Tại sao vỏ iphone không có số iMei?

Ngày đăng:
Lượt xem: 670
Bình luận:

Nhiều người sẽ cảm thấy hoang mang vì mặt lưng vỏ iphone không có số iMei trong khi iphone chính hãng thì luôn có số iMei. Tại sao lại có chuyện này,vỏ iphone không có số iMei có ảnh hưởng gì đến chất lượng máy hay không, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1.Tại sao mặt lưng vỏ iphone không có số iMei

Tất nhiên ở mặt lưng vỏ iphone nào cũng có số iMei, điều này đồng nghĩa với việc iphone không có số iMei sau lưng có thể là hàng giả, máy dựng hoặc chỉ đơn giản là iphone đã bị thay vỏ khác, nếu bạn quyết định đi mua một chiếc iphone mà thấy vỏ không có số iMei thì hãy thận trọng với chiếc iphone đấy vì bạn sẽ không được chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất cũng như chất lượng máy sẽ không được đảm bảo.

2.Làm sao để có số iMei trên mặt lưng iphone

Rất nhiều người thắc mắc rằng với một chiếc iphone không có số iMei vậy có sử dụng ổn định được không và làm thế nào để có số iMei. Thực tế thì không có số iMei trên iphone chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc iphone còn hoạt động thì vẫn bình thường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng khắc số iMei với giá cũng không quá đắt. Cho nên những dựng, máy đã thay vỏ không có số iMei hoặc số iMei không khớp với bên trong main thì bạn có thể khắc lại số iMei ở mặt lưng, tham khảo HƯỚNG DẪN CÁCH XEM IMEI TRÊN IPHONE 6 BẰNG NHIỀU CÁCH ĐƠN GIẢN để biết số iMei máy của bạn mà khắc cho phù hợp nhé. Việc khắc iMei chỉ thực hiện trên phần vỏ máy nên không ảnh hưởng gì đến phần cứng của máy, máy vẫn hoạt động bình thường.

Bạn cũng có thể sử dụng ốp lưng để tăng tính thẩm mỹ cho chiếc iphone của bạn nếu như bạn không muốn khắc số iMei. Đây chỉ là cách che đi khuyết điểm tạm thời, vì vậy hãy tham khảo cách khắc iMei nếu như mặt lưng iphone không có số iMei.

 

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác