Xiaomi công bố Redmi 2A: Cấu hình tầm trung, giá chỉ 97USD

Ngày đăng:
Lượt xem: 826
Bình luận:

Xiaomi công bố Redmi 2A: Cấu hình tầm trung, giá chỉ 97USD


Xiaomi có lẽ xứng đáng là nhà sản xuất được người dùng tại những thị trường mới phát triển yêu thích nhất. Họ luôn làm ra những sản phẩm mang tính năng và ngoại hình tương đương những sản phẩm cao cấp nổi tiếng trên thị trường, nhưng mức giá lại chỉ bằng một nửa, thậm chí thấp hơn.

 

Xiaomi đã giới thiệu Redmi 2A nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 của mình. Chỉ với 97USD (tương đương 2 triệu đồng), người dùng đã có thể sở hữu cho mình chiếc Redmi 2A với rất nhiều điểm nhấn nổi trội. Xiaomi sở hữu màn hình 4,7 inch 720p, vi xử lý L1860C 4 nhân 1.5GHz, đồ hoạ Mali-T628MP2 tích hợp. Camera chính 8Mp, phụ 2Mp. Như đã đề cập, máy sử dụng mạng 4G LTE, hỗ trợ 2 SIM và vận hành trên nền tảng Android 5.0 Lollipop cùng giao diện MIUI quen thuộc của hãng. Cuối cùng, Redmi 2A sử dụng thỏi pin 2,200mAh. Máy được Xiaomi bán ra với khá nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm trắng, vàng, xanh lơ và hồng.

 

 

Redmi 2A đã sử dụng chip do Leadcore sản xuất, đây cũng là một công ty sản xuất chip tại Trung Quốc được Xiaomi mua lại hồi năm ngoái. Được biết, Redmi 2A là phiên bản cấp thấp của chiếc Redmi 2 được tung ra khoảng thời gian gần đây, có mức giá chỉ 112USD. Chính vì vậy, Redmi mới có được mức giá hấp dẫn này.

 


 

Đăng bởi
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác