Trải qua 7 năm Apple chinh phục người dùng bằng 10 “đứa con” của họ

Ngày đăng:
Lượt xem: 757
Bình luận:


Trải qua 7 năm Apple chinh phục người dùng bằng 10 “đứa con” của họ

 

Tính đến 2014, Apple đã có 7 năm cho ra mắt 10 model khác nhau của hãng. Không trái với sứ mệnh của mình, Apple đã hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách không thể tốt hơn, mà cái tên gọi "iPhone" đã trở thành tâm điểm chú ý của toàn thế giới.Nhắc đến từ iPhone người ta nói ngay đó là của Apple.

 

Bài viết này chúng tôi xin điểm danh lại toàn bộ các đời iPhone đã trải qua từ năm 2007 đến 2014. Qua mỗi đời iPhone, Apple lại nâng cấp danh tiếng của mình thêm một bậc. Đôi lúc chỉ là thay đổi kiểu dáng mẫu mã, có lúc thì tiên phong trong việc phát triển công nghệ mang tính đột phá.

 

Đi từ iPhone 2G tới iPhone 6 plus, tung ra 10 model trong 7 năm nhưng mỗi khi Apple chuẩn bị tung ra thị trường những model tiếp theo thì mọi ánh mắt trên toàn thế giới điều đổ dồn về họ. Trông chờ từng phút từng giây để mọi người có thể mua cho họ 1 chiếc iPhone của Apple.

 

Đã trải qua 7 năm trên thương trường, Apple đã cho toàn thế giới biết đến khả năng dẫn dắt thị trường smartphone là như thế nào! 

 

Đơn độc và không sử dụng chung với bất kỳ thương hiệu điện thoại nào trên toàn thế giới về hệ điều hành, thông thường thì các hãng điện thoại khác như Samsung, HTC, Motorola,…đều sử dụng chung hệ điều hành Android nhưng Apple lại khác tự phát triển cho mình hệ điệu hành dành riêng cho mình đó chính là hệ điều hành iOS, một thành công lớn của Apple.

 

Một thành tựu to lớn đến không tưởng qua 7 năm nhưng chỉ cho ra mắt vỏn vẹn đúng 10 "chiến binh". Tuy, chỉ có đúng 10 chiếc iPhone nhưng 10 chiếc điện thoại này đủ có sức mạnh để thu hút tình cảm của phần lớn người tiêu dùng trên toàn thế giới. Bằng chứng là thị phần của Apple ngày một tăng hơn trước trên toàn thế giới. Với việc cạnh tranh sòng phẳng với một gã khổng lồ về điện thoại đến từ Hàn Quốc là Samsung cho thấy Apple ngày càng lớn mạnh hơn.

 

Chúng tôi xin mời quý bạn đọc tham khảo thêm một số thông tin cũng như so sánh từng chức năng trên mỗi phiên bản iPhone qua từng thế hệ. 

 


 

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác