Sim ghép là gì mà iPhone phải sử dụng sim ghép

Ngày đăng:
Lượt xem: 494
Bình luận:

Rất nhiều người tiêu dùng Việt hiện nay ưa chuộng iPhone lock, tức iPhone khoá mạng thay vì iPhone bản quốc tế vì già thành rẻ hơn rất nhiều. Và việc sử dụng sim ghép cho iPhone cũng trở nên thông dụng hơn với các tín đồ iPhone Lock. Vậy sim ghép là gì và tại sao phải sử dụng sim ghép cho iPhone Lock.

Trước khi tìm hiểu về sim ghép thì chúng ta hãy tìm hiểu về iPhone Lock.

iPhone lock là gì?

iPhone Lock là sản phẩm có kết cấu, kiểu dáng, chất lượng như là chiếc iPhone phiên bản quốc tế tuy nhiên iPhone Lock bị khoá mạng nên sẽ không thể dùng bất cứ ở đâu và không theo ý muốn của người dùng được. iPhone lock được các nhà mạng tung ra thị trường mà đi kèm theo đó là hợp động sử dụng sim của nhà mạng đó. Vì vậy khi mang về Việt Nam người dùng muốn sử dụng các chức năng như nghe gọi, nhắn tin, 3G, 4G,..hay sữ dụng sim theo ý muốn của mình thì phải mua code của nhà mạng hoặc sử dụng sim ghép để mở khoá cho iPhone lock.

Tuy nhiên việc mua code của nhà mạng để unlock máy thì chi phí rất cao, tổng chi phí có thể bằng iPhone quốc tế nên người dùng iPhone lock thường sử dụng sim ghép unlock máy.

Sim ghép là gì?

Sim ghép là 1 vi mạch nhỏ được ghép chung với sim của bạn để unlock iPhone bị khoá mạng. Trước đây thì cần có 1 khay sim nữa để ghép với sim của bạn, nhung với công nghệ làm sim ghép hiện nay thì chỉ sử dụng một khay sim của chính chiếc iPhone để lắp nguyên sim mới và sim ghép vào iphone để unlock mạng và sử dụng.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các loại sim ghép, người dùng thường xuyên phiền lòng vì sim ghép thường xảy ra một số lỗi như không nhận nhà mạng, mất sóng,.. Lợi dụng lòng tin của khách hàng và sự thông dụng của iPhone lock mà một số tiểu thương đã sử dụng chiêu trò gian lận, làm sim ghép kém chất lượng, hoặc hàn chết với khe sim và nói rằng đây là iPhone bản quốc tế nhằm đánh lừa khách hàng. Vì vậy, nếu bạn muốn mua sim ghép thì hãy đến các cửa hàng uy tín, được nhiều người tin tưởng, hãy là người tiêu dùng thông minh các bạn nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình. Chúc các bạn may mắn.

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác