Những lưu ý khi bạn mua điện thoại iPhone trả góp

Ngày đăng:
Lượt xem: 497
Bình luận:

Để mua một chiếc điện thoại ưng ý không phải lúc nào túi tiền của bạn cũng cho phép, chính vì lẽ đó mua điện thoại trả góp mà một lựa chọn hết sức hợp lí trong tình huống này. Tuy nhiên để mua một chiếc điện thoại trả góp bạn cần phải biết những điều cần lưu ý trong bài viết.

 

Mua điện thoại tra góp đồng nghĩa bạn sẽ mua lỗ vốn: bạn sẽ phải trả nhiều hơn số tiền mà bạn đáng ra phải trả nếu bạn mua ngay chiếc điện thoại đó, vd: bạn mua một chiếc điện thoại iPhone 6 32GB với giá 8,990,000 thì khi mua trả góp bạn sẽ phải trả ít nhất 9,500,000 hoặc thậm chí hơn.

 

Hối tiếc khi giá sản phẩm xuống: các thiết bị cộng nghệ ngày nay có giá giảm từng ngày, điện thoại di động cũng không ngoại lệ. Một khi bạn đang trả tiền góp cho chiếc điện thoại của mình được hai ba tháng rồi thì tự nhiên giá lúc bạn mua giảm xuống cả triệu do có mẫu mới của hãng khác cùng phân khúc mới ra mà giá thấp hơn hoặc có công nghệ mới hơn mẫu điện thoại của bạn, điều tệ hại thay là bạn vẫn sẽ phải trả tiền đều đều như giá ban đầu. Nếu bạn bỏ tiền ra mua một lần thì cũng cảm thấy hụt hẫn, nhưng sao bằng được nó cứ trơ trơ ra từng tháng mà.

 

Vấn đề khi trả góp không đúng hạn: nếu bạn là một người kĩ tính bạn sẽ ghi nhớ ngày trả tiền góp còn nếu không bạn mà lỡ quên thì ôi thôi! bạn sẽ như một doanh nhân thành đạt bị spam tin nhắn và gọi điện liên tục vì lỡ đóng tiền không đúng hạn.

 

Bài viết không phải đá xéo gì về việc mua trả góp tuy nhiên đó là các vấn đề mà bạn cần phải đối mặt khi quyết định mua trả góp. Nếu bạn thích một chiếc điện thoại mới ra mà túi tiền không cho phép thì mua trả góp vẫn là một lựa chọn đáng cân nhắc. bạn có thể tham khảo thêm bài viết về thủ tục trả góp nếu cần

 

Hy vọng bài viết của mình đã giúp ích cho các bạn. Hẹn gặp các bạn ở những bài viết sau.

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác