Phá Thiên - App Tây Du Ký đầu tiên ra mắt trên Windows Phone

Ngày đăng:
Lượt xem: 915
Bình luận:


Ở Việt Nam, từ phim ảnh hay đến truyện tranh, lấn sân sang cả game online, đề tài Tây Du Ký vẫn luôn được ưa chuộng hơn hẳn những sản phẩm Tiên hiệp khác. Trong những ngày sắp tới, game thủ yêu mến hệ điều hành Windows Phone sẽ chào đón thành viên mới mang tên Phá Thiên. Sau bao ngày chờ đợi thì ứng dụng lấy đề tài Tây Du Ký mang tên Phá Thiên đã chính thức ra mắt trên hệ điều hành Windows Phone.

 

Nhằm đáp ứng sự mong mỏi của đông đảo người chơi về một app sản phẩm hấp dẫn, mà lâu nay cộng đồng lớn mạnh này vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm. Ứng dụng trò chơi Phá Thiên lấy đề tài Tây Du Ký đã trình làng trên phiên bản Windows Phone.Trò chơi này đã ra mắt trên hệ điều hành iOS và Android vào ngày 5/2 vừa rồi.

 

Ở Windows Phone, Phá Thiên không hề thay đổi gì so với phiên bản dành cho iOS và Android. Điều đó được chứng tỏ qua việc hình ảnh kỹ năng, chiêu thức của nhân vật đều có màu sắc rõ ràng, đẹp mắt. Với cấu hình máy tầm trung yêu cầu RAM từ 1GB trở lên, game thủ sẽ nhận được những trải nghiệm mượt mà, không gặp nhiều vấn đề về giật hay lag máy,bảo đảm cho cuộc chơi của game thủ được thoải mái mà không gặp nhiều trắc trở.

 

Đi cùng với ngày ra mắt trên Windows Phone, Phá Thiên mang đến đợt Big Update cực lớn trên cả ba nền tảng iOS, Android và Windows Phone. Cụ thể, một loạt tính năng mới nhất như: mở phụ bản rớt nguyên liệu Kinh Văn, phụ bản ngọc, Cửu Tiêu, Bang chiến... cũng sẽ được khai mở trong lần cập nhật này.

 

CỬU TIÊU

 

Để khẳng định vị thế, trình độ PK của từng người, cũng như thể hiện khả năng phối hợp chiến đấu cùng với đồng đội, Phá Thiên chính thức khai mở Cửu Tiêu – đấu trường 3vs3. Trong ngày, mỗi game thủ sẽ có hai mốc thời gian để tìm kiếm đồng đội và thử sức với tổ đội người chơi khác thông qua tính năng này.


 

BANG CHIẾN

 

Bang chiến là yếu tố thu hút người chơi trong hầu hết các ứng dụng trò chơi online và là nguồn lực chính để đem đến thành công cho bất kỳ sản phẩm nào khác. Với Phá Thiên, điều đó cũng không ngoại lệ khi phiên bản Update lần này sẽ cho ra mắt sự kiện Bang hội chiến.

 

Phá Thiên - App Tây Du Ký đầu tiên ra mắt trên Windows Phone

 

 

 


 

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác