Tổng hợp iPhone 5s bị những lỗi gì

Ngày đăng:
Lượt xem: 1245
Bình luận:

Tổng hợp iPhone 5s bị những lỗi gì

  iPhone 5s đã xuất hiện khá lâu trong thi trường Việt Nam và thị trường nước ngoài và trong những lần tết gần đây chiếc iPhone 5s được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và tin dùng . Với cấu hình khá cao, màn hình lớn hơn trước, kiểu dáng mỏng và nhẹ hơn, vi xử lý nhanh hơn các phiên bản trước. Tuy vậy cũng giống như hầu hết các sản phẩm công nghệ hiện nay iPhone 5s không phải không có lỗi. Cùng xem bài viết sau để thống kê xem iPhone 5s bị những lỗi gì nhé các bạn.

Hình ảnh điện thoại iPhone 5s

Hình ảnh điện thoại iPhone 5s

 1. iPhone 5s dễ bị xước:

Xước màn hình trên điện thoại iPhone 5s - Ảnh minh họa

Xước màn hình trên điện thoại iPhone 5s - Ảnh minh họa

 - Đa số với những người dùng từng trải nghiệm qua việc sử dụng iPhone 5s thì không tránh khỏi việc chiếc smartphone của mình gặp ngay tình trạng xước dẫn đến chiếc iPhone 5s, của mình trỡ nên không còn hoàn mỹ như trước.

  2. Công nghệ cáp nối Lightning:

Cáp công nghệ lightning

Cáp công nghệ lightning - Ảnh minh họa

 - Với những người dùng Apple kỳ cựu thì họ vẫn cảm thấy rất khó chịu trước quyết định chuyển sang dùng cổng kết nối cỡ nhỏ Lightning ở iPhone 5, 5s và iPod mới. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ phải mua dây điện mới và iPhone, iPod mới sẽ không thể kết nối với dàn loa, phụ kiện hiện hành hay đồng hồ báo thức.

 - Để khắc phục điều này bạn cần mua một bộ chuyển đổi adapter có giá 29 USD và khi bạn mua thêm cả cáp mới thì phải bỏ ra 39 USD. Dù bạn mua rồi thì adapter này vẫn không hổ trợ video hay chức năng "iPod out" để truyền dữ liệu từ iPod ra.

  3. iPhone  5s quá nhẹ:

 - Với những người dùng khó tính họ thường phàn nàn rằng chiếc iPhone 5s quá nhẹ.không có trọng lượng thường mang đến cảm giác rẻ tiền đáng ngờ, nói khó nghe hơn là như đồ chơi vậy. Tuy vậy đây cũng là đặc điểm của hãng Apple khi quảng cáo mạnh nhất và kỳ vọng cũng như doanh thu khác hàng là nhất, đó là lý do vì sao họ cho ra sản phẩm iPhone 5 nhẹ và gọn này.

  4. Phone 5s thường bị lỗi màn hình:

Màn hình iPhone 5s bị lỗi - Ảnh minh họa

Màn hình iPhone 5s bị lỗi - Ảnh minh họa

 - Hãng điên thoại Apple đã từng tung ra hơn 5 triệu chiếc điên thoại xuất xưởng chỉ trong một thời gian ngắn và tất nhiên việc phát sinh lỗi là không thể tránh khỏi và họ cũng không thể xác định được lỗi này đến đâu. Và một số diễn đàn di động lớn đã từng viết những bài phàn nàn về việc chiếc iPhone 5s của mình có màn hình nhấp nháy chỉ sau vài tiếng sử dụng.

  5. iPhone 5s bị lỗi hở sáng:

 - Rất nhiều diễn đàn cũng đã từng một lúc đăng tải và phản ánh về việc ánh sáng của màn hình có vẻ như đã chiếu sáng vào kẻ hở giữa ăng ten với nút tắt/ bật của iPhone 5. Và có một số đoạn video được người dùng chia sẻ về tình huống này. Nếu tình huống này xảy ra với bạn thì hãy đem nagy đến hãng Apple để được nhận thay thế về lỗi hở sáng này nhé.

 -Với một số lỗi trên cho chúng ta thấy rằng không phải chiếc iPhone 5s không có những khuyết điểm vậy bạn còn biết iPhone 5s bị những lỗi gì nữa thì hay chia sẻ với mọi người nhé. Bài viết mang tính chất tham khảo mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về chiếc điện thoại của mình.

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác