So sánh - Đánh giá Oppo R7s màu hồng và iPhone 6s vàng hồng

Ngày đăng:
Lượt xem: 1664
Bình luận:

Đánh giá Oppo R7s màu hồng và iPhone 6s vàng hồng

Chắc chắn bạn đã không còn xa lạ gì với Apple, một trong các "Ông chủ" đứng nhất nhì giới công nghệ smartphone. Để có được ngày hôm nay hãng Apple luôn biết cách tạo xu thế thị trường để thu hút người nhìn về các sản phẩm mang thương hiệu iPhone. Tương tự là chiếc iPhone 6s/6s Plus với phiên bản màu vàng hồng. Ngay lập tức thì các nhà sản xuất khác cũng bổ sung cho các sản phẩm của mình màu vàng hồng đầy mới mẻ này, và chiếc Oppo R7s màu hồng của Oppo là một trong số đó. Sau đây chúng ta cùng so sáng Oppo R7s màu hồng và iPhone 6s vàng hồng có gì khác biệt nhé:

so sánh Oppo R7s màu hồng và iPhone 6s vàng hồng

- Trở về quá khứ thời điểm 2013, Apple đã từng cho ra mắt chiếc iPhone 5 với vỏn vẹn 2 tùy chọn màu sắc đó là trắng - xám và đen, lúc này iPhone 5s với phiên bản vàng gold lịch lãm và óng ánh đã được trình làng để tạo ra một xu thế "hot" cho cả thế hệ iPhone sau này. Cũng bởi vì thế, với vẻ đẹp hoàng kim iPhone phiên bản vàng gold luôn có giá thành cao nhất so với các phiên bản màu sắc còn lại, mặc dù thiết kế và tính năng thì chúng không có gì khác biệt ngoài màu sắc.

so sánh Oppo R7s màu hồng và iPhone 6s vàng hồng

- Trở lại hiện tại, nắm bắt được tình hình rất nhanh cũng như về xu hướng sở thích của người dùng, nhiều nhà sản xuất đã thêm vào sản phẩm của mình nhiều phiên bản màu sắc khác nhau trong đó có màu hồng hoặc vàng hồng tương tự iPhone. 

- Riêng nhà sản xuất Đài Loan, chiếc Oppo R7s với phiên bản màu hồng của hãng khá giống với màu vàng hồng của iphone 6s/6s Plus. Nào chúng ta cùng chiêm ngưỡng và so sanh sự giống nhau và khác nhau của 2 smartphone này nhé:
 

so sánh Oppo R7s màu hồng và iPhone 6s vàng hồng

  Về độ mỏng cả Oppo R7s màu hồng và iPhone 6s/ 6s Plus màu vàng hồng khá tương tự nhau

so sánh Oppo R7s màu hồng và iPhone 6s vàng hồng

 Cả 2 sản phẩm đều có thiết kế khá giống nhau

so sánh Oppo R7s màu hồng và iPhone 6s vàng hồng

Mặt trước của 2 sản phẩm với thiết kế màu trắng vát cong 4 góc 

- Cả 2 Smartphone iPhone 6 và Oppo R7s đều sở hữu màn hình 5.5 inch nhưng kích thước của iPhone 6s Plus trông có vẻ bề ngang lẫn chiều dài lớn hơn. Phía mặc trước của bộ đôi đều là phần hiển thị với thiết kế màu trắng được vát cong về bốn góc.

 

 so sánh Oppo R7s màu hồng và iPhone 6s vàng hồng

Thiết kế Oppo R7s trông nhỏ hơn so với iPhone 6/ 6s Plus

- Riêng phía sau mặt lưng là nơi mang điểm nhấn của hai nhà sản xuất đều hiện Logo thương hiệu riêng của 2 hãng, về phía màu sắc chúng ta có thể thấy iPhone 6s Plus có phần nhạt nếu bạn nhìn kỹ sẽ thấy ánh kim màu vàng trong khi Oppo R7s thì trong có vẻ sở hữu mày hồng phấn đậm đà và tươi tắn hơn. Về giao diện thiết kế  chúng ta có thể thấy mặt lưng iPhone 6s Plus vẫn giữ vạch nhựa quen thuộc còn Oppo R7s chia lam 3 phần tách biệt nhau.

so sánh Oppo R7s màu hồng và iPhone 6s vàng hồng

Oppo R7s có sắc hồng trông đậm đà và tươi hơn so với vàng hồng của iPhone 6/ 6s Plus

- Trên đây là một số đánh giá và so sánh về độ sang chảnh, màu sắc của 2 sản phẩm giữa Oppo R7s màu hồng và iPhone 6s/ 6s Plus vàng hồng. Với màu Rose Gold hứa hẹn có thể trở thành màu cực hot trong những năm tới đây. Còn bạn, bạn đã thấy giữa 2 Smartphone này như thế nào? Hãy để lại bình luận và những chia sẻ để mọi người biết nhé.

>> Xem thêm: tham khảo Oppo R7s màu hồng giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác