Ứng dụng văn phòng cho HTC One A9

Ngày đăng:
Lượt xem: 936
Bình luận:

Tổng hợp một số ứng dụng văn phòng cho HTC One A9 có thể bạn chưa biết

Các ứng dụng văn phòng sẽ rất hữu ích cho công việc của bạn nếu bạn đang làm văn phòng. Hôm nay mình sẽ gợi ý cho các bạn một số ứng dụng văn phòng hay cho HTC One A9. Hãy tham khảo bài viết dưới đây và tải về máy để trải nghiệm nhé. Chắc chắn bạn sẽ  thấy thật thú vị với những ứng dụng hấp dẫn này.

1, Nhóm ứng dụng phục vụ cho việc trao đổi dữ liệu trên HTC One A9

Ứng dụng Skype

‑ Hầu hết những ai làm việc văn phòng đều sử dụng tới ứng dụng này. Thông qua ứng dụng bạn dễ dàng trao đổi thông tin, dữ liệu với đồng nghiệp, bạn bè... Nếu HTC One A9 của bạn chưa được cài đặt ứng dụng này thì hãy tải về máy nhé.

 Các bạn sẽ thấy tiện lợi hơn với Skype khi trao đổi công việc của mình

Ứng dụng Dropbox

‑ Dropbox là ứng dụng lưu trữ và trao đổi dữ liệu tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này hoạt động như một thư mục, bạn chỉ cần bỏ file vào, khi đó mọi thứ sẽ đồng bộ với nhau. Đây cũng là một ứng dụng hấp dẫn cho những ai làm việc văn phòng.

Hình ảnh ứng dụng Dropbox cho HTC One A9

Ứng dụng FTP on the Go Pro

‑ Ứng dụng FTP on the Go Pro là ứng dụng giúp người dùng có thể trao đổi dữ liệu, bạn có thể up các File lên hay tải các file đó về HTC One A9 một cách dễ dàng. Ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi muốn trao đổi dữ liệu cho bạn bè hay đồng nghiệp. Không những thế ứng dụng FTP on the Go Pro còn giúp người dùng soạn thảo HTML cơ bản để làm việc với các trang web của mình.

Một ứng dụng tiện ích cho công việc văn phòng

2, Nhóm ứng dụng phục vụ cho việc soạn thảo văn bản trên HTC One A9

Ứng dụng Office Note

‑ Ứng dụng Office Note giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc soạn thảo văn bản. Office Note hỗ trợ tạo và chỉnh sửa các tài liệu định dạng MS Office Word, RTF, Open Office và Google Docs trên HTC One A9. Đây là một trong các ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trên HTC One A9. Nếu HTC One A9của bạn chưa được cài đặt ứng dụng này thì các bạn hãy vào cửa hàng CH Play để tải và cài đặt cho máy.

Ứng dụng Document Unlimited

‑ Ứng dụng Document Unlimited hoạt động như một bộ biên tập thông minh cho văn bản Microsoft Office Word. Ứng dụng Document Unlimited cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các văn bản Word, Excel và Power Point trực tiếp trên HTC One A9 một cách dễ dàng. Bên cạnh đó Document Unlimited còn hỗ trợ tạo, biên tập các văn bản LibreOffice và Open Office dựa trên nền tảng định dạng Open Document nói chung.

Ứng dụng Office Assistant Pro

‑ Ứng dụng Office Assistant Pro là bộ ứng dụng không thể thiếu khi làm việc văn phòng. Qua ứng dụng bạn  có thể quản lý hiệu suất cao đối với hầu hết các tệp tin với chế độ “một trang”. Nếu bạn đang làm văn phòng thì không nên bỏ qua ứng dụng hữu ích này trên HTC One A9. Hãy tải ứng dụng này về HTC One A9thông qua cửa hàng CH Play.

Ứng dụng tiện lợi cho Word, Excel trên HTC One A9

3, Nhóm ứng dụng phục vụ cho việc tính toán trên HTC One A9

Ứng dụng Calculator Original

‑ Trong công việc văn phòng hầu hết ai cũng cần tính toán đến các con số. Nếu bạn đang sở hữu HTC One A9, bạn không cần sử dụng đến máy tính nữa. Hãy tải ứng dụng Calculator Original về cho HTC One A9, ứng dụng này sẽ thay thế máy tính thực hiện các công việc liên quan tới tính toán.

Ứng dụng iWork Number

‑ Ứng dụng iWork Number được coi là trình biên tập bảng tính bởi nó hỗ trợ nhập dữ liệu rất tốt, đặc biệt là các định dạng số. Bàn phím của ứng dụng iWork Number có thể điều chỉnh dựa trên các dữ liệu mà bạn đang làm việc. Bên cạnh đó ứng dụng này còn được trang bị những đồ thị rất tiện lợi để người dùng có thể kết hợp vào công việc một cách thuận tiện hơn. Với những ai thường xuyên làm việc với các con số thì nên tải ứng dụng này về cho HTC One A9.

Như vậy là mình vừa giới thiệu cho các bạn một số ứng dụng văn phòng hay cho HTC One A9. Để tải về máy và sử dụng những ứng dụng này bạn chỉ cần kết nối mạng cho máy, vào cửa hàng CH Play là có thể tải được. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với những ứng dụng trên.

>> Xem thêm: Cửa hàng chuyên bán HTC One A9

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác