Thủ Thuật sửa lỗi iPhone 6/6s bị màn hình đen bạn nên biết

Ngày đăng:
Lượt xem: 767
Bình luận:

Thủ Thuật giúp sửa lỗi iPhone 6/6s bị màn hình đen dính DFU

  DFU là từ được cộng đồng gọi tắt để chỉ lỗi màn hình đen. Và thật đột ngột khi một trong số đó là lỗi iPhone 6 bị màn hình đen, dính phải DFU thường khiến cho người dùng tá hỏa và lo lắng. Nếu như chiếc iPhone 6/6s của bạn dính phải trường hợp này thì cũng đừng nên lo lắng quá vì bàn viết sau đây sẽ phần nào cung cấp cho bạn một số thủ thật giúp bạn sửa lỗi iPhone 6/6s của mình thoát khỏi tình trạng này mà không nhất thiết phải tốn thời gian vào trung tâm sửa chữa. 

Lỗi iPhone 6/6s bị màn hình đen

Lỗi iPhone 6/6s bị màn hình đen

  1. Nguyên nhân khiến iPhone 6/6s bị lỗi màn hình đen, dính DFU:

 - Trước tiên bạn hãy tìm ra nguyên nhân vì sao chiếc điện thoại iPhone 6, 6s của mình dính phải lỗi màn hình đen, dính DFU là đo đâu. Có 2 nguyên nhân dẫn đến tình trang này:

    + thứ nhất là phần mềm của các phiên bản hệ điều hành có thể đang xung đột với nhau.

    + thứ hai là do phần cứng của máy iPhone 6/6s bị hỏng phần main và nếu trường hợp này xảy ra bạn nên đến ngay trung tâm bảo hành hoặc khu sửa chữa gần nhất để được hổ trợ.

  2. Thủ thuật sửa lỗi iPhone 6/6s bị màn hình đen dính DFU:

 - Khi đã kiểm tra xong lý do máy IPhone 6/6s của mình và nếu như xác định được là do trường hợp thứ nhât các bạn nên làm theo những bước sau:

iPhone 6/6s ảnh minh hoa

iPhone 6/6s - ảnh minh hoa

  -> Bạn hãy thử kết nối chiếc iPhone 6/6s của mình với máy tính và mở iTunes. Tiếp theo dùng tay để giữ cùng lúc phím Home và phím Power trong tầm khoảng 10 giây rồi thả nút nguồn Power ra cho đến thiết bị được iTunes nhận diện.

  -> Khi chiếc iPhone 6, 6s của bạn đã kết nối thành công với máy tính thì bạn hãy nhấn phím Shift sau đó nhấn vào restore để khôi phục.

Restore iPhone - Ảnh minh họa

Restore iPhone 6 - Ảnh minh họa

  -> Sau khi khôi phục xong hãy để iTunes khởi chạy cho đến khi iPhone 6/6s khởi động lại. Thế là chiếc điện thoại iPhone 6/6s của bạn đã trở về với tình trạng lúc đầu rồi đấy.

  Với những thủ thuật sửa lỗi iPhone 6 bị màn hình đen, dính DFU nêu trên bài viết có lẽ phần nào giúp các bạn giải quyết được tình trạng oái ăm này. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với chiếc smartphone yêu thích của mình.

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác