chon những cửa hàng uy tín và có chính sách hậu mãi về lâu dài và tốt.

Có rất nhiều trung tâm, cửa hàng đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường công nghệ nói chung và smartphone nói riêng, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một cửa hàng tin cậy để mua iPhone 7 cũ là quá dễ dàng đúng không nào.

Đối với những địa điểm uy tín thì tất ngoài việc đảm bảo về chất lượng bạn còn nhận được chính sách bảo hành tốt, bạn cũng sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Nên lựa chọn iPhone 7 Like new

"Like new" được hiểu ở đây là "Như mới", nghĩa là những chiếc iPhone cũ, đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới và đẹp giống như là chiếc iPhone mới do người sử dụng trước đo dùng lướt rồi bán lại do không còn nhu cầu nữa.

Việc chọn một chiếc iPhone 7 mới 98-99% sẽ giúp bạn giảm thiểu về rủi ro hơn so với việc mua một chiếc iPhone 7 đã sử dụng qua một thời gian dài và có những vết trầy xước, và có thể đã xuất hiện một số hư hỏng nhỏ.

Tham khảo giá thị trường

Trước khi chọn mua một chiếc iPhone hay bất kỳ sản phẩm nao cũng vậy, bạn nên tham khảo giá cả thị trường trước khi mua sản phẩm. Hãy tham khảo bài viết iPhone 7 có giá bao nhiêu để biết được những mức giá hợp lý nhất

Trang bị một chuyên gia về iPhone

Dẫu biết những san phẩm ở những cửa hàng uy tín thì sản phẩm sẽ tốt, chất lượng, được đảm bảo. Tuy nhiên, nếu có một người bạn am hiểu về iPhone thì bạn nên dẫn người ấy theo khi đi mua iPhone. Điều này giúp bạn lựa chọn được một chiếc iPhone cũ tốt nhất trong số những chiếc iPhone 7 tốt.

Trên đây là một số lưu ý dành cho bạn trước khi quyết định mua một chiếc iPhone 7 cũ. Chúc các bạn nhanh chóng có những trải nghiệm thú vị bên chiếc iPhone của mình nhé.

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác