Xem nhiều nhất

Thay màn hình iPhone 7/7 Plus giá bao nhiêu

Ngày đăng:
Lượt xem: 545
Bình luận:

Đôi khi trong quá trình sử dụng, người dùng gặp phải những sự cố đáng tiếc khiến cho màn hình của iPhone 7/7 Plus bị hư hỏng, dẫn đến việc phải thay bộ phận linh kiện đắt tiền này. Vậy thay màn hình iPhone 7/7 Plus giá bao nhiêu?

 

Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng màn hình iPhone 7/7 Plus

Màn hình iPhone 7/7 Plus bị hư hỏng thông thường là do những nguyên nhân sau đây:

- Người dùng vô tình làm rơi máy xuống nền đất cứng.

- Người dùng để máy va đập với cạnh bàn, cánh cửa, bức tường…

- Người dùng sơ ý để vật nặng đè lên máy trong thời gian dài.

- Người dùng làm rơi máy xuống nước.

iPhone 7/7 Plus bị hỏng màn hình do bị rơi xuống đất.

 

Khi màn hình iPhone 7/7 Plus bị hỏng, người dùng sẽ không thể trải nghiệm máy một cách bình thường. Màn hình có thể xuất hiện những đường kẻ sọc hay những vệt đen loang lổ, nhìn vào sẽ rất khó chịu hoặc thậm chí là không thể thao tác cảm ứng. Để khắc phục tình trạng này thì chỉ có một cách duy nhất là tiến hành thay màn hình.

 

Giá thay màn hình iPhone 7/7 Plus

iPhone 7/7 Plus là những chiếc smartphone cao cấp, có giá bán hàng chục triệu đồng, trong khi màn hình lại là một trong những linh kiện đắt tiền nhất trên một chiếc điện thoại, chính vì thế, giá thay màn hình cho hai sản phẩm này sẽ khá cao.

Giá thay màn hình iPhone 7/7 Plus tham khảo tại một cửa hàng.

 

Tùy vào mức độ hư hỏng, chi phí thay màn hình iPhone 7/7 Plus thấp nhất là từ hơn 4 triệu đồng. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất khi phải sửa chữa điện thoại không phải là chi phí, mà là chất lượng sửa chữa. Sẽ thật tồi tệ nếu như chúng ta bỏ ra hàng triệu đồng thay màn hình để rồi chẳng bao lâu sau máy lại xảy ra sự cố dù người dùng không hề có lỗi. Đây là một tình trạng rất phổ biến ở những cửa hàng làm việc thiếu uy tín, hoặc còn non tay nghề, khiến người dùng “tiền mất tật mang”.

 

Hiện tại, một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại có tiếng trên thị trường là Truesmart (www.truesmart.com.vn). Hệ thống Truesmart bao gồm 9 chi nhánh (7 ở Hà Nội và 2 ở TPHCM) với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dàn thiết bị hiện đại đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dùng. Nếu bạn đang sinh sống tại một trong hai thành phố kể trên và gặp vấn đề với màn hình của chiếc iPhone 7/7 Plus thì hãy đến các chi nhánh của Truesmart để được hỗ trợ.

 

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc những thông tin cần thiết về việc thay màn hình iPhone 7/7 Plus. Hi vọng rằng đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn sớm thay màn hình thành công và tiếp tục có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc iPhone của mình.

Đăng bởi
Bình luận