Thiết kế One M9 và M8 giống đến nỗi HTC cũng nhầm lẫn

Ngày đăng:
Lượt xem: 909
Bình luận:


Thiết kế One M9 và M8 giống đến nỗi HTC cũng nhầm lẫn

 

HTC là một trong những dòng điện thoại cao cấp được người dùng yêu thích nhất trên thế giới hiện nay, HTC One tiếp tục được nâng cấp và cải tiến mình hơn trên dòng sản phẩm HTC One M9.

 

Tuy nhiên HTC One M9 vẫn chưa thật sự tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ, khi chỉ có mỗi camera là nâng cấp sáng giá nhất của sản phẩm này. Giống với HTC One M7, HTC One M8, HTC M9 mang một thiết kế bên ngoài sang trọng và cao cấp. Thiết kế kim loại nguyên khối đã tạo nên tên tuổi của dòng HTC One đây cũng là điểm thiết kế mà người dùng yêu thích nhất. Mặc dù vậy mẫu flagship 2015 thật sự không quá nhiều khác biệt so với phiên bản ‘tiền nhiệm’ One M8, mặt trước của HTC One M9 thì giống gần như là hoàn toàn so với One M8. Điều này khiến cho rất nhiều người người dùng nhầm lẫn, thậm chí là cả …"cha đẻ" HTC.

 

 

HTC đã đăng tải hình ảnh One M8 mà lại đánh dấu hashtag là #HTCOneM9

 

Trong một hình ảnh vừa được HTC đăng tải trên Facebook, với ý đồ quảng bá hình ảnh chất lượng âm thanh BoomSound trên One M9, nhưng thật không may, HTC đã đăng nhầm hình ảnh chiếc One M8. Mặc dù có thiết kế khá tương đồng, song đối với những ai đã từng được xem qua One M9, nếu để ý thì có thể sẽ phân biệt được đâu là M8 và M9. Trên One M9, hãng đã đưa phím nguồn xuống ngay dưới nút tăng/giảm âm lượng. Còn với hình ảnh đăng tải trên Facebook, chúng ta có thể thấy rõ ràng nút nguồn vẫn được đặt ở cạnh trên cùng.

Mặt sau là cách nhận biết dễ dàng nhất giữa thiết kế của HTC One M8 và One M9 (Ảnh: PhoneArena)


Tấm hình được đăng tải không lâu thì đã bị xóa đi, có lẽ hãng đã phát hiện ra sự nhầm lẫn tai hại này. Không có quá nhiều sự thay đổi về thiết kế, camera được nâng cấp mạnh mẽ ở số "chấm'. Hasan Kaymak nói: “ đây là mẫu thiết kế của năm 2018, không phải là One M9 của năm 2015 như mọi người nghĩ”.Với một suy nghĩ xa như vậy, HTC One M9 phải có thiết kế cực độc đáo và đẳng cấp, không được giống với bất kỳ smartphone nào.

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác