Samsung Galaxy S7 vuông vức, không có viền màn hình

Ngày đăng:
Lượt xem: 1541
Bình luận:

 

Hiện nay, không khí trên cộng đồng mạng đang rất sôi động và náo nhiệt bởi trang thông tin của Samsung vừa đăng tải về một bản thiết kế mô phỏng thiết bị kế nhiệm của hai siêu phẩm Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge. Concept này mô phỏng Galaxy S7 với vẻ ngoài cứng cáp cùng phần viền màn hình được tối giản đến mức gần như biến mất. Công nghệ smartphone không viền màn hình mặc dù đã được ứng dụng trên một số Smartphone ở Trung Quốc nhưng Samsung Galaxy S7 vẫn thu hút được khá nhiều sự chú ý.

 

Bản thiết kế Samsung Galaxy S7 được trang igalaxys7samsung.com đăng tải.

 

Theo nguồn tin từ phía người đăng tải Samsung Galaxy S7 sẽ vận hành dựa trên một dòng chip xử lý 8 nhân tốc độ trên 3,0GHz. Máy có màn hình Super AMOLED độ phân giải 4K cùng RAM dung lượng lên tới 6GB. Người đăng tải nói thêm rằng Samsung Galaxy S7 sẽ chứng kiến màn nâng cấp về camera sau từ 16MP trên Samsung Galaxy S6 lên 20MP.

 

Mặt trước và mặt sau của Samsung Galaxy S7 trong bản thiết kế.


 

 

 

Cụm camera sau được thiết kế vuông và có kích thước khá lớn, bên cạnh là đèn flash LED kép.

 

 

Sản phẩm có bốn phiên bản màu máy khác nhau bao gồm xanh lá, xanh dương, đen và trắng.

 

 

Có lẽ không lâu nữa Samsung Galaxy S7 không có viền màn hình sẽ được ra mắt. Phía người bình luận họ đánh giá Samsung Galaxy S7 là một siêu phẩm phá cách, nó khá độc đáo và quyến rũ so với các dòng Smartphone cao cấp. Bên cạnh đó cũng không ít người cho rằng Samsung Galaxy S7 không viền màn hình có quá nhiều bất lợi, một trong số đó là việc khả năng vỡ màn hình khi rơi là khá cao. Còn bạn? Bạn có bình luận gì cho siêu phẩm S7 này ? chúng tôi mong sự phản hồi từ phía các bạn.


Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác